99,9% hài lòng với lớp dạy bơi quận Bình Tân ở trung tâm SaiGonBoi

Việc mà hầu hết chúng ta đều quan tâm trước khi đăng ký học bơi để tránh tốn tiền, tốn thời gian vô ích thường là các vấn đề như trung tâm nào uy tín, chất lượng, hiệu quả ra sao và có bơi được sau khi học xong,...Hiểu được điều đó, Sài Gòn Bơi mong muốn mang đến các lớp học chất lượng, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu với các lớp dạy bơi quận Bình Tân, cam kết biết bơi sau khóa học, đảm bảo 99,9% quý học viên đều hài lòng.

 

Và bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ mang đến các lớp học chất lượng mà còn mang đến sự tiện lợi, giúp bạn học gần nhà hơn. 

 

Với các bạn đang ở tại quận Bình Tân thì các khóa học bơi tại Bình Tân sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn và ngoài ra bạn cũng có thể học tại các quận khác gần Bình Tân theo nhu cầu của mình.

 

Về Trung tâm Sài Gòn Bơi

 

Với hơn 5 năm thành lập, Trung tâm luôn lấy yếu tố chất lượng làm mục tiêu phát triển và luôn cải tiến, lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm mang đến những lớp học vừa chất lượng vừa hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho học viên.

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, Sài Gòn Bơi tự hào là một địa điểm học bơi đáng tin cậy, là nơi chia sẻ mọi kiến thức bơi lội, giúp các bạn học viên thêm yêu thích môn thể thao tuyệt vời dành cho sức khỏe này hơn. 

 

trung-tam-sai-gon-boi-tphcm

Trung tâm Sài Gòn Bơi TP HCM

 

Về đội ngũ giáo viên - HLV của trung tâm

 

100% các giáo viên - HLV tại trung tâm có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội, được đào tạo tại các trường đại học thể dục thể thao nổi tiếng như Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, đại học quốc tế Hồng Bàng,...

 

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tốt tâm lý từng học viên, giúp khắc phục vấn đề sợ nước và tạo môi trường học thân thiện, thoải mái để học viên có thể học tốt hơn. Hướng dẫn học bơi sải, bơi ếch, học cách bơi ngửa,...theo ý thích, dạy đúng kỹ thuật với từng động tác chi tiết, giúp học viên nắm bắt nhanh nhất.

 

Bên cạnh đó, các giáo viên đã từng tiếp xúc với nhiều học viên, gặp nhiều trường hợp học viên không thể bơi được mặc dù đã học qua nhiều trung tâm khác nhưng với sự chỉ dạy nhiệt tình, 1 kèm 1 trong suốt quá trình học, luôn quan sát và điều chỉnh cách bơi đúng kỹ thuật đến từng động tác nhỏ nên đã giúp rất nhiều học viên có thể tự tin bơi tốt chỉ sau 6 - 9 buổi học.

 

Chất lượng của các lớp dạy bơi quận Bình Tân

 

Các lớp học tại quận Bình Tân đảm bảo 100% chất lượng, hiệu quả:

 

- Được cung cấp tài liệu khi đăng ký lớp dạy bơi ở quận Bình Tân, đây là tài liệu giúp bạn có thể học nhanh hơn, hiểu rõ hơn khi được thực hành trên lớp.

 

- Các lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng, nghĩa là 1 giáo viên sẽ chỉ kèm 1 học viên hoặc lớp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên để đảm bảo các học viên học kỹ hơn và có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên tốt hơn.

 

- Có sử dụng phao bơi để hỗ trợ học viên học nhanh, bơi tốt hơn khi mới tập bơi.

 

- Học chi tiết từng động tác, giáo viên xuống nước trực tiếp dạy và hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi.

 

- Tập cho học viên cách tự cứu mình khi chưa biết bơi bằng kỹ thuật thả nổi và cách để vào bờ an toàn.

 

- Giáo viên có trách nhiệm giúp học viên hoàn thành tốt các bài học cơ bản ở mỗi buổi học và cho học viên thực hành trực tiếp thành thạo sau buổi học.

 

- Học từ cơ bản đến nâng cao.

 

Dự kiến học trong 1 tiếng 30 phút:

 

- 15 phút đầu học viên khởi động (động tác không thể bỏ qua trong mỗi buổi học).

 

- 30 phút kế tiếp: Học các động tác bơi cơ bản, phân chia đều từng buổi.

 

- 30 phút tiếp theo: Thực hành trực tiếp, tập lại các động tác vừa học cho nhuần nhuyễn.

 

- 15 phút cuối buổi: Tập lại lần nữa cho thuần thục, giáo viên hỗ trợ thêm và có thể trao đổi, chia sẻ mọi thông tin trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

 

Với lộ trình học đều đặn, giáo viên chỉ dạy nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng bơi lội trong thời gian ngắn nhất.

 

100% biết bơi sau khóa dạy bơi quận Bình Tân

 

Bạn có thể đã học tại trung tâm dạy bơi khác nhưng chưa thể bơi được hoặc bơi sai kỹ thuật, học không hiệu quả, sợ nước,...thì đến với Sài Gòn Bơi bạn có thể tự tin bơi tốt chỉ sau 2/3 chương trình học.

 

biet-boi-nhanh-sau-khoa-day-boi-tai-quan-binh-tan

Biết bơi nhanh sau khóa dạy bơi quận Bình Tân

 

- Các khóa học dạy bơi ở quận Bình Tân sẽ giúp bạn biết bơi 100%, hoàn tiền nếu không bơi được.

 

- Bơi đúng kỹ thuật, có thể bơi được các kiểu bơi khó hơn khi đã biết cách bơi ếch cơ bản.

 

- Tự tin bơi từ 7 - 10 vòng ở bất kỳ hồ bơi nào mà không cần giáo viên kèm.

 

- Biết cách đứng nước ở độ sâu tối thiểu từ 2 đến 3 mét, biết cách thở nước đúng cách và có thể bơi được lâu hơn dưới nước từ 1 - 2 tiếng mà không mệt.

 

Đa dạng các khóa học dạy bơi quận Bình Tân

 

Có nhiều khóa học bơi phù hợp với cả trẻ em và người lớn, bạn có thể chọn các khóa phù hợp với nhu cầu của mình như:

 

- Khóa bơi cơ bản: Được học thử 1 buổi miễn phí. Giáo viên sẽ dạy bơi ếch cho những bạn mới bắt đầu tập bơi, bơi ếch là kiểu bơi cơ bản và ít tốn thể lực nhất, khóa này bạn sẽ học các động tác rất đơn giản và dễ dàng bơi chỉ sau 5 buổi học.

 

- Khóa bơi nâng cao: Sau khi đã biết cách bơi cơ bản, bạn có thể học khóa dạy bơi sải để nâng cao trình độ bơi lội của mình, bơi một cách chuyên nghiệp và bơi đẹp hơn. Bơi sải là kiểu bơi giúp bạn bơi nhanh nhất trong tất cả các kiểu bơi.

 

- Khóa dạy bơi cấp tốc: Giáo viên dạy bơi lội cấp tốc theo chương trình được thiết kế riêng phù hợp với bạn, giúp bạn biết bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất chỉ sau 3 - 5 buổi học, tiết kiệm thời gian mà lại phù hợp với người bận rộn hoặc cần biết bơi gấp.

 

- Khóa dạy bơi dành riêng cho nữ: Các lớp dạy bơi nữ sẽ được giáo viên nữ dạy kèm riêng, được chọn giáo viên theo nhu cầu, mục đích là giúp các bạn nữ có thể tự tin, học bơi thoải mái và trao đổi dễ dàng hơn.

 

- Khóa dạy bơi giảm cân: Chương trình học riêng biệt theo các bài học bơi giảm cân, giúp bạn kiểm soát cân nặng, loại bỏ mỡ thừa và giảm cân an toàn nhất.

 

Và đặc biệt Sài Gòn Bơi có khóa dạy bơi tại nhà, giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy theo nhu cầu của bạn, giúp bạn có thể linh hoạt về thời gian hơn.

 

Với sự tiện lợi, chất lượng và đa dạng về khóa học, các lớp dạy bơi quận Bình Tân sẽ giúp bạn học bơi tốt hơn, cam kết 100% biết bơi sau khóa học, mang đến sự hài lòng cho mọi học viên tốt nhất. Để đăng ký khóa học, quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275. Sài Gòn Bơi hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

 
0903 325 275
DMCA.com Protection Status