Lớp dạy bơi lội quận 9 dành cho trẻ chậm phát triển

Nhiều phụ huynh đang thắc mắc trẻ em đang gặp một số vấn đề về trí tuệ như: bệnh down, chậm nói, tự kỷ thì học bơi có giúp ích được không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy nhanh tay cho bé tham gia lớp dạy bơi lội quận 9 dành cho trẻ chậm phát triển tại trung tâm Sài Gòn Bơi ngay hôm nay để đón nhận nhiều thay đổi bất ngờ từ con.

 

Bơi lội- Phương pháp diệu kỳ hỗ trợ điều trị chứng chậm phát triển ở trẻ nhỏ

 

Ở đất nước ta nói chung và khu vực TPHCM nói riêng vẫn còn rất nhiều trẻ kém may mắn, vừa mới sinh ra đã gặp một số vấn đề về trí tuệ, khiến cho trẻ phát triển chậm về thể chất lẫn tư duy. Tuy nhiên, phụ huynh đừng vì thế mà tuyệt vọng, ngày nay lĩnh vực y học đã ngày càng tiến bộ hơn, chúng ta vẫn có nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng của trẻ như: uống thuốc, cho trẻ học thanh nhạc, học vẽ và đặc biệt là cho trẻ tiếp xúc với bộ môn bơi lội. 

 

lop-day-boi-loi-quan-9-danh-cho-tre-cham-phat-trien-duoc-nhieu-phu-huynh-quan-tam

Lớp dạy bơi lội quận 9 dành cho trẻ chậm phát triển được nhiều phụ huynh quan tâm

 

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu và khảo sát thực tế của các bác sĩ chuyên môn, họ cho rằng: “bơi lội giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh lý của trẻ chậm phát triển trí tuệ” chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn ngay sau đây:

 

- Học bơi sẽ giúp trẻ con hoạt bát, tự tin và năng động hơn khắc phục tình trạng ù lì ở trẻ.

 

- Bơi lội sẽ kích thích hệ thần kinh vùng đại não phát triển vượt trội ở trẻ, tác dụng này có ý nghĩa rất lớn cho những bé bị thiểu năng trí tuệ.

 

- Đến trung tâm dạy bơi, trẻ sẽ thấy có rất nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, thanh niên, người già. Sau khi tiếp xúc lâu dần và đã quen thuộc, trẻ sẽ mạnh dạn hơn trong giao tiếp và biết cách diễn đạt ra những suy nghĩ trong đầu của mình. 

 

- Bơi lội là môn thể thao đòi hỏi người học phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận tay, chân, đầu. Những trẻ kém phát triển về thể chất so với bạn bè nếu được huấn luyện viên hướng dẫn tận tình trẻ hoàn toàn có cơ hội phát triển như người bình thường. 

 

Qua đó ta thấy được rằng bơi lội thật sự là một phương pháp kì diệu có thể cải thiện mọi vấn đề về bệnh lý của trẻ, đó là lý do vì sao các lớp dạy bơi lội quận 9 kèm riêng dành cho những trẻ đặc biệt luôn được nhiều phụ huynh quan tâm.

 

Lớp dạy bơi lội quận 9 dành cho trẻ đặc biệt tại Sài Gòn Bơi có đặc điểm gì thu hút?

 

Nhiều phụ huynh có con trẻ gặp các vấn đề chậm phát triển vẫn đang long đong tìm kiếm cho con mình địa chỉ học bơi chất lượng với mong muốn trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe, biết hòa nhập với cộng đồng và hỗ trợ cho việc điều trị, Tuy nhiên, phụ huynh gặp một số khó khăn như: lớp học bơi từ chối nhận dạy trẻ, phương pháp dạy ở một số hồ bơi không phù hợp với trẻ và ánh mắt kì thị của người xung quanh khiến trẻ càng tự ti hơn. 

 

Những vấn đề này sẽ không còn xuất hiện nữa khi các phụ huynh tìm đến lớp dạy bơi lội quận 9 tại Sài Gòn Bơi, chúng tôi sẽ mang đến nhiều điểm thu hút như sau:

 

- Trung tâm Sài Gòn Bơi là địa chỉ học bơi uy tín của toàn thành phố, trung tâm thiết kế rất nhiều chương trình học cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ sơ sinh, trẻ từ 3 đến 5 tuổi, khóa học bơi người lớn, khóa dạy bơi cho người già và lớp học bơi cho trẻ em đặc biệt là điều chúng tôi không thể bỏ qua.

 

- Ở lớp học bơi đặc biệt này, trẻ sẽ được sắp xếp một huấn luyện viên riêng, huấn luyện viên này sẽ có nhiệm vụ theo sát quá trình học tập của trẻ, quan sát những động tác mà trẻ thực hiện và thấu hiểu tâm tư tình cảm của trẻ.

 

- Phụ huynh hoàn hoàn có thể lựa chọn huấn luyện viên theo mong muốn của mình, có thể là nam hoặc nữ và có thể thay đổi huấn luyện viên nếu thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

 

lop-day-boi-loi-quan-9-giup-cho-tre-cham-phat-trien-tro-nen-tu-tin-hon

Lớp dạy bơi lội quận 9 giúp cho trẻ chậm phát triển trở nên tự tin hơn

 

- Đội ngũ huấn luyện viên là những người đã trải qua quá trình học tập tại các trường đại học thể dục thể thao lớn của cả nước. Họ nắm vững kỹ năng sư phạm và rất tâm lý trong cách giao tiếp với trẻ đặc biệt.

 

- Lớp dạy bơi lội quận 9 sở hữu hồ bơi hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn được đảm bảo vệ sinh để việc học của trẻ diễn ra tốt nhất. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sài Gòn Bơi chia sẻ bí quyết tự dạy bơi cho trẻ chậm phát triển

 

Nếu chưa có điều kiện về thời gian để đưa trẻ đến trung tâm dạy bơi Sài Gòn Bơi, phụ huynh có thể tham khảo một số bí quyết sau đây để có thể tự dạy bơi tại nhà cho trẻ.

 

- Học bơi qua hình ảnh: Trẻ con dễ dàng tiếp nhận thông tin nhờ vào hình ảnh và màu sắc hơn là qua lời nói. Phụ huynh hãy chuẩn bị thật nhiều hình ảnh liên quan đến bơi lội để trẻ quan sát và ghi nhớ.

 

- Tạo niềm vui học tập bằng bóng nước: Đối với một số trẻ gặp vấn đề về tự kỷ, việc làm sao để trẻ chịu tham gia thể thao là giai đoạn cực kì khó khăn. Để tạo hứng thú cho trẻ, bố mẹ nên chuẩn bị nhiều quả bóng nước để bé tập trung vào bóng mà quên đi nỗi sợ xuống nước.

 

- Cung cấp các nhu cầu cho trẻ: Để trẻ có thể vui vẻ hợp tác với bố mẹ trong những buổi học bơi, phụ huynh nên lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của trẻ để đáp ứng cho trẻ tốt nhất. Ví dụ trẻ sợ nước lạnh, muốn bơi trong nước ấm, trẻ không muốn có nhiều người thân trong gia đình nhìn trẻ học bơi hay đơn giản trẻ bị ốm hoặc không muốn học, bố mẹ đừng nên ép buộc mà hãy đáp ứng những nhu cầu nhỏ của trẻ.

 

Hầu hết, những trẻ gặp vấn đề về tự kỷ, thiểu năng đều có thể bơi được sau 1 đến 2 khóa học, thời gian học của trẻ sẽ kéo dài hơn nhưng trẻ bình thường. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tận tâm của huấn luyện viên. Phụ huynh hãy cho bé tham gia lớp dạy bơi lội quận 9 tại Sài Gòn Bơi để nhận thấy sự thay đổi bất ngờ của trẻ chỉ sau một thời gian ngắn.

 

Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275 

Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status