Đăng kí ngay lớp dạy bơi ếch quận 1 để nhận về nhiều ưu đãi

Sẽ không khó để tìm ra nơi dạy bơi ếch quận 1 tại TPHCM. Vì hiện nay các trung tâm bơi lội xuất hiện khắp các con đường trên thành phố để đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và kỹ năng bơi lội cho người lớn và trẻ em. Tuy nhiêu,không phải trung tâm nào cũng có phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp và có mức học phí ưu đãi, hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần bơi lội của mọi người. Nhưng tất cả những điều này bạn sẽ tìm thấy ở khóa dạy bơi ếch của Sài Gòn Bơi.

 

Tình hình dạy bơi ếch quận 1 TPHCM hiện nay như thế nào?

 

Mọi người không thể phủ nhận một điều rằng bơi lội mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích, từ thể chất cho đến tinh thần. Đặc biệt là mỗi ngày báo đài vẫn hay đưa tin về tình trạng đuối nước đáng báo động như hiện nay càng làm tăng thêm ý thức dạy và học bơi của trẻ nhỏ và người lớn.

 

Tại quận 1, đây là quận trung tâm của TPHCM là nơi có số lượng học sinh, sinh viên vô cùng đông đảo. Học sinh ở quận 1 luôn được tiên phong trong việc dạy và học bơi lội để những quận huyện khác tại thành phố cùng hướng ứng. Bơi ếch là khóa học bơi cơ bản giúp trẻ nhỏ bước đầu tiếp xúc với môn bơi lội vì thế mà các lớp dạy bơi ếch quận 1 chất lượng được phụ huynh tìm kiếm.

 

Ngày nay, thành phố đã trở nên hiện đại hơn, các trung tâm dạy bơi đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để đáp ứng cho việc học tập nên đa số cha mẹ thường cho con em mình học bơi ở những địa điểm gần nhà như nhà văn hóa quận, các hồ bơi tư nhân hoặc hồ bơi ở tại khu chung cư nơi họ sinh sống.

 

Ngoài ra, nhiều phụ huynh đặc biệt chú trọng đến việc tìm trung tâm dạy bơi đúng kỹ thuật, bài bản để hướng con đến với con đường bơi lội chuyên nghiệp thì trung tâm Sài Gòn Bơi nơi dạy bơi ếch quận 1 chất lượng đang là sự lựa chọn của đông đảo học sinh.

 

Khóa dạy bơi ếch quận 1 tại Sài Gòn Bơi có gì đặc biệt?

Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất tại quận 1 TPHCM. Hằng năm, trung tâm đã giúp hơn 1500 học viên biết bơi chuẩn, nhanh nhất chỉ trong thời gian ngắn (từ người sợ nước, đã học qua nhưng không bơi được, học sai kỹ thuật,...). Các khóa dạy bơi ếch quận 1 cam kết 100% học viên biết bơi sau khi hoàn thành chương trình học.

 

lop-day-boi-ech-quan-1

  Lớp dạy bơi ếch quận 1 luôn thu hút nhiều học viên tham gia mỗi ngày

 

Khi phụ huynh cho con em mình học bơi tại trung tâm Sài Gòn Bơi thì phụ huynh hoàn toàn yêm tâm rằng các con sẽ được huấn luyện, giảng dạy bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất, có chứng chỉ đào tạo quốc tế, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và am hiểu tâm lý của học viên. Nên mỗi học viên đều được quan tâm tận tình và được bám sát tiến độ học tập mỗi ngày, đảm bảo chỉ sau vài ngày đầu tham gia khóa học dạy bơi ếch quận 1 các con sẽ trở nên tự tin, mạnh dạn, không còn sợ nước.

 

Đối với những bé có lịch học thêm dày đặc, nhiều phụ huynh e ngại con sẽ không thể tham gia đầy đủ các buổi học dẫn đến việc không theo kịp tiến độ so với bạn bè, sẽ rất chậm biết bơi. Các phụ huynh sẽ không còn lo lắng vấn đề này khi cho con theo học tại Sài Gòn Bơi, vì nơi đây học viên luôn  được linh hoạt lựa chọn thời gian và địa điểm học thuận tiện nhất cho mình và giáo viên sẽ đến tận nơi giảng dạy bơi lội, đây là điều ít có cơ sở dạy bơi ếch quận 1 uy tín nào thực hiện được.

 

Ngoài các khóa dạy bơi quận 1, Sài Gòn Bơi còn khai giảng nhiều khóa học gần quận 1 như: Lớp dạy bơi ếch quận 4, quận 5, quận 3, quận Thủ Đức,...và các quận khác tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng cao cho các cá nhân, gia đình, trường học, công ty,...

Vì sao bạn nên đăng kí cho con học bơi tại Sài Gòn Bơi ngay hôm nay?

 

Như các bạn đã tìm hiểu ở nội dung trên, trung tâm Sài Gòn Bơi là một trong những cơ sở dạy bơi ếch quận 1 chuyên nghiệp, uy tín nên được rất nhiều học viên lựa chọn theo học. Thế nên, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học viên chúng tôi mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành cho những ai liên hệ và đăng kí học sớm nhất mỗi khóa.

 

lop-day-boi-ech-quan-1

Lớp dạy bơi ếch quận 1 tại Sài Gòn Bơi sẽ khiến con say mê bơi lội

 

Đối với mỗi cá nhân, học viên sẽ nhận được mức học phí vô cùng rẻ giúp tiết kiệm tốt đa chi phí học tập. Còn đối với những học viên đăng kí theo nhóm sẽ được giảm 10% khi đăng kí học bơi kèm riêng cho 2 người và ưu đãi giảm đến 15% khi đăng kí từ 3 người trở lên.

 

Không chỉ những ưu đãi trên, các học viên còn nhận được quyền lợi khác từ lớp dạy bơi như: Học thử 1 buổi miễn phí, được chọn giáo viên, được chọn thời gian học, được học bù nếu nghỉ có báo trước và được chọn hồ bơi và có thể học tại nhà.

 

Qua bài viết trên, Sài Gòn Bơi giới thiệu đến quý phụ huynh và học viên về những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký lớp dạy bơi ếch quận 1 trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong phương pháp dạy bơi kỹ thuật chuẩn xác, hồ bơi xanh- sạch- đẹp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người học. Còn chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 325 275 để đăng ký ngay hôm nay.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status