Cách nhận biết dịch vụ dạy bơi tại nhà uy tín cho bé

     

 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dạy bơi tại nhà cho trẻ là gì? Cách để nhận biết trung tâm dạy bơi có thực sự hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín hay không? Cùng theo dõi bài viết để có thông tin hữu ích.

 

Dạy bơi tại nhà là một dịch vụ mang đến nhiều thuận tiện, đặc biệt là trẻ không thể tới trung tâm học được. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp và uy tín cho bé? Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé.

 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dạy bơi tại nhà cho bé

 

Dạy bơi tại nhà là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, thường được nhiều gia đình có trẻ nhỏ áp dụng, nhất là khi bố mẹ bận rộn với công việc. Giáo viên sẽ truyền dạy mọi kiến thức và kỹ năng bơi lội như chương trình học ở trung tâm. Dịch vụ này mang tới nhiều điểm thuận tiện như:

 

- Tiết kiệm chi phí đi lại.

 

- Thích hợp với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian đưa đón con đến trung tâm.

 

- Thời gian linh hoạt, được tự chọn thời gian biểu phù hợp với khung giờ rảnh.

 

- Không gian riêng thoải mái, rất thích hợp với bé không thích những nơi đông người.

 

- Nếu nhà không có hồ bơi thì có thể học tại nhà hoặc địa điểm gần nhà. 

 

su-dung-dich-vu-day-boi-tai-nha-de-be-co-khong-gian-thoai-mai-va-tu-do

 

Sử dụng dịch vụ dạy bơi tại nhà để bé có không gian thoải mái và tự do

 

Cách nhận biết dịch vụ dạy bơi uy tín cho bé

 

Dưới đây là một số cách nhận biết dịch vụ dạy bơi tại nhà uy tín cho bé mà phụ huynh có thể tham khảo, lựa chọn lớp dạy bơi trẻ em tại nhà tốt nhất.

 

Cam kết bé biết bơi sau khóa học

 

Cam kết bé biết bơi 100% sau khóa học là những điều thường thấy tại nơi dạy bơi tại nhà uy tín. Điều này chứng tỏ các trung tâm có thể thực hiện tốt việc dạy học cho trẻ em và các lứa tuổi khác. Như thế thì phụ huynh mới an tâm gửi gắm con mình được. Nếu trẻ không biết bơi hoặc bơi không tốt thì sẽ hoàn tiền lại. Bé có thể đăng ký khóa dạy bơi quận 7 tại nhà, khóa học bơi quận 8,...hay bất kỳ quận nào, giáo viên sẽ đến tận nhà hoặc các hồ bơi gần nhà để dạy theo yêu cầu của phụ huynh.

 

 

cac-trung-tam-uy-tin-se-cam-ket-be-biet-boi-hoan-toan-sau-khi-ket-thuc-khoa-hoc

 

Các trung tâm uy tín sẽ cam kết bé biết bơi hoàn toàn sau khi kết thúc khóa học

 

Đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp

 

Huấn luyện viên là những người giỏi về chuyên môn và cách dạy học. Đối với dịch vụ dạy bơi tại nhà thì HLV phải biết cách sắp xếp lịch trình và bài học sao cho phù hợp với thể trạng của bé. Như vậy mới mang đến hiệu quả cao. 

 

Đó có thể là một vận động viên "kỳ cựu" hoặc người được đào tạo về thể thao bơi lội. Do vậy, trước khi đăng ký nơi dạy bơi tại nhà thì bạn hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ HLV ở trung tâm.

 

Trang thiết bị đầy đủ 

 

Hồ bơi đạt chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ và đảm bảo an toàn cần phải được trang bị đầy đủ. Không nên chọn nơi có ít đồ dùng hoặc thiếu đồ bảo hộ, nhất là khi dạy bơi cho bé tại nhà. Như vậy sẽ gây ra nguy hiểm cho con bạn trong quá trình học.

 

 

hlv-phai-duoc-trang-bi-day-du-cac-dung-cu-khi-den-day-boi-tai-nha

 

HLV phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ khi đến dạy bơi tại nhà

 

Sự đầu tư vào website, đội ngũ tư vấn nhiệt tình

 

Hệ thống website được chăm chút, học viên tương tác nhiều với trung tâm. Bên cạnh đó là công khai về các lớp học, thông tin cơ bản, chi phí và các dịch vụ tích hợp,...Những trung tâm dạy kém chuyên nghiệp thường thấy qua một website sơ sài, không được chăm chút kỹ.

 

Quy trình dạy kèm riêng và phù hợp với mọi trẻ - Dạy bơi tại nhà uy tín

 

Dạy bơi tại nhà là giáo viên sẽ kèm riêng trẻ nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho trẻ. Và với mỗi bé có thể trạng khác nhau thì cần có phương pháp dạy bơi cho bé khác nhau. Cách làm việc rõ ràng, quy trình chặt chẽ và công khai để phụ huynh nắm rõ hơn về dịch vụ và có sự an tâm, tin tưởng hơn. 

 

Tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn (Sài Gòn Bơi), với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ HLV giảng dạy kỳ cựu đã hỗ trợ hàng trăm em nhỏ biết bơi chỉ sau một thời gian ngắn. Cam kết biết bơi 100%, cách dạy khoa học và hiệu quả. Các lớp dạy bơi trẻ em kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc kèm nhóm 3-5 học viên chất lượng, được học thử 1 buổi miễn phí. Đăng ký 2 học viên giảm 10% học phí, 3 học viên trở lên giảm 15% học phí. 

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn nhận biết về trung tâm dạy bơi tại nhà chất lượng và uy tín. Để tham khảo thêm các dịch vụ của trung tâm Sài Gòn Bơi, xin vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275 để đăng ký học bơi cho bé và được tư vấn miễn phí.

 

Phụ huynh có thể tham khảo các hướng dẫn học bơi cơ bản qua bài viết của Sài Gòn Bơi để có thể tự dạy bơi cho trẻ tại nhà nếu bạn có thời gian rảnh, giúp trẻ an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường nước.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status