Các lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi được chọn nhiều nhất tại HCM

 

Bơi lội là đề tài được nhiều phụ huynh quan tâm nhất, đặc biệt là những ai có con nhỏ. Việc cho trẻ đi học bơi ngay từ sớm được xem là giải pháp toàn diện giúp trẻ khỏe mạnh và phòng tránh đuối nước hiệu quả. Vậy đâu là địa chỉ dạy bơi cho bé 3 tuổi trở lên uy tín nhất TPHCM?

 

Mỗi năm, Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn giúp hơn 1500 học viên biết bơi với nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em cho đến người lớn. Tại đây, các học viên được giáo viên kèm riêng theo hình thức 1 kèm 1, biết bơi nhanh chỉ sau 9 - 11 buổi học với các em nhỏ và biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 ngày với các bé lớn hơn.

 

day-boi-cho-be-3-tuoi-hcm

Dạy bơi cho bé 3 tuổi tại Sài Gòn Bơi

 

Với mức học phí hợp lý, lại có thể cho trẻ học tại các hồ bơi chất lượng gần nhà, học hiệu quả nhanh, chính vì thế mà Sài Gòn Bơi đã trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh có con nhỏ.

Sài Gòn Bơi - Nơi dạy bơi cho bé 3 tuổi chất lượng hàng đầu tại TP HCM

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn hay còn gọi là Sài Gòn Bơi, hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực dạy bơi, hiện nay, Sài Gòn Bơi đã “phủ sóng” thương hiệu của mình ở khắp các quận huyện TPHCM. Là địa chỉ dạy bơi quen thuộc mà nhiều người vẫn hay nhắc đến với tên gọi “Sài Gòn Bơi”.

 

Không những cung cấp các khóa học chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả, môi trường học lại thân thiện, thoải mái mà Sài Gòn Bơi còn làm học viên ấn tượng với mức học phí cực hấp dẫn. So với những trung tâm khác thì Sài Gòn Bơi có mức học phí ở mức trung bình, hợp lý, ai cũng có thể học được lại còn có những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học từ 2 người trở lên.

 

Các giáo viên tại đây đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có đủ giáo viên nam nữ, giáo viên dạy bơi chính và giáo viên dạy kỹ năng cứu hộ bơi lội. Mỗi độ tuổi của bé đều có chương trình dạy riêng phù hợp, với chuyên môn sâu của mình, các giáo viên sẽ có phương pháp dạy hiệu quả nhất cho các bé.

 

Với các các lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi - 15 tuổi, Sài Gòn Bơi luôn chú trọng đến sự an toàn và luôn nhẹ nhàng, hướng dẫn kỹ càng và chi tiết nhất để giúp bé học nhanh, bơi giỏi chỉ trong thời gian ngắn. 

 

Lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi - 15 tuổi chất lượng ở các quận TPHCM

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi mở nhiều lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi HCM, phù hợp với các bé từ 3 - 15 tuổi ở khắp các quận. Và lớp được chọn nhiều nhất là tại quận Gò Vấp vì nhu cầu học bơi ở khu vực này là cao nhất so với các quận khác.

 

Mỗi lớp học là 1 giáo viên kèm 1 bé (dạy bơi kèm riêng) hoặc 1 giáo viên kèm từ 3 - 5 bé (dạy kèm nhóm với các bé trên 6 tuổi). Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ cho các bé học nhanh, tạo môi trường thân thiện, vui vẻ, giúp trẻ hứng thú hơn với môn thể thao bơi lội.

 

day-boi-cho-be-3-tuoi-theo-phuong-phap-kem-rieng

Dạy bơi cho bé 3 tuổi theo phương pháp kèm riêng

 

Chương trình học dành cho các bé ở mỗi độ tuổi là khác nhau, phù hợp với thể lực của trẻ. Qua buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ biết được bé tiếp thu ở mức độ nào và đưa ra phương pháp dạy hiệu quả giúp bé tiến bộ nhanh chóng qua các buổi học dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

 

Với kỹ năng dạy bơi chuyên nghiệp của giáo viên, thông thường, các bé sẽ biết bơi cơ bản chỉ sau 7 - 9 buổi kèm của khóa học bơi trẻ em. Chương trình học khá nhẹ nhàng và đơn giản.

Kết quả sau khóa học

 

- Trẻ tự tin bơi lội từ 20 - 50m xung quanh hồ bơi và có thể hơn tùy thuộc vào thể lực. Sau khi tập thường xuyên thì kỹ năng bơi lội cũng sẽ nâng cao hơn, bơi lâu hơn.

 

- Biết cách thả nổi tự cứu.

 

- Tự tin đứng nước ít nhất 2 - 3 phút ở bất kỳ độ sâu nào.

 

- Biết cách tự bảo vệ mình khi tiếp xúc với môi trường nước trong các trường hợp không an toàn.

Lợi ích khi chọn lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi tại Sài Gòn Bơi

 

- Được tham gia học thử 1 buổi miễn phí 100%, sau buổi này phụ huynh có thể quyết định cho trẻ học hoặc không.

 

- Học phí ưu đãi, với khóa dạy bơi kèm riêng, mức học phí là 3.000.000 đ/ khóa/người cho các bé từ 3 tuổi đến 15 tuổi được giảm 10% khi đăng ký 2 người và giảm đến 15% khi đăng ký trên 3 người. Với các học viên cũ được giảm tối đa 20%.

 

- Cam kết 100% biết bơi sau khóa học với các khóa dạy bơi ếch, dạy bơi sải, dạy bơi ngửa.

 

- Được chọn giáo viên, chọn hồ bơi và chọn giờ học linh hoạt.

 

- Lớp học vui vẻ, giáo viên tạo môi trường học thoải mái nhất cho trẻ học bơi.

 

- Có thể học tại nhà hoặc học ở các hồ bơi gần nhà để thuận tiện hơn khi phụ huynh đưa đón.

 

- Có lớp dạy bơi cho bé vào buổi tối từ 18h30 - 20h và lớp dạy bơi tại nhà, phù hợp với phụ huynh bận rộn, có thể dễ dàng đăng ký cho trẻ học và vừa có thể quan sát trẻ bơi.

 

Dạy trẻ học bơi là điều cần thiết để giúp trẻ có ý thức bảo vệ bản thân khi tiếp xúc với môi trường nước không an toàn và đồng thời giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất về cả thể chất và tinh thần. Đăng ký ngay lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi hoặc các lớp trên 3 tuổi để có cơ hội học với mức phí ưu đãi nhất. Hotline 0903 325 275 hoặc 0767 805 141.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status