Khóa dạy bơi ngửa đúng cách - Bơi được sau 7 buổi tại TPHCM

 

 

Đâu là địa điểm dạy bơi ngửa uy tín tại TPHCM? Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn tìm một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng với một mức giá hợp lý nhất. Và trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi được đánh giá là trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp với mức học phí khá ưu đãi mà bạn có thể tham khảo để học.

Giới thiệu về trung tâm dạy bơi ngửa - Sài Gòn Bơi

 

Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã phát triển hệ thống với các lớp dạy bơi ở khắp các quận, huyện TPHCM. Điều này giúp cho các học viên có thể học gần nhà hơn, thuận tiện hơn cho việc di chuyển từ nhà đến lớp học.

 

Là trung tâm dạy bơi uy tín trong suốt nhiều năm hoạt động, Sài Gòn Bơi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các học viên từ chất lượng lớp học, hiệu quả cho đến mức học phí hợp lý (ở mức trung bình so với các trung tâm dạy bơi kèm riêng khác) cùng nhiều ưu đãi khác.

 

Các khóa học Sài Gòn Bơi cung cấp rất đa dạng như: Khóa dạy bơi ngửa, dạy bơi ếch, dạy bơi sải, khóa bơi bướm và dạy theo nhu cầu của các học viên.

 

khoa-day-boi-ngua

Khóa dạy bơi ngửa chất lượng cao - Sài Gòn Bơi

 

Bên cạnh đó, các dịch vụ dạy bơi cho người bận rộn cũng rất phổ biến tại Sài Gòn Bơi như: Dạy bơi tại nhà, dạy theo giờ, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi giảm cân,...cho trẻ em và người lớn.

 

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm cùng các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội đạt chuẩn quốc tế. Luôn nhiệt tình giảng dạy cho các học viên theo phương pháp tốt nhất, giúp học viên biết bơi nhanh hơn và đúng kỹ thuật nhất.

Lớp dạy bơi ngửa chất lượng - Biết bơi sau 7 buổi

 

Với các lớp dạy bơi ngửa tại TPHCM của Sài Gòn Bơi, trung tâm cam kết 100% biết bơi sau khóa học, hoàn phí 100% nếu không bơi được (áp dụng từ 5 tuổi trở lên). 

 

Các lớp học bơi đảm bảo chất lượng, học theo hình thức kèm riêng (1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên) nhằm đảm bảo các học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất và cũng đảm bảo an toàn nhất.

 

Trong suốt quá trình học, giáo viên luôn thực hành trực tiếp và dạy cách bơi ngửa đúng kỹ thuật nhất để học viên bơi chuẩn, bơi đẹp hơn. Từng động tác được thực hành một cách chi tiết, cụ thể, dạy kỹ nhất và thực hành ngay đến khi học viên thuần thục.

 

khoa-day-boi-ngua-chat-luong

Khóa dạy bơi ngửa 1 kèm 1 - Sài Gòn Bơi

 

Và học viên có thể bơi ngửa được sau khoảng 7 - 9 buổi học, nếu đã biết bơi sải thì khi học bơi ngửa sẽ rất dễ dàng vì cách thực hiện tương tự bơi sải, chỉ khác là bơi ngửa thì người sẽ ở tư thế ngửa lên trên mặt nước.

Học phí ưu đãi, giảm từ 10% - 15% 

 

Khi đến với Sài Gòn Bơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả vì Sài Gòn Bơi cam kết 100% bạn sẽ biết bơi sau khóa học, nếu không bơi được bạn sẽ nhận lại 100% mức học phí ban đầu.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi có mức học phí hợp lý, phù hợp với các đối tượng học bơi và mức phí khá tốt so với các trung tâm dạy kèm riêng khác.

 

Mức học phí khá ưu đãi của các khóa học tại Sài Gòn Bơi:

 

- Khóa dạy bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/ người/ khóa (1 kèm 1).

 

- Khóa dạy bơi cho trẻ em từ 5 - 15 tuổi: 3.000.000 vnđ/ người/ khóa (1 kèm 1).

 

- Khóa dạy bơi cho người lớn: 2.500.000 vnđ/ người/ khóa (1 kèm 1).

 

- Khóa dạy bơi cho gia đình, dạy bơi theo nhóm: 1.700.000 vnđ/ người/ khóa (1 giáo viên kèm từ 3 - 5 người).

 

Đặc biệt, khi đăng ký 2 người sẽ được giảm 10% học phí kèm riêng và giảm đến 15% khi đăng ký từ 3 người trở lên.

 

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được tặng nón bơi hoặc kính bơi khi đăng ký khóa học bơi sớm nhất (áp dụng cho 2 người đăng ký sớm nhất trước khi khóa học khai giảng vào đầu mỗi tháng).

 

Thời gian, địa điểm học linh hoạt với thời gian rảnh của bạn

 

Một khóa học là 12 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được dạy trong khoảng 45 phút, 60 phút hoặc 90 phút tùy theo thể lực của từng người.

 

- Thời gian học: Do bạn chọn hoặc có thể học theo lịch từ thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 -7.

 

- Địa điểm: Học theo các hồ bơi bạn chọn hoặc có thể học tại nhà/ chung cư bạn ở (nếu có hồ bơi).

 

Ngoài ra, trung tâm còn dạy bơi vào buổi tối cho người bận rộn từ 18h - 20h, bạn có thể chọn bất kỳ thời gian nào rảnh để học.

 

Trung tâm nhận dạy bơi quận Gò Vấp, dạy bơi quận Phú Nhuận, dạy bơi quận 12, quận 1, 2, 3, 4,...

 

Lợi ích khi đăng ký lớp dạy bơi sải tại Sài Gòn Bơi

 

- Cam kết biết bơi sau khóa học, hoàn phí toàn bộ nếu không bơi được.

 

- Được học thử 1 buổi miễn phí 100% để trải nghiệm chất lượng lớp học.

 

- Có nhiều giáo viên dạy bơi nam/ nữ cho học viên lựa chọn. 

 

- Lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên, phù hợp với người bận rộn.

 

- Có khóa dạy bơi theo giờ và dạy bơi tại nhà.

 

- Học phí ưu đãi, được giảm từ 10% - 15% khi đăng ký từ 2 người trở lên.

 

- Giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, có phương pháp dạy phù hợp với khả năng của học viên.

 

- Hồ bơi chất lượng, sạch, đẹp, nói không với hóa chất.

 

Đăng ký lớp dạy bơi ngửa kèm riêng càng sớm, bạn sẽ có cơ hội được tặng thêm nón bơi hoặc kính bơi, quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký nhanh nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status