Học phí khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình có giá bao nhiêu?

 

Bạn đang quan tâm đến khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình nhằm nâng cao sức khỏe và cải thiện kỹ năng bơi lội nhưng bạn chưa biết mức học phí phổ biến ở các trung tâm là bao nhiêu, học bơi bao nhiêu tiền? Đâu là nơi vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa có mức học phí hợp lý, tiết kiệm? Đừng bỏ qua bài viết này, Sài Gòn Bơi sẽ mang đến những điều bạn đang cần tìm.

 

Học phí khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình hiện nay như thế nào?

 

Quận Tân Bình được xem là một trong các quận phát triển của Sài Gòn và có chất lượng sống rất tốt, nhu cầu ăn uống, giải trí, thư giãn, học tập của người dân nơi đây là rất cao. Ngoài các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café thì lớp dạy bơi ếch quận Tân Bình cũng được mở ra. Học phí của một khóa học bơi khoảng bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn như sau:

 

khoa-day-boi-ech-quan-tan-binh-co-hoc-phi-hap-dan-tai-sai-gon-boi

Khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình có học phí hấp dẫn tại Sài Gòn Bơi

 

Mỗi trung tâm dạy bơi sẽ có mức học phí khác nhau tùy vào chất lượng và những tiện nghi mà học dành cho học viên. Theo như thống kê, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sự khác biệt rằng: một trung tâm có diện tích hồ bơi rộng, có công nghệ lọc nước và khử khuẩn thông minh sẽ có học phí cao hơn trung tâm có hồ bơi nhỏ và nguồn nước chưa được đảm bảo, ngoài ra nhiều hồ bơi cao cấp sẽ có hệ thống nước ấm và trang bị phòng thay đồ, tắm gội hiện đại, sạch sẽ cùng có mức học phí cao hơn.

 

Đặc biệt sẽ có một vài trung tâm dạy bơi ếch quận Tân Bình sẽ thu thêm vé vào cổng hoặc vé giữ xe cũng sẽ khiến chi phí học bơi phát sinh, đây là điều bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Đâu là trung tâm dạy bơi ếch quận Tân Bình học phí rẻ, chất lượng tốt?

 

Đôi khi chúng ta vẫn thường nghĩ rằng học phí luôn đi kèm với chất lượng giảng dạy, nếu một trung tâm có mức học phí rẻ sẽ khó mà đáp ứng được chất lượng tốt và mang đến nhiều tiện nghi cho học viên, ngược lại trung tâm dạy bơi hiện đại, chuyên nghiệp sẽ không thể có mức học phí thấp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được cả 2 điều này tại Sài Gòn Bơi- Trung tâm dạy bơi ếch quận Tân Bình uy tín của TPHCM.

 

Sài Gòn Bơi luôn giữ ổn định mức học phí qua các năm chứ không thay đổi theo xu hướng của thị trường, đây là ưu điểm khiến đông đảo khách hàng yên tâm đăng ký khóa học. Học phí của các lớp dạy bơi sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng, chúng tôi có nhiều lớp học như lớp dạy bơi 1 kèm 1, lớp dạy bơi học theo nhóm, lớp học bơi dạy tại nhà và thời gian do học viên lựa chọn…

 

Trung bình một khóa dạy bơi kèm riêng sẽ có giá 2.500.000/ 1 học viên/ 12 buổi. Nếu bạn có nhiều bạn bè, muốn họ theo nhóm, Sài Gòn Bơi sẽ có mức học phí ưu đãi hơn.

 

lop-day-boi-ech-quan-tan-binh-không-chi-co-hoc-phi-re-ma-con-chat-luong

Lớp dạy bơi ếch quận Tân Bình không chỉ có học phí rẻ mà còn đi kèm chất lượng

 

Điểm đáng chú ý là tất cả các địa điểm dạy bơi ếch quận Tân Bình của chúng tôi đều miễn phí vé vào cổng và vé giữ xe. Sau khi kết thúc buổi học, học viên không phải chờ lâu để tắm gội thay đồ vì hệ thống phòng tắm của Sài Gòn Bơi rộng rãi, đáp ứng đủ số lượng lớn người học.

 

Ngoài các khóa học bơi tại quận Tân Bình, Sài Gòn Bơi còn mở nhiều lớp học bơi gần quận Tân Bình như: Khóa dạy bơi ếch quận 3, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận 11,...và khắp các quận khác tại TPHCM. Học viên có thể đăng ký các khóa học gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển, tiết kiệm thời gian hơn.

 

Thêm thật nhiều ưu đãi nếu bạn đăng ký ngay hôm nay

 

Ngoài mức học phí hợp lý đi kèm với chất lượng giảng dạy và những tiện ích dành cho học viên. Lớp dạy bơi ếch quận Tân Bình của Sài Gòn Bơi còn có thật nhiều ưu đãi khiến khách hàng không thể từ chối như: 

 

- Được học thử miễn phí buổi học đầu tiên để trải nghiệm chất lượng.

 

- Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký 2 người, áp dụng cho tất cả các khóa học.

 

- Giảm đến 15% học phí khi đăng ký từ 3 người trở lên.

 

 - Giảm ưu đãi 20% học phí khóa học tiếp theo cho các học viên đã từng học tại Sài Gòn Bơi.

 

 - Được tặng kính bơi, nón bơi hoặc vé bơi cho 10 người đăng ký sớm nhất.

Kết quả chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sau khóa học

- Bạn sẽ biết bơi sau khóa học, bơi đúng, bơi đẹp.

 

- Phá bỏ được những rào cản khiến bạn sợ bơi lội như sợ đuối nước, sợ đám đông, xương cứng cáp khó hoặc động.

 

- Lớp học chất lượng, 1 giáo viên kèm 1 học viên theo yêu cầu hoặc kèm nhóm tối đa 5 học viên.

 

- Huấn luyện viên theo dõi sát tiến độ học tập của học viên, kịp thời chỉnh sửa những động tác sai kỹ thuật.

 

- Được cấp tài liệu miễn phí, giúp học viên vừa nắm vững lý thuyết, vừa thực hành nhuần nhuyễn.

 

- Sau khi học xong lớp dạy bơi ếch quận Tân Bình, học viên được học thêm miễn phí các kiểu bơi khác hoặc nâng cao kỹ năng bơi lội khi hoàn thành sớm khóa học.

 

Tất cả những gì bạn đang mong đơi ở một trung tâm dạy bơi ếch quận Tân Bình chúng tôi đều có đầy đủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội cùng sự đồng hành của giáo viên, huấn luyện viên tận tâm chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn những khóa dạy bơi lội cấp tốc - biết bơi nhanh - chuẩn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 325 275 để được tư vấn và nhận được thật nhiều ưu đãi học phí.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status