Đăng ký học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu - Nơi học bơi tốt tại TPHCM

 

 

Hồ bơi Rạch Miễu là một trong những lựa chọn hàng đầu để học bơi tại TPHCM. Hồ này rất thích hợp cho những người chưa biết bơi và muốn rèn luyện thể lực. Đăng ký học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi, bạn sẽ được giáo viên kèm riêng và cam kết 100% biết bơi, hoàn phí 100% nếu không bơi được. 

Đăng ký học bơi ở hồ Rạch Miễu tại Sài Gòn Bơi có tốt không?

 

Học bơi ở đâu tốt? Hồ bơi Rạch Miễu là một trong những nơi đăng ký học bơi tốt mà nhiều học viên lựa chọn khi đăng ký khóa học tại Sài Gòn Bơi. Với chất lượng nước trong sạch, đảm bảo nhiều tiện ích, học viên có thể vừa học vừa vui chơi giải trí, thư giãn và rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

 

ho-boi-rach-mieu-la-noi-dang-ky-hoc-boi-tot-nhat-tphcm

Hồ bơi Rạch Miễu là nơi đăng ký học bơi tốt nhất TPHCM

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi mở nhiều lớp dạy bơi tại hồ Rạch Miễu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các học viên, đặc biệt là vào mùa hè thì số lượng đăng ký học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu càng đông. 

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hay con em bạn tập bơi đúng kỹ thuật, bơi chuẩn và bơi đẹp nhất. Với chương trình học được thiết kế riêng theo độ tuổi, thể lực phù hợp với từng học viên, được dạy kèm chi tiết, kỹ càng, giáo viên sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chỉ trong thời gian ngắn, khoảng sau 5 buổi học là bạn đã có thể bơi cơ bản được.

 

Tại Sài Gòn Bơi, bạn có thể đăng ký học bơi cho trẻ em hoặc người lớn học thử 1 buổi miễn phí ở hồ bơi Rạch Miễu để trải nghiệm chất lượng. Bên cạnh đó, khi đăng ký từ 2 người trở lên bạn sẽ được giảm 10% học phí lớp dạy bơi kèm riêng và giảm đến 15% khi đăng ký học từ 3 người trở lên. Được tặng kính bơi khi đăng ký sớm nhất (áp dụng cho 2 học viên đăng ký nhanh nhất của khóa).

 

Thông tin về hồ bơi Rạch Miễu 

 

Hồ bơi Rạch Miễu có vị trí tại số 1 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

 

Vị trí hồ Rạch Miễu cũng gần với các khu vực quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, quận 3, nên đây cũng là địa điểm lý tưởng, khá tiện lợi cho việc di chuyển cho các bạn gần khu vực này.

 

Hồ bơi Rạch Miễu được thiết kế theo không gian ngoài trời, đạt tiêu chuẩn thi đấu, là điểm so tài bơi lội giữa các vận động viên vào mùa thi đấu. Gồm 1 bể bơi thi đấu chuẩn Olympic với kích thước 50 x 25m, chiều sâu 2m với 10 đường bơi; 1 bể bơi phù hợp với người mới học với diện tích 25 x 15m với độ sâu từ 0,8 - 1,6m và 1 bể bơi dành riêng cho trẻ em.

 

Điểm cộng của hồ Rạch Miễu là được vệ sinh thường xuyên nên chất lượng nước được đảm bảo, nước sạch, an toàn và không gian thoáng mát. Có phòng tắm, thay đồ và nhà vệ sinh sạch sẽ.

Giờ mở cửa và giá vé vào hồ bơi Rạch Miễu

 

- Hồ bơi mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần, mở cửa sớm từ sáng 5h30 đến tối 19h45 đóng cửa.

 

- Đóng cửa vào thứ 2 hàng tuần để thực hiện vệ sinh sạch sẽ hồ bơi.

 

- Một suất bơi có thời gian là 1 tiếng 30 phút, hết thời gian nếu bạn muốn bơi tiếp phải mua vé suất tiếp theo.

 

- Bơi vào buổi sáng từ thứ 3 đến thứ 6 sẽ lợi hơn cho bạn, bạn có thể bơi lâu hơn với khung thời gian từ 5h30 đến 10h chỉ với 1 vé.

 

dang-ky-hoc-boi-o-ho-boi-rach-mieu

Giá vé tham khảo vào hồ bơi Rạch Miễu

 

Hồ bơi Rạch Miễu - Nơi đăng ký học bơi lý tưởng tại TPHCM

 

Hồ bơi Rạch Miễu là nơi đăng ký học bơi ở TPHCM lý tưởng, khi đăng ký tại Sài Gòn Bơi, bạn sẽ được học thử 1 buổi miễn phí 100%. Ngoài ra, khi học kèm riêng, được giáo viên hướng dẫn học bơi chi tiết, 1 kèm 1 trong suốt quá trình bơi với mức học phí chỉ từ 2,5 triệu/ khóa/ người (với người lớn và trẻ em dưới 5 tuổi), 3 triệu/ khóa/ người (với trẻ em từ 5 - 15 tuổi).

 

noi-dang-ky-hoc-boi-o-tphcm

Lớp đăng ký học bơi 1 kèm 1 tại hồ bơi Rạch Miễu của trung tâm Sài Gòn Bơi

 

Được giảm ưu đãi từ 10% - 15% học phí kèm riêng khi đăng ký từ 2 người trở lên. Đặc biệt, nếu đăng ký lớp học bơi kèm nhóm (không quá 5 học viên), học phí chỉ từ 1,7 triệu/ khóa/ người.

 

Các khóa học tại hồ bơi Rạch Miễu của Sài Gòn Bơi cam kết 100% biết bơi sau khóa học, hoàn phí 100% nếu không bơi được sau khóa học. Các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn biết bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất.

 

Khóa học tại hồ bơi Rạch Miễu - Khóa dạy bơi quận Phú Nhuận là một lựa chọn khá phù hợp dành cho các bạn muốn rèn luyện sức khỏe, giảm cân hay muốn vui chơi, giải trí ở khu vực quận Phú Nhuận và những khu vực lân cận.

 

Đăng ký học bơi ngay hôm nay để được học với mức học phí ưu đãi nhất tại Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất TPHCM - Sài Gòn Bơi. Liên hệ hotline 0903 325 2675 hoặc 0767 805 141  để đăng ký nhanh nhất. 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status