Lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức- Miễn phí học thử, biết bơi sau 7 buổi

 

Sài Gòn Bơi khai giảng lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức hằng tuần với nhiều ưu đãi dành cho học viên, học viên sẽ được học thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng khóa học và tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 5 đến 7 buổi học. Hãy tham gia ngay hôm nay để vừa thư giãn và có thêm kỹ năng bơi lội hữu ích.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi có điểm gì khác biệt so với các trung tâm dạy bơi khác?

 

Trung tâm dạy bơi ếch quận Thủ Đức hiện nay được mở ra khá nhiều với những lời quảng cáo hấp dẫn nhưng khi đăng kí tham gia khóa học, các học viên thường gặp tình trạng chán nản, muốn bỏ cuộc giữ chừng vì nhiều lý do khác nhau. Ngược lại với điều đó, Sài Gòn Bơi là trung tâm luôn được đông đảo phụ huynh và học viên tham gia, các khóa học được khai giảng liên tục bởi chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu mang đến sự khác biệt như sau:

 

lop-day-boi-ech-quan-thu-duc-cua-sai-gon-boi-la-dia-diem-hoc-boi-thu-vi

Lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức của Sài Gòn Bơi là địa điểm học bơi thú vị

 

1. Lớp học dành riêng cho mọi lứa tuổi

 

Không giống như một số trung tâm dạy bơi khác chỉ dạy cho một số độ tuổi nhất định, những học viên đặc biệt như người cao tuổi hay trẻ sơ sinh họ thường sẽ không có lớp được thiết kế chương trình giảng dạy riêng. Sài Gòn Bơi có đa dạng các khóa học ở mọi đội tuổi khác nhau, mỗi độ tuổi đều có giáo án chuẩn khoa học để bất cứ ai cũng đều có thể bơi lội chuyên nghiệp.

2. Khắc phục được mọi vấn đề của học viên

 

Không phải bất cứ học viên nào cũng học bơi một cách dễ dàng, suôn sẻ, có nhiều người gặp một số vấn đề về tâm lý như sợ nước, sợ đám đông hoặc gặp một số bệnh lý về xương khớp nên rất khó bơi giỏi. Đến với lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức tại Sài Gòn Bơi, các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục tất cả rào cản mà bạn đang gặp phải.

3. Học viên được lựa chọn thời gian địa điểm cho lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức

 

Việc học bơi lội sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn được hoàn toàn chủ động về mặt thời gian học và địa điểm học. Tại Sài Gòn Bơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian rảnh rỗi và chọn hồ bơi thuận tiện cho việc di chuyển của bạn nhất. Từ nay học bơi không còn bị gò bó như trước nữa.

5. Hồ bơi đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại

 

Không thể phủ nhận rằng cơ sở vật chất sẽ quyết định lớn đến niềm yêu thích bơi lội của các bạn, nếu học ở những hồ bơi kém chất lượng, nước bị vẩn đục, không có phòng thay đồ tắm gội sạch sẽ bạn sẽ khó giữ được hứng thú học tập. Khi tham gia lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức bạn sẽ được hòa mình dưới làn được xanh trong, hồ bơi có công nghệ lọc ozone tiến tiến để bảo vệ sức khỏe và dãy phòng tắm gội được trang bị tươm tất đầy đủ.

 

Nội dung khóa dạy bơi ếch quận Thủ Đức gồm có những gì?

 

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm Sài Gòn Bơi đã dành nhiều năm nghiên cứu về phương pháp giảng dạy bơi lội để mang đến cho học viên chương trình học chuẩn khoa học nhất. Cụ thể, khóa dạy bơi ếch quận Thủ Đức học viên sẽ tiếp cận theo từng cấp độ như sau:

 

lop-day-boi-ech-quan-thu-duc-co-nhieu-chuong-trinh-hoc-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi

Lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức có nhiều chương trình học cho mọi lứa tuổi

 

- Đầu tiên, giáo viên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sợ nước, tự tin trong môi trường nước bằng nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

 

- Tiếp theo bạn sẽ được học cách thở dưới nước, biết cách thả nổi tự cứu, biết cách đứng nước cơ bản.

 

- Dù bạn đã từng học qua nhưng chưa bơi được thì khi đến với Sài Gòn Bơi, với chuyên môn cao, giáo viên sẽ phân tích, có giải pháp dạy phù hợp và giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

 

- Các khóa dạy bơi ếch quận Thủ Đức chất lượng, giúp bạn học bơi cấp tốc, biết bơi nhanh sau 5 - 7 buổi học.

 

- Dạy bơi đúng kỹ thuật, bơi lâu hơn dưới nước.

Những ưu đãi hấp dẫn mà học viên nhận được khi đăng ký khóa học

 

Khi đăng ký khóa dạy bơi ếch quận Thủ Đức tại Sài Gòn Bơi hay ở bất kỳ quận nào thì bạn cũng nhận được các ưu đãi và quyền lợi của trung tâm, bao gồm:

 

- Các ưu đãi: Giảm 10% học phí kèm riêng khi đăng ký học bơi 2 người và giảm đến 15% khi đăng ký từ 3 người trở lên. 

 

- Quyền lợi: Được học thử 1 buổi miễn phí, được chọn giáo viên, được chọn thời gian học, được học bù nếu nghỉ có báo trước, được chọn hồ bơi và có thể học tại nhà (nếu có hồ bơi).

 

- Đặc biệt học viên sẽ được tặng 1 buổi học thử miễn phí lớp dạy bơi trẻ em và lớp dạy bơi người lớn để trải nghiệm chất lượng khóa học tại nơi đây.

 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa dạy bơi ếch quận Thủ Đức của Sài Gòn Bơi để mang về thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm nhất. Hoặc học viên có thể đăng ký các khóa học gần quận Thủ Đức như: Khóa dạy bơi ếch quận 9, quận 2, quận Bình Thạnh để thuận tiện cho việc di chuyển. Mọi thông tin chi tiết, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 325 275 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status