Khóa dạy bơi ếch quận 12- Cam kết 100% biết bơi sau 7 buổi

Bạn sinh sống tại quận 12 và đã học qua nhiều lớp dạy bơi mà vẫn chưa bơi được. Hãy đăng ký ngay khóa dạy bơi ếch quận 12 - Dạy bơi lội kèm riêng tại Sài Gòn Bơi. Bạn sẽ hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng bơi lội chỉ trong 5 đến 7 buổi học dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết khóa học ngay sau đây.

Cùng tìm hiểu những lý do khiến bạn mãi chưa thể bơi giỏi

 

Nhiều người trưởng thành đã xấu hổ công nhận rằng mình đã học bơi nhiều năm liền và thay đổi nhiều trung tâm dạy bơi nhưng đến nay vẫn chưa thể bơi lội thành thạo như kỳ vọng. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng Sài Gòn Bơi- trung tâm dạy bơi ếch quận 12 chuyên nghiệp giải mã nguyên nhân bằng những lý do sau đây:

1. Tiếp xúc với môn bơi lội chưa đúng trình tự

 

Số đông học viên dễ bỏ cuộc từ những buổi đầu của khóa học bơi là do một số trung tâm bắt đầu khóa dạy bơi với những bài học quá khó như bơi ếch, bơi bướm. Đây la điều chưa thực sự hợp khoa học vì người học chưa quen với hoạt động dưới nước. Nên bắt đầu bài học bằng những bài học khỏi động, cách đạp chân, cách thở dưới nước rồi từ từ bơi tự do sau đó mới bắt đầu nâng cấp.

 

khoa-day-boi-ech-quan-12-cam-ket-100-biet-boi

Khóa dạy bơi ếch quận 12 tại Sài Gòn Bơi sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến bạn bơi chưa giỏi

2. Chưa khắc phục được tâm lý sợ nước

 

Theo như khảo sát của mộ số trung tâm dạy bơi ếch quận 12 uy tín, các huấn luyện viên tiếp nhận nhiều trường hợp học viên học lâu năm nhưng chưa thể bơi dõi là do mắc phải tâm lý sợ xuống nước. Nguyên nhân có thể do học viên đã từng gặp tai nạn dưới nước hoặc không được làm công tác tâm lý học bơi ngay từ nhỏ.Đối với trường hợp này nên dạy bơi một cách tinh tế, kéo léo tránh xô đẩy, hối thúc học viên xuống nước.

3. Học ở địa điểm dạy bơi ếch quận 12 khá xa nhà, không quyết tâm học đều đặn

 

Nhiều trường hợp, học viên không tìm được trung tâm dạy bơi gần nhà đáng tin cậy mà phải di chuyển thật xa để tìm đúng nơi uy tín. Điều này khiến cho người học dễ chán nản do đi đường xa cộng thêm đường phố Sài Gòn hay ùn tắc giao thông. Nếu không luyện tập thường xuyên và có kế hoạch cụ thể, học viên khó có thể bơi được. Vì thế hãy tìm cho mình địa điểm dạy bơi ếch quận 12 chất lượng và gần nhà nhất.

 

Vậy đâu là trung tâm dạy bơi ếch quận 12 uy tín giúp bạn khắc phục những nguyên nhân trên?

 

Câu trả lời được đề xuất hàng đầu cho bạn là Sài Gòn Bơi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, giảng dạy bơi lội trung tâm Sài Gòn Bơi đã đào tạo hơn 1500 học viên bơi thành thạo mỗi năm và đạt được nhiều thành tích thể thao đáng tự hào trên địa bàn TPHCM và cả nước, bạn sẽ nhận được nhiều điều tuyệt vời khi tham gia khóa dạy bơi ếch quận 12 tại nơi đây.

 

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học lớn về thể dục thể thao và đạt chứng chỉ quốc tế nên nắm vững kỹ năng sư phạm cũng như tâm lý của học viên. Từ đó giúp học viên khắc phục được tâm lý sợ nước và dần dần tự tin hơn.

 

Chương trình học bơi ếch tại Sài Gòn Bơi được thiết kế một cách khoa học, đạt chuẩn chương trình quốc tế sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiếp xúc với môn bơi lội một cách bài bản nhất để tạo sự hứng thú rồi từ từ nâng cao lên các bài tập khó.

 

khoa-day-boi-ech-quan-12-cam-ket-100-biet-boi

Khóa dạy bơi ếch quận 12 của Sài Gòn Bơi luôn được phụ huynh tin tưởng về chất lượng 

 

Sài Gòn Bơi sẽ giải quyết những trở ngại về thời gian, địa điểm học mà một số học viên đang mắc phải. Không chỉ riêng lớp dạy bơi ếch quận 12 mà các lớp dạy bơi gần quận 12 như: Lớp dạy bơi ếch quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Hóc Môn và tất cả các lớp bơi khác đều có có khóa học kèm riêng, người học được tự do lựa chọn hồ bơi và thời gian học theo ý muốn.

 

Sài Gòn Bơi sẽ là nơi thay đổi phương pháp và chất lượng học bơi của bạn, sau khi kết thúc khóa dạy bơi ếch quận 12 bạn có thể tự tin hoạt động dưới nước và khoe kỹ năng bơi lội chuyên nghiệp với người thân, bạn bè. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 325 275 để được tư vấn và nhận được thật nhiều ưu đãi học phí khóa dạy bơi cho bé và khóa dạy bơi cho người lớn.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status