Lớp dạy bơi quận 7 hướng dẫn bơi ếch chỉ cần nhìn là hiểu

Bơi ếch là môn bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tiếp cận học bơi trước khi đi vào những kiểu bơi khó hơn. Nhưng lại có rất nhiều người gặp khó khăn ngay ở kiểu bơi đầu tiên này. Lớp dạy bơi quận 7 của Sài Gòn Bơi sẽ hướng dẫn những mẹo học bơi dễ hiểu nhất, chỉ cần nhìn qua là có thể thực hiện được. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Học bơi ếch nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản

học-boi-nhanh-chong-bang-nhung-thao-tac-don-gian

Học bơi ếch nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản

Có rất nhiều lý do khiến các bạn chưa thể bơi ếch được thành thạo, trong đó có nguyên nhân chủ yếu là do người dạy bơi chưa biết cách truyền đạt và kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai ngay từ đầu hoặc do chính bạn chưa thể tự hệ thống và nắm bắt lời hướng dẫn của giảng viên để thực hiện một cách chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện viên các lớp dạy bơi quận 7 sẽ hướng dẫn các bạn các bước đơn giản, dễ hiểu như sau:

1. Hãy tập bơi trên thành bể

Đối với những bạn nào chưa thể tìm cách nào để chân nổi lên mặt nước thì đừng nóng vội mà hãy luyện tập trên thành bể bằng cách mặc phao bơi cho cơ thể nổi lên mặt nước. Lúc này bạn hãy chú ý đến chuyển động của đôi chân, nắm chặt hai tay trên thành, nằm thẳng, duỗi hai chân ra phía sau, mắt nhìn thẳng xuống hồ để chân không bị chìm, bắt đầu hít thở đều đặn để chân được nổi lên

2. Giữ chân thẳng

Sau khi chân đã nổi trên mặt nước, tiếp theo hãy chạm hai chân vào nhau và khóa đầu gối lại, co duỗi bàn chân để bàn chân kéo về phía ống chân tư thế này sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy nước ra xa.

3. Di chuyển chân ra xa

Bây giờ sẽ đến bước tách hai chân bạn ra xa nhau và giữ cho chúng uốn cong. Chú ý không được để chân quá xa nhau, nhiều người cố gắng thực hiện cú đạp chân ếch thật rộng để bơi được xa hơn nhưng đây không phải là cách làm phù hợp.

4. Sát chân lại vào nhau

Sau bước di chuyển tách chân ra xa nhau, bạn hãy nhanh chóng kép chân lại để chúng chạm vào nhau, giữ cho 2 chân phải thật thẳng như ở bước một. Động tác này sẽ giúp bạn đẩy người về phía trước

5. Quạt tay

Theo như khảo sát của các huấn luyện viên tại các lớp dạy bơi quận 7 của trung tâm Sài Gòn Bơi, họ cho rằng bài tập chân là phần khó nhất trong bơi ếch, sau khi đã thực hiện nhuần nhuyễn đạp chân, phần bài tập quạt tay sẽ dễ dàng hơn. Bạn hãy thực hiện động tác tay bằng cách duỗi thẳng 2 tay song song với mặt nước, các ngón tay úp xuống, sau đó cẳng tay và cánh tay xoay vào trong, lòng bàn tay xoay ra ngoài. Khi lòng bàn tay cảm thấy có áp lực thì bắt đầu quạt nước.

Lớp dạy bơi quận 7 có nhận dạy bơi ếch kèm riêng?

Qua các hướng dẫn học bơi ếch nhanh mà huấn luyện viên chia sẻ, bạn có thể tự luyện tập một mình tại nhà hoặc tại hồ bơi. Nhưng nếu bạn không thể tự học mà cần có người dẫn dắt thì hãy đến ngay lớp dạy bơi ếch quận 7 của trung tâm Sài Gòn Bơi.

lop-day-boi-quan-7-co-nhan-day-boi-ech-kem-rieng-saigonboi

Lớp dạy bơi quận 7 có nhận dạy bơi ếch kèm riêng - Sài Gòn Bơi

Sài Gòn Bơi khai giảng thường xuyên các khóa dạy bơi ếch kèm riêng và dạy bơi ếch theo nhóm, học viên có thể lựa chọn học bơi tại hồ bơi ở trung tâm hoặc học tại hồ bơi mà mình yêu thích.

Đến với lớp học này bạn sẽ được dẫn dắt bởi những huấn luyện viên xuất sắc, được đào tạo bài bản tại các trường đại học và đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi bơi lội. Nhờ đó mà họ sẽ có phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được hướng dẫn từng bước từ cơ bản đến nâng cao, được theo dõi sát sao trong suốt quá trình học tập và được sửa chữa kịp thời những động tác sai, tránh hình thành thói quen khó sửa sau này.

Sài Gòn Bơi cam kết học viên 100% biết bơi trước khi kết thúc khóa dạy bơi ếch, ngoài ra sẽ còn được hướng dẫn nhiều bài học kỹ năng bổ ích như cách phòng chống đuối nước, cách sơ cấp cứu khi thấy người bị nạn, kỹ năng phòng ngừa chuột rút (vọp bẻ).

Cách thức đăng ký lớp dạy bơi quận 7

Trung tâm Sài Gòn Bơi hướng dẫn các bước đơn giản sau đây để đăng ký lớp dạy bơi quận 7:

- Gọi trực tiếp đến tổng đài  0767 805 141 hoặc  0903 325 275 để được nhân viên tư vấn khóa học phù hợp và đăng ký.

Để biết bơi được là điều không hề khó, chỉ khó là khi bạn chưa tìm được trung tâm dạy bơi uy tín. Lớp học bơi quận 7 tại trung tâm Sài Gòn Bơi đang có ưu đãi giảm từ 10% - 15% học phí kèm riêng, đây sẽ là nơi mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và sớm đến gần hơn với mục tiêu bơi lội chuyên nghiệp.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status