100% biết bơi - Đăng ký cho bé học bơi ở quận Gò Vấp

Bạn cần tìm một địa điểm uy tín dạy bơi quận Gò Vấp cho bé? Bạn muốn các lớp học bơi cho bé phải an toàn và hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn giúp bạn. 

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín nhất, dạy bơi ở quận Gò Vấp và khắp các quận khác tại TPHCM, chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, hiểu tâm lý của trẻ sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh, rút ngắn thời gian hiệu quả với các bài tập, biết bơi nhanh chỉ sau 50% số buổi học.

 

Vậy ngoài việc tập cho bé biết bơi thì bơi lội có tốt cho sự phát triển của bé và chúng tôi giúp trẻ biết bơi như thế nào khi đăng ký học bơi tại quận Gò Vấp, cùng theo dõi tiếp nhé!

 

 Bơi lội có tốt cho sự phát triển của trẻ như nhiều người vẫn nghĩ?

 

Ở nước ngoài, chúng ta thường thấy các bố mẹ phương Tây đã cho bé học bơi từ khi còn rất nhỏ, có thể là các bé sơ sinh đã có khả năng bơi vì theo các nghiên cứu khoa học, trẻ em sở hữu kỹ năng bơi lội như một phản xạ tự nhiên trước 6 tháng tuổi và sau đó sẽ mất khả năng này nếu không được bố mẹ rèn luyện đúng cách. 

 

be-biet-boi-khi-hoc-boi-tai-ho-boi-quan-go-vap

Bé biết bơi khi học bơi tại hồ bơi Gò Vấp - Sài Gòn Bơi 

 

Và việc dạy bơi cho bé khi còn quá nhỏ, chưa được 3 tuổi thì hiệu quả sẽ không cao do cơ thể trẻ còn yếu, chưa được cứng cáp, trẻ rất dễ mất sức. Do đó, nếu cho trẻ học thì tốt nhất là từ 3 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này trẻ đã có thể tiếp thu và học bơi tốt hơn và việc cho trẻ tập bơi từ lúc 3 tuổi sẽ giúp xương khớp của trẻ chắc khỏe, cơ thể dẻo dai hơn.

 

Ngoài việc dạy trẻ kỹ năng bơi - Kỹ năng sinh tồn, phòng chống đuối nước thì việc tập bơi đều đặn rất tốt cho sự phát triển ở trẻ nhỏ, vừa làm tăng sức đề kháng, kích thích tăng chiều cao mà lại còn tốt cho tim mạch, hô hấp ở trẻ. Điều này đã được chứng minh bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. 

 

Cho bé học bơi ở Gò Vấp - 1 vốn 4 lời

 

Cho các bé học bơi là sự đầu tư rất hữu ích của bố mẹ, không những đầu tư vào kiến thức mà còn đầu tư vào những mặt khác cho sức khỏe của bé, giúp bé phát triển một cách khỏe mạnh, an toàn nhất.

 

Bố mẹ đầu tư một khóa học bơi cho bé ở quận Gò Vấp sẽ nhận được “4 khoản lời sau”:

 

- Trẻ biết bơi 100% sau khóa học, lớp học chất lượng, hiệu quả cao.

 

- Một khóa học bơi - Cả đời biết bơi, đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi khi trẻ vui chơi ở bất cứ đâu mà có tiếp xúc với nước như hồ bơi, biển,...

 

- Nâng cao kỹ năng bơi lội, bơi chuyên nghiệp, giúp trẻ tự tin trong các cuộc thi bơi lội.

 

- Kích thích sự tăng trưởng, giúp trẻ ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái.

 

Chương trình dạy học bơi cho bé ở Gò Vấp gồm những gì?

 

Các bé sẽ được giáo viên kèm riêng trong suốt quá trình học, các buổi học đầu tiên sẽ cho bé đeo phao để hỗ trợ bé bơi tốt hơn, tạo tâm lý thoải mái, an toàn khi tập. Và bé sẽ học các bài học cơ bản sau:

 

be-hoc-cach-tha-noi-co-the

Bé học cách thả nổi cơ thể

 

- Cách khởi động, làm nóng cơ thể: Đây là bài tập đầu tiên và luôn thực hành xuyên suốt trong các buổi học trước khi cho trẻ xuống nước. Bài học này giúp làm nóng cơ thể, làm cho cơ thể không còn cứng nhắc, giúp dễ dàng bơi lội dưới nước hơn và cũng đồng thời giúp trẻ không bị vọp bẻ (chuột rút) trong lúc bơi.

 

- Cách thả nổi cơ thể: Để giúp trẻ an toàn khi xuống nước, bài tập này giúp cơ thể trẻ không bị chìm và cũng là bước để giúp trẻ bơi tốt hơn.

 

- Dạy cách đứng nước: Động tác này như tư thế đứng trên cạn nhưng tay, chân cần phải hoạt động liên tục để không bị chìm, bài học này cũng khá dễ, trẻ có thể học để biết thêm nhiều kỹ năng bổ ích, có lợi cho mình

 

- Cách lướt nước: Học cách tận dụng thành hồ bơi để lướt nước, tạo đà để bơi nhanh hơn, tiết kiệm sức lực cho cả quá trình vận động dưới nước

 

- Cách thở nước: Để thở được dưới nước, bé học cách hít vào bằng miệng và thở ra bằng mũi, sau đó học cách phối hợp với các động tác tay, chân, toàn thân để bơi dưới nước.

 

- Kiểu bơi thích hợp: Bé có thể học cách bơi ếch hoặc bơi sải, và thường để bé học bơi nhanh hơn các giáo viên sẽ dạy bé kiểu bơi ếch, kiểu này giúp bé dễ dàng học và cũng phù hợp với thể lực nhất vì kiểu bơi sải và các kiểu khác cần phải có thể lực tốt hơn hoặc đã thành thạo bơi ếch mới có thể học dễ dàng hơn.

 

Hiệu quả sau khóa học bơi ở Gò Vấp 

 

- Cam kết tất cả các học viên đều bơi được sau khóa học bơi tại quận Gò Vấp.

 

- Bé tự tin bơi lội, không còn nhát nước, có thể bơi từ 5 - 10 vòng xung quanh hồ bơi tùy thể lực.

 

 

be-tu-tin-boi-loi-sau-1-thang-hoc-tai-go-vap

Bé tự tin bơi lội sau 1 tháng học tại Gò Vấp

 

- Biết cách đứng nước, lướt nước đúng kỹ thuật.

 

- Bơi chuẩn, biết cách giữ an toàn cho mình khi tiếp xúc với mực nước không an toàn, biết nhiều kiến thức hơn và có thể giúp người khác khi họ gặp sự cố bất ngờ dưới nước.

 

- Thể lực được nâng cao, cơ thể không còn cứng nhắc mà dẻo dai hơn, xương khớp chắc khỏe.

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

 

- Là trung tâm đào tạo bơi lội cho trẻ em hàng đầu, uy tín nhất tại TPHCM.

 

- 100% học viên đều biết bơi khi đăng ký học bơi lội tại trung tâm chúng tôi, trừ các trường hợp nghỉ nhiều, không báo trước sẽ mất quyền lợi.

 

- Có đầy đủ các khóa dạy bơi cho trẻ em và người lớn theo nhu cầu.

 

- Cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại nhà cho bé.

 

- Dạy bơi tại tất cả các quận TPHCM, bạn có thể cho bé học ở bất cứ quận nào.

 

- Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường thể dục thể thao uy tín, biết cách nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ và có phương pháp dạy phù hợp nhất.

 

Nhanh tay đăng ký lớp dạy bơi cho bé quận Gò Vấp để nhận ngay học phí cực ưu đãi giảm đến 15% với 15 học viên đăng ký đầu tiên. Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

 
0903 325 275
DMCA.com Protection Status