Lớp học bơi kèm riêng ở quận Bình Thạnh dành cho người lớn

Nếu như bạn cảm thấy việc học bơi theo nhóm không mang lại hiệu quả cao thì hãy tham gia lớp học bơi Bình Thạnh, được huấn luyện viên của trung tâm Sài Gòn Bơi kèm riêng. Khóa học này sẽ giúp bạn chủ động trong việc chọn hồ bơi gần nhà, chọn huấn luyện viên và được theo dõi tiến độ luyện tập sát sao để rút ngắn thời gian biết bơi sớm nhất. 

So sánh lớp dạy bơi người lớn kèm riêng và học chung nhóm

 

Hiện nay có 2 hình thức dạy bơi khác nhau là dạy theo nhóm và dạy bơi kèm riêng. Hình thức dạy bơi nào sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây:

 

Lớp học bơi theo nhóm sẽ có ưu điểm là học phí 1 khóa học gồm 12 buổi tương đối rẻ hơn so với khóa học bơi kèm riêng. Nhưng có nhược điểm là giáo viên sẽ hướng dẫn chung cho tất cả mọi mà không có nhiều thời gian quan sát, nắm bắt lỗi sai của từng học viên để khắc phục sớm, những học viên theo chậm sẽ cảm thấy bị bỏ lại phía sau.

 

Chỉ tính riêng lớp học bơi quận Bình Thạnh, trung bình 1 suất học bơi sẽ có khoảng khoảng 15 đến 20 học viên trong 1 hồ bơi, mọi người được kết bạn, trò chuyện, nói cười với nhau giúp chúng ta có thêm những người bạn mới. Nhưng lại vô tình tạo nên không khí vô cùng ồn ào khiến những học viên khác không nghe rõ hướng dẫn của giáo viên.

 

Tuy nhiên, tại Sài Gòn Bơi, lớp dạy kèm nhóm chỉ có tối đa 5 học viên, vì trung tâm muốn tập trung vào chất lượng, giúp học viên có thể học kỹ, bơi chuẩn và có thể biết bơi nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

 

lop-hoc-boi-binh-thanh-kem-rieng-giup-hoc-vien-tien-bo-nhanh-nhat

Lớp học bơi Bình Thạnh kèm riêng giúp học viên tiến bộ nhanh nhất

 

Còn đối với lớp dạy bơi kèm riêng, mỗi huấn luyện viên chỉ chịu trách nhiệm hướng dẫn cho một học viên, được huấn luyện viên theo dõi, hỗ trợ nhanh và sửa kịp thời những động tác sai.

 

Khi học bơi kèm riêng, học viên sẽ luôn nằm trong tầm quan sát của huấn luyện viên để đảm bảo an toàn cao nhất.

 

Qua những phân tích trên có lẽ bạn cũng đã thấy được hình thức học bơi nào sẽ mang đến nhiều hiệu quả và có nhiều lợi ích hơn, từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác. 

Có phải bạn vẫn đang tìm lớp học bơi kèm riêng tại quận Bình Thạnh?

 

Đa số các lớp học bơi kèm riêng ở Bình Thạnh đều dạy bơi theo nhóm, các trung tâm dạy bơi không có đủ đội ngũ huấn luyện viên để dạy kèm riêng cho từng người.

 

Tuy nhiên, tại Sài Gòn Bơi thì các lớp dạy học bơi cho trẻ em và các lớp học bơi cho người lớn ở Bình Thạnh được đáp ứng đầy đủ bởi trung tâm có nhiều giáo viên và nhiều khóa học cho học viên lựa chọn.

 

Tại trung tâm Sài Gòn Bơi, học viên có thể lựa chọn giáo viên dạy cho mình, có thể chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn để có thể thoải mái học tập mà không ngại. Việc học sẽ thuận tiện để trao đổi, giảng dạy.

 

lop-hoc-boi-binh-thanh-luon-dam-bao-cac-yeu-to-ve-chat-luong-cho-hoc-vien

Lớp học bơi Bình Thạnh luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng cho học viên - Sài Gòn Bơi

 

Đối với những học viên đang mắc phải tâm lý sợ nước thì việc cần có một huấn luyện viên dạy bơi kèm riêng là rất quan trọng.

 

Các lớp học bơi quận Bình Thạnh dành cho người lớn có thể học linh hoạt theo giờ mà bạn mong muốn, có thể học vào buổi tối từ 18h30 - 20h. Hồ bơi học viên có thể tự chọn theo sở thích và mong muốn.

Các lớp học bơi Bình Thạnh của Sài Gòn Bơi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi là đơn vị dạy học bơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho cả 2 hình thức học bơi theo nhóm và học bơi kèm riêng. Hằng năm trung tâm đã giúp cho hơn 1500 học viên từ chưa biết bơi trở nên biết bơi và những người đã biết bơi thành thạo trở thành người bơi lội chuyên nghiệp, tham gia các kỳ thi thể thao của thành phố. 

 

Học viên sẽ được học bơi kèm riêng với những huấn luyện viên đã có thành tích thi đấu xuất sắc trong bộ môn bơi lội, được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước nên vững về nghiệp vụ sư phạm và thấu hiểu tâm lý của học viên.

 

Đối với những học viên gặp hội chứng sợ nước hoặc cơ bắp, xương khớp đã trở nên cứng cáp gây khó khăn trong việc thực hành các động tác bơi. Những vấn đề này sẽ được huấn luyện viên kèm sát và khắc phục mỗi ngày. 

 

Tham gia lớp học bơi Bình Thạnh, học viên sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam họặc giáo viên nữ và được lựa chọn học bơi tại các hồ bơi trong địa bàn quận, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy bơi cho bạn.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 70% thời lượng khóa học, nếu sau khi kết thúc khóa học vẫn chưa biết bơi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn lại toàn bộ học phí.

Chi tiết nội dung lớp học bơi Bình Thạnh dành cho người lớn

 

- Học viên được khắc phục nỗi sợ nước, học cách làm quen với nước và xuống nước đúng cách.

 

- Được hướng dẫn cách thả nổi và thở dưới nước.

 

- Tập đạp chân trên cạn và dưới nước đúng kỹ thuật.

 

- Tập kết hợp 3 động tác đạp chân, quạt tay và thở một cách nhuần nhuyễn.

 

- Tập bơi trong khoảng cách ngắn dưới sự giám sát của huấn luyện viên.

 

- Học viên được trang bị thêm kỹ năng sinh tồn dưới nước và một số kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp các tai nạn về nước.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người tham gia vào lớp học bơi Bình Thạnh để rèn luyện sức khỏe, trang bị kỹ năng bơi lội và tìm thấy nhiều niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy nhanh đăng ký lớp dạy bơi cho người lớn ngay hôm nay để được giảm ưu đãi 10% học phí, hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275. 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status