Dạy bơi ếch quận 5 TPHCM- Cam kết 100% biết bơi sau khóa học

Bạn sinh sống tại quận 5 và bạn đang muốn học bơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy bắt đầu ngay bằng việc tham gia lớp dạy bơi ếch quận 5, khóa học bơi ếch sẽ giúp bạn tiếp cận với môn bơi lội và trở nên chuyên nghiệp hơn. Và trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm và bài học thú vị bổ ích nhất.

Vì sao nên chọn bơi ếch trước khi mới bắt đầu học bơi?

 

Việc lựa chọn học kiểu bơi nào đầu tiên khi mới bắt đầu tiếp cận với môn bơi lội là điều quan trọng vì nó giúp bạn tạo tâm lý thỏa mái, thích thú khi bơi lội. Nếu ngay từ đầu bạn chọn kiểu bơi phức tạp sẽ khiến cơ thể chưa quen dẫn đến việc thường xuyên bị đau và từ đó chán ghét bơi lội. Theo khảo sát tại một số trung tâm dạy bơi ếch quận 5 và nhiều quận khác tại TPHCM, kết quả cho thấy rằng đa số người học đều chọn kiểu bơi ếch. Vậy tại sao nên học bơi ếch đầu tiên?

 

lop-day-boi-ech-quan-5

Lớp dạy bơi ếch quận 5 tại Sài Gòn Bơi giúp học viên bắt đầu làm quen với môn bơi lội

 

- Bơi ếch là kiểu bơi đơn giản, dễ học vì các thao tác dễ quan sát từ huấn luyện viên làm mẫu và dễ thực hiện.

- Khi thực hiện kiểu bơi ếch, cả tay và chân đều hoạt động dưới mặt nước. Các động tác giữ tay và chân đều thực hiện giống nhau, không có sự thay đổi động tác phức tác giúp người học dễ nhớ kỹ thuật

 

- Động tác thở nhìn về phía trước nên giúp người mới học bơi giữ được hơi thở lâu hơn, ít xảy ra tình trạng đuối nước.

 

- Bơi ếch là kiểu bơi dành cho người mới bắt đầu, khi đó xương khớp của họ còn cứng, khó vung tay khỏi mặt nước như một số kiểu bơi khác. Ngoài ra còn giúp người học cảm thấy an toàn hơn vì có thể dễ dàng quan sát phía trước.

 

Tóm lại, nếu bạn muốn học bơi ếch từ con số 0 thì hãy tiếp cận với kiểu bơi ếch đầu tiên, và để tìm được một trung tâm dạy bơi uy tín giúp bạn học được những động tác đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp thì trung tâm dạy bơi ếch quận 5 tại Sài Gòn Bơi là điểm đến đáng tin cậy của bạn.

Nội dung khóa dạy bơi ếch quận 5 tại Sài Gòn Bơi

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi là nơi dạy bơi ếch quận 5 chuyên nghiệp trên địa bàn quận và nổi tiếng khắp ở TPHCM. Chúng tôi dạy bơi cho mọi độ tuổi với hy vọng giúp tất cả mọi người đều biết bơi để thỏa niềm đam mê, thư giãn, giải trí và nâng cao sức khỏe với môn thể thao tuyệt vời này.

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội, Sài Gòn Bơi có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để giúp các học viên biết bơi ếch nhanh, đúng kỹ thuật và tiết kiệm nhiều thời gian với nội dung khóa học bài bản, được thiết kế ưu việt nhất như sau:

 

- Học viên sẽ được học tập chương trình bơi lội chất lượng cao, được biên soạn, cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành thể thao và được huấn luyện bởi các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và đạt được nhiều thành tích trong nghề.

 

- Khóa dạy bơi ếch quận 5 có lớp dạy 1 kèm 1 nhằm đáp ứng nhu cầu về việc theo dõi, hướng dẫn kỹ càng và bám sát tiến độ học tập của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

 

- Học viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian và địa điểm thuận tiện cho việc học tập, huấn luyện viên sẽ đến tận nơi để hướng dẫn trực tiếp.

 

- Có các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, sau khi học xong lớp bơi ếch cơ bản bạn có thể chuyển sang lớp bơi nâng cao về các kiểu bơi khác như bơi sải, bơi bướm bơi ngửa.

 

- Khóa học bơi ếch được thiết kế tinh gọn giúp học viên biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi học.

 

- Cam kết học viên 100% biết bơi sau khi đã hoàn thành khóa học.

 

- Học viên được học thử 1 buổi miễn phí để tham khảo chất lượng giảng dạy tại Sài Gòn Bơi trước khi đăng kí học chính thức.

 

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở nhiều khóa dạy bơi gần quận 5 như: Khóa dạy bơi ếch quận 10, quận 11, quận 4 và dạy bơi khắp các quận khác tại TPHCM. Học viên có thể đăng ký học ở quận gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển, tiết kiệm thời gian nhất.

 

lop-day-boi-ech-quan-5-cam-ket-100%-biet-boi

Sài Gòn Bơi cam kết 100% biết bơi sau khi kết thúc khóa dạy bơi ếch quận 5

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia lớp dạy bơi ếch quận 5 tại Sài Gòn Bơi

 

1. Học phí lớp dạy bơi ếch quận 5 tại Sài Gòn Bơi có đắt không?

 

- Sài Gòn Bơi được biết đến là trung tâm dạy bơi có mức giá học phí rẻ nhất tại TPHCM, học phí lớp dạy bơi ếch chỉ có 2500.000/1 khóa/ 1 học viên. Đặc biệt nếu đăng kí 2 người sẽ được giảm 10% và đăng kí 3 người sẽ được giảm 15%.

 

2. Những ai nên tham gia khóa học bơi ếch ?

 

- Bơi lội là môn thể thao dành cho mọi lứa tuổi nên bất kì ai đều có thể tham gia. Chúng tôi đặc biệt khuyến kích những đối tượng sau đây nên sớm tham gia lớp học bơi ếch như: trẻ nhỏ muốn tăng trưởng chiều cao tối đa, những bạn có đam mê trở thành vận động viên chuyên nghiệp, những người mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch, béo phì và suy nhược thần kinh.

 

3. Trung tâm có cam kết đảm bảo biết bơi, nếu chưa biết bơi sẽ như thế nào?

 

- Khi tham giá lớp dạy bơi ếch quận 5 hoặc bất kì quận nào của trung tâm Sài Gòn Bơi, học viên đều được cam kết 100% biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi học. Nếu kết thúc khóa học vẫn chưa biết chúng tôi sẽ chịu hoàn trả toàn bộ học phí mà người học đã đóng.

 

4. Hình thức đăng kí tham giá lớp học bơi ếch như thế nào?

 

Học viên có thể đăng kí trực tiếp tại địa chỉ của trung tâm Sài Gòn Bơi tại quận 5 hoặc đăng kí qua Fanpage: https://www.facebook.com/243482289372522/ chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin sớm nhất.

 

Bài viết trên, trung tâm Sài Gòn Bơi đã tổng hợp và giới thiệu đến quý phụ huynh và học viên thông tin về lớp dạy bơi ếch quận 5. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin hơn về các khóa dạy bơi sải, bơi ngửa hay bơi bướm,...và được giải đáp mọi thắc mắc đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275. Sài Gòn Bơi rất hân hạnh được hỗ trợ quý phụ huynh.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status