Các khóa học bơi cho người lớn chất lượng, giá tốt tại TPHCM

 

 

Bạn muốn tìm một khóa học bơi người lớn chất lượng với giá tốt tại TPHCM? Một khóa học bơi gần nhà? Hay một khóa học cam kết 100% biết bơi? Với những tiêu chí này, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi đều đáp ứng cho bạn. 

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bơi lội, trung tâm Sài Gòn Bơi đã giúp hàng ngàn học viên biết bơi mỗi năm, các lớp kèm riêng chất lượng với mức học phí ưu đãi nhất. Dạy bơi khắp các quận TPHCM, có thể học tại nhà hoặc các hồ bơi gần nhà.

 

khoa-hoc-boi-nguoi-lon

Hình: Khóa học bơi người lớn tại Sài Gòn Bơi

 

Các khóa học bơi người lớn chất lượng học ở đâu?

 

Tại Sài Gòn Bơi, các khóa học bơi người lớn sẽ học tại tất cả các quận TPHCM, do học viên chọn địa điểm học. Bạn có thể học khóa dạy bơi quận 12, tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, dạy bơi quận Tân Bình, dạy bơi quận Gò vấp, dạy bơi quận Phú Nhuận,...tại các hồ bơi chất lượng, sạch, đẹp theo gợi ý của trung tâm hoặc do bạn chọn. HLV sẽ đến tận nơi để dạy kèm cho bạn.

 

Học tại hồ bơi chất lượng, công nghệ lọc nước hiện đại, lọc sạch cát và hóa chất dư trong hồ, mang đến môi trường bơi lội tốt nhất cho sức khỏe học viên.

 

Các khóa học bơi người lớn chất lượng cao - Sài Gòn Bơi

 

khoa-hoc-boi-nguoi-lon-kem-rieng-chat-luong-cao

Hình: Khóa học bơi người lớn kèm riêng chất lượng cao tại Sài Gòn Bơi

 

- Các khóa học dạy bơi cho người lớn chất lượng, học kèm riêng, 1 HLV kèm 1 học viên. Được cấp tài liệu bơi lội khi đăng ký khóa học nhằm giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh hơn.

 

- Các HLV chuyên nghiệp tại trung tâm Sài Gòn Bơi dạy bạn theo chương trình học riêng dành cho người lớn, phù hợp với thể lực.

 

- Các buổi học bơi đều thực hành 100%, HLV trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác chi tiết, điều chỉnh và sửa sai cho bạn.

 

- Học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với khả năng mỗi người.

 

- HLV dạy bơi nhiệt tình, trách nhiệm cao, dạy bơi kèm riêng cho bạn trong suốt quá trình tập.

 

- Sau 5 buổi biết bơi cơ bản, bơi đúng kỹ thuật nhất.

 

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của HLV, bạn sẽ nhanh tiến bộ, biết bơi trong thời gian sớm nhất chỉ với 1 khóa học bơi người lớn.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status