Địa chỉ lớp học bơi giá rẻ, chất lượng dạy tốt tại TPHCM

Tâm lý chung của mọi người khi tham khảo các trung tâm dạy bơi đều muốn tìm nơi có học phí rẻ và chất lượng tốt. Nhưng hiện nay lại có rất ít lớp học bơi giá rẻ nào thỏa mãn được tiêu chí chất lượng dạy tốt. Tuy ít nhưng vẫn còn trung tâm có học phí hợp lý, tâm huyết với việc giảng dạy, luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ bật mí với các bạn qua bài viết sau đây.

Đừng vội đăng ký lớp học bơi giá rẻ nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ 

dia-chi-lop-hoc-boi-gia-re-chat-luong-day-tot-tai-tphcm

Địa chỉ lớp học bơi giá rẻ, chất lượng dạy tốt tại TPHCM 

Có rất nhiều nơi nhận dạy bơi với giá rẻ. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì nếu vội vã đăng ký học tại những nơi mà bạn chưa có sự tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ giáo viên giảng dạy cũng như chất lượng của nơi đó thì bạn sẽ nhận lại nhiều kết quả không như mong muốn như:

- Lớp học bơi giá rẻ không rõ uy tín và chất lượng thường không xác định thời gian khai giảng cụ thể, học viên sẽ phải đóng tiền học trước rồi đợi trung tâm thông báo lịch khai giảng, khi thời gian khai giảng kéo dài quá lâu học viên rất khó lấy lại tiền và có nguy cơ mất luôn khoản học phí đó.

- Một số nơi có học phí rẻ thường sẽ không có được đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, học viên khó có thể nâng cao kỹ năng bơi lội.

- Hồ bơi có thể không được trang bị hệ thống xử lý nước sạch, thường khoảng 1 tuần mới thay nước 1 lần hoặc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa rất độc hại, học viên sau khi tham gia vào 1 vài buổi học dễ mắc phải các bệnh về da liễu và mắt.

- Nguồn nhân sự tại các lớp học bơi giá rẻ rất khan hiếm nên không có đội ngũ quan sát cứu trợ gây cảm giác bất an cho người học bơi.

- Các lớp dạy bơi giá rẻ sẽ không cam kết chất lượng đầu ra cho học viên.

Do đó, trước khi đăng ký học bơi, bạn cần tìm hiểu thông tin trước để tránh một số trường hợp dạy bơi không như mong muốn.

Vậy đâu là địa chỉ học bơi tại HCM có học phí rẻ, chất lượng tốt?

Trong nhiều năm qua có rất đông học viên đăng ký tham gia vào các khóa học dạy bơi tại một trung tâm có hệ thống hồ bơi có mặt rộng rãi khắp các quận, huyện tại TPHCM. Sau khi hoàn thành khóa học họ đều nhận được kết quả như mong muốn. Trung tâm mà chúng tôi muốn nhắc đến là Sài Gòn Bơi.

dau-la-dia-chi-day-boi-gia-re-chat-luong-tot-nhat-tphcm

Đâu là địa chỉ dạy bơi giá rẻ, chất lượng tốt tại TPHCM?

Sài Gòn Bơi nổi tiếng là địa chỉ lớp học bơi giá rẻ dành cho mọi độ tuổi khác nhau. Học viên được lựa chọn học 1 trong 2 hình thức học bơi theo nhóm và học bơi kèm riêng.

Trung tâm Sài Gòn Bơi có đội ngũ huấn luyện viên giỏi đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi bơi lội. Họ đều là những người vững chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm tốt và biết cách truyền động lực cho học sinh.

Học viên tham gia các khóa học tại trung tâm sẽ được học bơi bằng phương pháp mới lạ, chuẩn khoa học, áp dụng theo những phương pháp dạy bơi tiên tiến của những nước đã phát triển, giúp việc biết bơi được rút ngắn hơn so với học tại một số trung tâm khác.

Tuy Sài Gòn Bơi mở nhiều lớp học bơi giá rẻ nhưng chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo về chất lượng. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau mỗi khóa học, nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ học phí.

Tại sao bạn nên nhanh chóng đăng ký lớp học bơi giá rẻ tại Sài Gòn Bơi?

-  Bạn là người có tâm lý sợ nước, sợ độ sâu chưa dám tiếp xúc với bộ môn bơi lội? Huấn luyện viên sẽ khắc phục điều này cho bạn trong thời gian sớm nhất.

- Bạn đã học qua nhiều trung tâm lớn nhỏ nhưng kết quả nhận được vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Lớp học bơi giá rẻ tại TPHCM của Sài Gòn Bơi sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong đợi.

- Đối với những học viên lớn tuổi, phụ nữ mang thai,... Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bơi an toàn, hiệu quả, nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

- Những người bận rộn không thể duy trì giờ học cố định hoặc không muốn học ở nơi đông người, Sài Gòn Bơi có các lớp dạy bơi kèm riêng 1:1 theo yêu cầu của học viên về địa điểm, thời gian và được chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ.

Đến nay trung tâm Sài Gòn Bơi đã phát triển và mở rộng hơn 100 lớp học bơi giá rẻ trên địa bàn TPHCM với mong muốn mọi người dân sống trong thành phố đều biết bơi và biết cách xử lý khi xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn dưới nước. Bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status