Lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình- Biết bơi sau 7 buổi học

Bạn đang có nhu cầu tham gia lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình nhưng e ngại khóa học dài, học phí phát sinh, cứ học mãi vẫn chưa thể bơi được? Từ nay bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề đó nữa vì đã có trung tâm Sài Gòn Bơi, với phương pháp giảng dạy phù hợp theo lứa tuổi, khoa học chúng tôi sẽ giúp bạn biết bơi sớm chỉ sau 2/3 khóa học.

 

Những lý do khiến bạn chưa thể bơi sải thành công 

 

Bơi sải là bộ môn tuy ban đầu tưởng dễ nhưng thật chất khi đi vào thực hành lại thấy khó. Bằng chứng là có rất nhiều người đã học bơi nhiều năm liền vẫn chưa thể bơi một cách bài bản được. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu? Hãy để huấn luyện viên lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình chỉ rõ nguyên nhân cho bạn nhé.

 

1. Chưa nắm chắc các kỹ thuật bơi sải

Để có thể bơi sải thành công bạn phải có sự phối hợp nhịp nhàng của các bộ phận trên cơ thể, quan trọng nhất là phần tay, chân và phần đầu. Vì thế mà kỹ thuật bơi sải được nhận xét là khó hơn bơi ếch, nếu chưa nắm chắc một số kỹ thuật như: đạp chân, quạt tay, lấy hơi, hít thở bạn sẽ không thể bơi được. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tập các kỹ thuật này ở trên bờ thật thuần thục rồi mới xuống nước.

 

2. Không tham gia lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình, đốt cháy giai đoạn

Đây là trường hợp không ít học viên đang mắc phải, vì cho rằng mình đã biết bơi nên kiểu bơi nào cũng giống nhau vì vậy đã bỏ qua lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình mà quên đi việc phải học từ cơ bản mới có thể bơi tốt và bơi đúng. Nên nhớ rằng bất cứ môn nào cũng có cái khó riêng và chúng ta đều phải học bài bản từ đầu, việc đốt cháy giai đoạn sẽ làm các học viên cảm thấy khó khăn và chán nản.

 

lop-day-boi-sai-co-ban-quan-tan-binh-thu-hut-rat-nhieu-hoc-vien

Lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình thu hút rất nhiều học viên

 

3. Thiếu sự kiên trì luyện tập

Không chỉ riêng bơi sải mà bất cứ môn học nào cũng vậy, muốn giỏi thì phải kiên trì. Duy trì luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn khắc phục dần những mặt hạn chế, quen dần với các kỹ thuật khó và sẽ bơi thành công. Nếu bạn cứ bỏ cuộc giữa chừng rồi một khoảng thời gian sau lại trở lại học, cứ như thế bạn sẽ mãi chẳng bơi được.

 

Đâu là lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình giúp bạn khắc phục những điều trên?

Ở phần trên các bạn đã tìm hiểu những lý do chính khiến mình học bơi sải mãi nhưng vẫn chưa bơi được. Điều tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một trung tâm uy tín giúp bạn khắc phục những hạn chế trên. Địa điểm đáng tin cậy mà bạn nên đến ngay là lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình của Sài Gòn Bơi.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi dạy bơi cho mọi lứa tuổi với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê thể thao cho tất cả học viên và giúp họ có đươc tinh thần sảng khoái, một sức khỏe tốt.

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh và học viên, mỗi năm đào tạo hơn 1500 học viên biết bơi và là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang mong muốn tiếp xúc với môn thể thao này.

 

Ở lớp dạy bơi sải cơ bản, các huấn luyện viên của trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật bơi như thở đúng kỹ thuật, ngoi đầu lên đúng cách, các kết hợp tay và chân sao cho học viên dễ thực hành nhất.

 

Huấn luyện viên có đủ trình độ chuyên môn để phát hiện những lỗi sai của bạn và khắc phục chúng sớm.

 

Với phương pháp giảng dạy sinh động, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết rằng học viên sẽ biết bới sớm chỉ sau 7 buổi học, tức chỉ trên 2/3 khóa học của lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình.

 

Huấn luyện viên Sài Gòn Bơi chia sẻ cách bơi sải lâu mà không mệt

 

1. Luôn giữ cơ thể nổi trên mặt nước

Giữ cơ thể nổi trên mặt nước là cách giúp bạn có thể duy trì bơi lâu mà không cảm thấy mệt. Đồng thời việc này sẽ giúp cơ thể giảm bớt áp lực nước tác động, làm cơ thể có thể bơi nhẹ nhàng và ít tốn sức.

 

2. Thở đúng kỹ thuật

Hít thở đúng cách sẽ giúp bạn lấy được nhiều lượng oxy và không bị mệt khi bơi sải. Cách thực hiện như sau: Hít thật nhiều bằng miệng khi nâng đầu lên rồi thở mạnh bằng mũi khi chìm xuống nước.

 

lop-day-boi-sai-co-ban-quan-tan-binh-se-huong-dan-hoc-vien-boi-dung-ky-thuat

Lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình hướng dẫn học viên bơi đúng kỹ thuật

 

3. Ngoi đầu lên đúng kỹ thuật

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật ngoi đầu lên trong bơi sải sẽ giúp bạn giảm bớt lực cản và giữ cho cơ thể không bị đuối sức. Cách thực hiện như sau: Khi tay trái chìm dưới nước, nghiêng người sang bên phải một góc khoảng 45 độ so với mặt nước và ngược lại. Chú ý nên nghiêng cả người lẫn đầu để cơ thể được cân bằng.

 

Sẽ còn rất nhiều những kiến thức bổ ích và kỹ thuật bơi đúng chuẩn đang chờ bạn khám phá. Hãy tham gia ngay lớp dạy bơi quận Tân Bình của Sài Gòn Bơi để được hướng dẫn tận tình và nhận về thật nhiều lợi ích nhé.

 

Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275 

Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

0903 325 275
DMCA.com Protection Status