Các lớp dạy bơi cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi tốt nhất TPHCM

 

 

Các lớp dạy bơi trẻ em từ 3 tuổi đến 15 tuổi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi đảm bảo chất lượng, được giáo viên kèm riêng, đạt chuẩn đầu ra, cam kết 100% biết bơi chỉ với 1 khóa học (với các bé dưới 5 tuổi, cam kết biết bơi sau 2 khóa học).

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại TPHCM 

 

Sài Gòn Bơi được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM cho trẻ em, các lớp dạy bơi cho trẻ em chất lượng cao với mức học phí khá hợp lý lại có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Trung tâm dạy bơi quận Tân Bình, dạy bơi quận 12, quận Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận,... trẻ có thể học ở bất cứ quận/ huyện nào tại TPHCM vì trung tâm Sài Gòn Bơi có nhiều lớp học bơi ở khắp nơi tại TPHCM.

 

Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng khắp cả nước, có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội và ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ giúp trẻ học bơi đúng phương pháp, giúp trẻ thích thú hơn với môn thể thao bơi lội và tiếp thu nhanh hơn.

 

giao-vien-lop-day-boi-tre-em

 

Hình: Giáo viên lớp dạy bơi trẻ em - Sài Gòn Bơi

 

Ngoài ra, khi đăng ký, trẻ sẽ được trung tâm cung cấp tài liệu bơi lội miễn phí để nắm bắt kiến thức kịp thời trước khi đến lớp, tài liệu dễ hiểu sẽ giúp trẻ dễ dàng phối hợp với giáo viên, biết bơi nhanh hơn.

Các lớp dạy bơi trẻ em chất lượng cao - Biết bơi nhanh

 

Lớp dạy bơi trẻ em 1 kèm 1

 

Trẻ được dạy theo hình thức kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 bé), được giáo viên kèm bên cạnh trong suốt quá trình học nhằm giúp trẻ tăng sự tự tin, thích thú với môn học bơi, phát triển và nâng cao kỹ năng bơi lội tốt nhất đồng thời có thể tự bảo vệ mình an toàn khi tiếp xúc với môi trường nước. Các lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi - 15 tuổi được HLV dạy theo chương trình riêng, phù hợp theo độ tuổi của bé nhằm đảm bảo hiệu quả nhanh nhất.

 

lop-day-boi-tre-em

 

Hình: Lớp dạy bơi trẻ em - 1 thầy kèm 1 trò tại Sài Gòn Bơi

 

Chương trình học được thiết kế riêng

 

Chương trình học được thiết kế riêng theo độ tuổi và thể lực của từng trẻ để trẻ có thể học bơi tốt mà không mệt, trẻ ở độ tuổi nào thì sẽ học theo chương trình riêng phù hợp với thế lực của độ tuổi đó. Riêng với lớp dạy bơi trẻ em 3 tuổi, trẻ sẽ được đặc biệt chú ý hơn vì nhận thức của trẻ lúc này chưa phát triển toàn diện so với các bé lớn tuổi hơn. 

Học theo quy trình chuẩn

 

Học theo các bước trình tự từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao với các bài tập: Khởi động, lướt nước, đứng nước, thả nổi, thở nước, quạt nước, các động tác bơi chân và bài phối hợp toàn diện

Thực hành 100%

 

Ở mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp xuống nước thực hành trực tiếp cho các bé thấy và dạy các bé tập theo các động tác đúng kỹ thuật nhất cho đến khi thuần thục.

Giáo viên chuyên nghiệp

 

Giáo viên có chuyên môn cao và với nhiều năm kinh nghiệm dạy cho các bé, giáo viên có thể nắm bắt tâm lý dễ dàng, giúp các bé sợ nước không còn sợ bơi nữa, tạo môi trường vui vẻ cho trẻ có thể học thoải mái mà không áp lực. 

Trẻ biết bơi nhanh sau 7 - 9 buổi học

 

Các lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM tại trung tâm Sài Gòn Bơi đạt chuẩn chất lượng cam kết 100% biết bơi. Với các bé dưới 5 tuổi, cam kết biết bơi sau 2 khóa học. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dạy đúng phương pháp của các giáo viên tại trung tâm Sài Gòn Bơi, bé có thể bơi tốt chỉ sau 7 - 9 buổi học và những trẻ từ 7 tuổi trở lên có thể biết bơi nhanh hơn chỉ sau 5 - 7 buổi học. 

 

lop-day-boi-cho-tre-em

 

Hình: Lớp dạy bơi cho trẻ em, biết bơi cơ bản sau 7 buổi tại Sài Gòn Bơi

 

Học phí lớp dạy bơi trẻ em như thế nào?

 

Học phí lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em dưới 5 tuổi chỉ từ 2.500.000/ khóa, với trẻ em từ 5 - 15 tuổi, học phí chỉ từ 3.000.000/ khóa.

 

Đặc biệt, Sài Gòn Bơi còn có mức học phí ưu đãi dành khóa kèm riêng. Giảm 10% khi đăng ký 2 người, giảm đến 15% khi đăng ký từ 3 người trở lên.

 

Ngoài ra, các bé sẽ có cơ hội được tặng nón bơi, kính bơi miễn phí khi đăng ký sớm nhất (áp dụng cho 2 học viên đăng ký nhanh nhất).

Kết quả sau khóa học 

 

- Bé biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi học, có thể bơi thành thạo từ 5 - 10 vòng hồ bơi mà không cần giáo viên kèm hay sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

 

- Biết cách đứng nước ở bất kỳ độ sâu nào, đứng nước ít nhất từ 3 - 4 phút.

 

- Biết cách thả nổi, lướt nước đúng kỹ thuật.

 

- Biết cách giữ bình tĩnh và xử lý linh hoạt khi gặp sự cố dưới nước, đảm bảo an toàn cho mình.

 

- Tăng sự tự tin, thích thú với môn thể thao bơi lội hơn.

Tại sao nên đăng ký lớp dạy bơi trẻ em tại Sài Gòn Bơi?

 

- Cam kết 100% biết bơi, lớp dạy bơi trẻ em học 1 kèm 1 chất lượng.

 

- Được học thử 1 buổi miễn phí để trải nghiệm chất lượng.

 

- Học phí hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi cho các bé.

 

- Học bơi đúng phương pháp, giúp trẻ tăng sự tự tin, mạnh dạn hơn trong mọi vấn đề.

 

- Trẻ không bị áp lực, lớp học thân thiện, vui vẻ, giúp trẻ thoải mái hơn.

 

- Giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, hướng dẫn trẻ tận tình từng động tác cụ thể nhất.

 

- Được chọn giáo viên nam hoặc nữ để dạy kèm riêng cho trẻ, được quyền đổi giáo viên theo nhu cầu.

 

- Có thể học tại nhà, học theo giờ hoặc học gần nhà để tiện lợi cho việc đưa đón trẻ.

 

- Được học bù khi nghỉ có báo trước với giáo viên, để giáo viên sắp xếp thời gian học phù hợp cho trẻ.

 

lớp học bơi kèm nhóm cho các bé (3 - 5 người), học phí tham khảo chỉ từ 1,7 tr/ người.

 

Để đăng ký lớp dạy bơi trẻ em, phụ huynh vui lòng liên hệ:

 

- Hotline: 0903 325 275 (Ms.Thảo) hoặc 0767 805 141 (Ms.Trân).

 

- Email: saigonboi2018@gmail.com

 

- Hoặc đăng ký trực tiếp qua Fanpage Facebook của Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn - saigonboi:  https://www.facebook.com/243482289372522/

 

Sài Gòn Bơi sẽ đăng ký khóa học bơi trẻ em, tư vấn và giải đáp mọi thông tin nhanh nhất cho phụ huynh và bé.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status