Học bơi kèm - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

 

Các trung tâm dạy bơi uy tín là nơi giúp các học viên bơi đúng cách và hoàn thiện kỹ năng bơi lội, bơi chuyên nghiệp hơn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Với khóa học bơi kèm đảm bảo chất lượng nhất chỉ từ 1 đến 5 học viên tại Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn sẽ giúp bạn biết bơi đúng kỹ thuật, vừa học vừa thực hành trực tiếp dưới nước qua sự chỉ dạy nhiệt tình của giáo viên, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

 

Bơi lội tại sao lại quan trọng với cả người lớn và trẻ nhỏ?

 

Bơi lội là một trong những kỹ năng cần thiết không chỉ với người lớn mà còn cực kỳ quan trọng với trẻ nhỏ. Bạn thử hình dung nếu:

 

- Bạn sắp đi một chuyến du lịch tại bãi biển Nha Trang - Một trong những nơi có biển trong xanh, đẹp nhất thành phố chẳng hạn. Sẽ thế nào nếu bạn biết bơi? Có phải bạn sẽ tự tin bơi lội, vui đùa thoải mái, tận hưởng mùa du lịch tuyệt vời này mà không lo sợ nguy hiểm dưới nước?

 

- Con bạn vui đùa gần các hồ bơi hay suối, biển,...thì bạn có yên tâm nếu 1 giây quên để mắt đến trẻ? 

 

hoc-boi-kem-tai-trung-tam-sai-gon-boi

Học kèm tại trung tâm Sài Gòn Bơi

 

- Bạn có một thân hình không cân xứng, nhiều mỡ bụng, vóc dáng sồ sề sau khi sinh,...thì bạn có đủ tự tin để mặc đồ bơi, mặc đồ body tôn dáng hay thậm chí các bộ đồ thường ngày bạn cũng không mặc vừa?

 

- Một số bệnh vặt do thiếu sức đề kháng ở trẻ hay triệu chứng nhức mỏi xương khớp do không thường xuyên vận động làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn, của chính bạn?

 

Chính vì những vấn đề trên mà bơi lội thực sự quan trọng giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và cho chính mình, phòng chống các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tiếp xúc với môi trường nước. Không những thế, biết bơi sẽ giúp bạn tự tin bơi lội, thư giãn, giải trí thỏa thích và tốt cho sức khỏe hơn.

 

Các khóa học bơi đa dạng tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

 

Bạn có thể chọn một trong những khóa học sau phù hợp với nhu cầu nhất.

 

- Khóa dạy bơi kèm riêng - 1 giáo viên kèm 1 học viên.

 

- Khóa dạy bơi kèm nhóm: 3 học viên, 4 học viên hoặc 5 học viên hoặc dạy kèm nhóm gia đình, tổ chức công ty,...

 

- Khóa học bơi giảm cân: Dành cho người muốn giảm cân, cải thiện vóc dáng.

 

- Khóa học bơi cấp tốc: Dành cho người muốn biết bơi nhanh, tiết kiệm thời gian.

 

- Khóa học bơi dành riêng cho nữ: Dành riêng cho các bạn nữ, được học với giáo viên nam/ nữ tùy chọn.

 

- Khóa học bơi nâng cao: Dành riêng cho các bạn đã biết bơi cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng bơi lội, bơi nhanh, chuyên nghiệp hơn.

 

Học bơi kèm tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn có giúp bạn biết bơi nhanh?

 

Giúp bạn biết bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất là trách nhiệm của các giáo viên tại Sài Gòn Bơi. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả cho học viên, giúp học viên thỏa mãn mong muốn và bơi chuẩn nhất đến từng động tác với các khóa:

 

- Dạy bơi kèm riêng: 

 

Bạn sẽ được học lớp dạy bơi kèm nhóm hoặc kèm riêng chỉ 1 giáo viên và 1 học viên. Với lớp học kèm riêng này giúp bạn có thể học bơi thoải mái, tốt hơn nếu bạn ngại học chung với những học viên khác. Được giáo viên chỉ dạy nhiệt tình, luôn kèm sát và dạy chi tiết, cụ thể, hướng dẫn bơi đúng cách và chuẩn hơn, giúp biết bơi sớm, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

- Dạy kèm nhóm chất lượng từ 3 đến 5 học viên: 

 

Lớp học bơi kèm nhóm cho bé và cho người lớn, dạy từ 3 - 5 học viên, đảm bảo giáo viên luôn quan sát và kèm từng học viên tốt hơn. Được học các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với thể lực, khả năng, có thể trao đổi thoải mái với giáo viên để nắm bắt kiến thức tốt hơn.

 

hoc-boi-kem-nhom-sai-gon-boi

Học bơi kèm nhóm Sài Gòn Bơi

 

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn bơi nhanh và chuyên nghiệp hơn:

 

- Được xem trước tài liệu bơi lội khi đăng ký khóa học bơi kèm: 

 

Tài liệu hỗ trợ học viên nắm bắt kiến thức nhanh hơn, giúp cho quá trình bơi lội diễn ra suôn sẻ, thực hiện các động tác đúng kỹ thuật nhất khi giáo viên hướng dẫn thực hành dưới nước, rút ngắn thời gian giúp bạn biết bơi nhanh hơn.

 

- Giáo viên hơn 5 năm kinh nghiệm:

 

Với nhiều năm dạy bơi, giáo viên hiểu rõ được tâm lý của từng học viên, biết được thể lực cũng như khả năng bơi ở mức độ nào sau buổi học đầu tiên từ đó có phương pháp dạy bơi cụ thể, áp dụng chương trình học được thiết kế riêng phù hợp giúp học viên tiếp thu nhanh, biết bơi sớm hơn.

 

- Giáo viên có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội:

 

Giáo viên có đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội do Liên đoàn thể thao dưới nước TP. HCM cấp, tốt nghiệp các trường thể dục thể thao danh tiếng như: Đại học thể dục thể thao TP. HCM, đại học quốc tế Hồng Bàng. Với trình độ chuyên môn sâu, các giáo viên sẽ đào tạo bạn bơi chuyên nghiệp, bơi chuẩn nhất.

 

Hiệu quả như thế nào khi học tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn?

 

- Các học viên biết cách thả nổi người trên mặt nước ở buổi học đầu tiên, kỹ thuật thả nổi có thể giúp học viên tự cứu mình khi chưa biết bơi hoặc bơi bị đuối sức do thể lực yếu. Và các học viên luôn được đảm bảo an toàn khi tập bơi tại trung tâm.

 

- Biết cách bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm đúng kỹ thuật với khóa học bạn đăng ký sau 7 buổi học.

 

- Biết cách đứng nước - Một trong những kỹ thuật đảm bảo an toàn dưới nước.

 

- Học được cách bơi chuyên nghiệp hơn, bơi lâu, bơi xa  ở bất kỳ độ sâu nào của nước và đảm bảo thể lực tốt hơn.

 

- Có thể truyền đạt lại các kiến thức, kỹ năng bơi lội cho người thân, bạn bè,...

 

- Tự tin hơn khi bơi, bơi đẹp, chuẩn, có thể dùng bơi lội để thư giãn, giải trí, giảm stress,...

 

100-%-biet-boi-khi-hoc-boi-tai-sai-gon-boi

100% biết bơi sau khi học tại Sài Gòn Bơi

 

Lịch học chi tiết khóa học bơi kèm 

 

- Học phí từ 1tr7 với khóa kèm nhóm, 3tr với khóa kèm riêng trẻ em, 2tr5 với khóa dạy bơi cho người lớn, khóa giảm cân 3tr5. Học 12 buổi/ khóa, riêng khóa dạy bơi giảm cân học 2 tháng/ khóa. Lớp kèm riêng dạy 1 học viên, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, dạy bơi theo giờ.

 

- Học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

 

- Ngoài các khung giờ vào buổi sáng từ 6h - 11h, 13h30 - 17h30 thì bạn có thể học vào buổi tối từ 17h30 - 18h30 hoặc 18h30 - 20h.

 

- Địa điểm: Tại các hồ bơi ở tất cả các quận TP HCM.

 

- Mỗi buổi học kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút.

 

Sài Gòn Bơi tự hào mang đến bạn những giá trị thiết thực nhất

 

- Giúp hơn 1500 học viên biết bơi với nhiều độ tuổi khác nhau trong nhiều năm qua.

 

- Cam kết học viên có thể tự tin bơi lội sau 7 buổi học, có thể biết bơi nhanh hơn chỉ sau 5 buổi nếu tập luyện thường xuyên và đều đặn.

 

- Mang đến sự hài lòng cao nhất cho học viên từ chất lượng giảng dạy, hiệu quả sau mỗi buổi học, thời gian học linh hoạt, địa điểm học thuận tiện, gần nhà.

 

- Có khóa dạy bơi theo giờ, dạy bơi tại nhà,...theo nhu cầu của học viên.

 

- Được chọn giáo viên/ HLV nam hoặc nữ để học.

 

Và trung tâm Sài Gòn có lớp dạy bơi theo giờ ở khắp các quận TPHCM, được học thử 1 buổi miễn phí các khóa dạy bơi ếchdạy bơi sải và dạy bơi lặn để trải nghiệm chất lượng, hiệu quả sau buổi học thử.

 

Bạn có thể tham khảo thêm tại Sài Gòn Bơi những kinh nghiệm học bơi cho người mới bắt đầu để nắm bắt kỹ thuật bơi tốt hơn, biết bơi nhanh hơn.

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM, Sài Gòn Bơi tự tin giúp các học viên biết bơi nhanh, nâng cao kỹ năng bơi lội hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 325 275 để được tư vấn miễn phí.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status