Khóa dạy bơi lội quận 7 - Không lo về giá, không ngại thời gian

Bơi loại không chỉ đơn giản là một môn thể thao để thư giãn mà nó còn là một kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Nâng cao sức khỏe, đảm bảo an toàn bản thân khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Vậy tại các trung tâm dạy bơi lội quận 7 có những khóa học bơi nào, thông tin chi tiết ra sao? Hãy cùng cập nhật các thông tin mới nhất qua bài viết sau!

Các khóa dạy bơi lội quận 7 với từng đối tượng tham gia

Khóa dạy bơi lội quận 7 nâng cao

Nhằm hoàn thiện các kỹ năng bơi lội chuẩn xác, đúng kỹ thuật, nhiều học viên đã có nguyện vọng và yêu cầu tham gia vào các khoá học nâng cao. Giúp cải thiện thời gian bơi, nâng cao thể lực, thành thạo tất cả các kiểu bơi như: bơi sải, bơi bướm, bơi ếch,…

cac-khoa-day-boi-loi-quan-7-nang-cao

Các khóa dạy bơi lội quận 7 nâng cao

Khóa dạy bơi cấp tốc

Vì nhiều lý do đặc biệt về thời gian có hạn, bận công việc,...nên học viên đã yêu cầu và tham gia vào khóa dạy bơi lội quận 7 cấp tốc này. Tại  đây, bạn sẽ được kèm riêng cấp tốc, chỉ cần 4 đến 6 buổi là có thể bơi được.

Khóa học bơi trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi khá năng động, hầu như chưa nhận thức tầm quan trọng của việc bơi lội cũng như các rủi ro trong môi trường nước. Nhằm đảm bảo an toàn cho con em mình tránh tình trạng đuối nước thì khóa học bơi trẻ em này là sự lựa chọn tốt dành cho bố mẹ có con nhỏ.

Lớp dạy bơi cho người lớn

Học bơi không chỉ dành riêng cho trẻ em mà người lớn cũng cần phải học và biết bơi. Lớp dạy bơi cho người lớn này giúp học viên có thể thỏa niềm đam mê, thư giãn đồng thời nâng cao sức khỏe sau ngày làm việc dài.

Khoá học bơi kèm

Hình thức dạy bơi kèm riêng này giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết, chậm rãi, giúp học viên tiếp thu nhanh, dễ dàng phản xạ nước tốt, biết bơi nhanh và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Thông tin cơ bản về khóa dạy bơi lội quận 7 - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Hiện nay, trung tâm dạy bơi Sài Gòn cung cấp đa dạng các khóa học nhằm đáp ứng khả năng, nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

- Các khóa học được đào tạo tại trung tâm: Khóa học tại các quận, khóa học bơi người lớn, khóa bơi trẻ em, khóa bơi kèm, khóa học bơi cấp tốc, nâng cao.

- Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, huống dẫn tận tình, 1 kèm 1, không nhận thêm bất kì một học viên nào từ bên ngoài.

thong-tin-co-ban-ve-khoa-day-boi-loi-quan-7-trung-tam-day-boi-sai-gon

Thông tin cơ bản về khóa dạy bơi lội quận 7 - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

- Linh động trong thời gian và địa điểm học, hoàn toàn do học viên lựa chọn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

-  Khóa học bơi lội quận 7 tối thiểu là 12 buổi học (chỉ có học viên mới có quyền yêu cầu kết thúc khoá học trước 12 buổi).

- Thời gian học bơi của mỗi buổi học là 60 phút (có thể nhiều hơn nữa tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời gian học bơi khác nhau).

- Cam kết 100% biết bơi ngay sau mỗi khóa học bơi.

Hoàn trả lại tất cả học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa dạy bơi lội quận 7 tại trung tâm.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - saigonboi.com là một trong nhũng trung tâm dạy bơi lội từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để giúp các học viên biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật và tiết kiệm thời gian nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, giúp bạn biết bơi nhanh, thỏa niềm đam mê, thư giãn, giải trí và nâng cao sức khỏe. Đây là địa điểm uy tín dành cho những ai có nhu cầu học khóa dạy bơi lội quận 7 hiện nay.

Thông tin chi tiết trung tâm dạy bơi Sài Gòn

- Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TpHCM

- Hotline: 0903 325 275

0903 325 275
DMCA.com Protection Status