Lớp dạy bơi sải HCM chất lượng- 1 kèm 1 cho trẻ em và người lớn

Để học bơi sải thành thạo việc đầu tiên bạn nên làm là tìm cho mình một lớp dạy bơi sải HCM chuyên nghiệp, có huấn luyện viên theo dõi, kiểm tra để tiến bộ nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy bơi có khóa học kèm riêng thì Sài Gòn Bơi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, chúng tôi có đa dạng khóa học dành cho mọi lứa tuổi.

 

Làm thế nào để bơi sải đúng kỹ thuật?

 

Không giống như một số kiểu bơi như bơi ếch, bơi chó, bơi bướm, kiểu bơi sải có những đặc trưng riêng rất cầu kì đòi hỏi người học bơi phải phối hợp nhịp nhàng giữa động tác tay, động tác chân và nhịp thở. Sài Gòn Bơi- Trung tâm dạy bơi sải HCM với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bơi lội có những lời khuyên cho các bạn như sau:

 

lop-day-boi-sai-hcm

Lớp dạy bơi sải HCM sẽ hướng dẫn bạn bơi dúng kỹ thuật - Sài Gòn Bơi

 

Để bơi sải thành thạo trước tiên bạn phải cách bơi trường sấp trên cạn, vì bài tập bơi trường sấp mô phỏng động tác bơi dưới nước nếu tập nhuần nhuyễn ở trên cạn bạn sẽ không lúng túng khi xuốn nước. Trong quá trình thực hiện động tác này bạn cần phải giữ cho đầu gối thật thẳng.

 

Một số trung tâm dạy bơi sải HCM sau khi hướng dẫn bạn thực hiện bài tập bơi trường sấp sẽ tiếp tục nâng cao cho bạn một số bài tập đạp chân ở dưới nước. Để làm đúng động tác chân bạn cần phải giữ chân thật thẳng, thường xuyên lặp đi lặp lại bài tập cho đôi chân nhiều lần điều đáng chú ý lạ bạn phải để cơ thể thả lỏng một cách thoải mái.

 

Bơi sải chủ yếu là động tác kết hợp nhịp nhàng giữa tay và chân, sau khi bạn đã thành thạo động tác chân dưới nước hãy chuyển qua bài tập sải tay. Cũng như bài tập chân, bạn nên luyện tập sải tay ở trên cạn cho quen rồi từ từ đổi qua môi trường nước để tiếp xúc với nước một cách chuyên nghiệp.

 

Bước đầu khi tiếp xúc với môn học bơi sải bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kết hợp đạp chân và sải tay sao cho nhịp nhàng,. Nhưng đừng vội nản nhé, có sự hướng dẫn của huấn luyện viên dạy bơi sải HCM giàu kinh nghiệm bạn sẽ sớm bơi lội thành thạo.

Chọn lớp dạy bơi sải HCM uy tín, chất lượng để tiết kiệm thời gian và công sức

 

Rất nhiều học viên chia sẻ rằng họ đã học bơi ở nhiều trung tâm và thời gian học cũng khá lâu nhưng đến nay vẫn chưa thể bơi sải một cách thành thạo. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho vấn đề này, có thể bạn chưa luyện tập một cách đều đặn, xương khớp trở nên hạn chế để thực hiện ngóc cao đầu và quạt tay hoặc người huấn luyện chưa biết cách khắc phục những động tác sai của bạn. Điều đó cho thấy việc tìm một trung tâm dạy bơi sải HCM chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định những điều còn lại giúp bạn bơi thành công và tiết kiệm thời gian công sức nhất.

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm nào uy tín tại TPHCM thì Sài Gòn Bơi là cái tên bạn mà bạn không thể bỏ qua. Trung tâm có giáo viên hướng dẫn dạy bơi sải cho trẻ em và người lớn trực tiếp, học viên được giáo viên kèm và hỗ trợ trong suốt quá trình học cho đến khi biết bơi.

 

Sài Gòn Bơi là cơ sở dạy bơi sải HCM nổi tiếng thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia liên tục. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện môn bơi lội chúng tôi đào tạo hơn 1500 học viên bơi thuần thục mỗi năm.

 

lop-day-boi-sai-hcm-tai-sai-gon-boi-se-giup-ban-rut-ngan-thoi-gian-biet-boi

Lớp dạy bơi sải HCM tại Sài Gòn Bơi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian biết bơi

 

Ưu điêm nổi bật của Sài Gòn Bơi là có các khóa học dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 ở mọi độ tuổi nhằm bám sát tiến độ của người học và đảm bảo sự an toàn, nâng cao chất lượng học tập. 

 

Học viên sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất nếu nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên của chúng tôi.

Lớp dạy bơi 1 kèm 1 tại Sài Gòn Bơi có gì đặc biệt?

 

- Học viên được tự do lựa chọn giáo viên là nam hay nữ tùy thuộc vào mong muốn của mình.

 

- Hầu hết gáo viên của Sài Gòn Bơi đều thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm, môi trường học vui vẻ, tạo sự thoải mái.

 

- Địa điểm học bơi có thể gần nhà, gần cơ quan làm việc, bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện nhất.

 

- Học viên sẽ được học giáo trình cá nhân hóa tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và được giáo viên theo dõi xuyên suốt

 

- Lớp dạy bơi sải HCM kèm riêng giúp người học khắc phục những điểm yếu về kỹ thuật cũng như về tâm lý từ đó tự tin hơn.

 

- Sài Gòn Bơi cam kết học viên biết bơi thuần thục sau khi hoàn thành khóa học.

 

Học bơi không còn là điều quá khó khăn nếu bạn có sự giảng dạy của giáo viên chuyên nghiệp. Khi đó bạn có thể thể hiện khả năng bơi lội ở bất cứ đâu. Đăng ký lớp dạy bơi sải HCM qua hotline 0903 325 275 ngay để được tư vấn miễn phí.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status