Lớp học bơi kèm riêng ở quận Bình Thạnh dành cho người lớn

Nếu như bạn cảm thấy việc học bơi theo nhóm không mang lại hiệu quả cao thì hãy tham gia lớp học bơi Bình Thạnh được huấn luyện viên kèm riêng của trung tâm Sài Gòn Bơi. Khóa học này sẽ giúp bạn chủ động trong việc chọn hồ bơi gần nhà, chọn huấn luyện viên và được theo dõi tiến độ luyện tập sát sao để rút ngắn thời gian biết bơi sớm nhất. 

 

So sánh lớp dạy bơi người lớn kèm riêng và học chung nhóm

 

Hiện nay có 2 hình thức dạy bơi khác nhau là dạy theo nhóm và dạy kèm riêng, đối với những học viên lớn tuổi họ thường mong muốn tìm đến lớp học nào nhất? liệu loại hình dạy bơi nào mới mang đến hiệu quả cao nhất, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

 

Lớp học bơi theo nhóm sẽ có ưu điểm là học phí 1 khóa học gồm 12 buổi tương đối rẻ hơn so với khóa học bơi kèm riêng. Nhưng có nhược điểm là giáo viên sẽ hướng dẫn chung cho tất cả mọi mà không có nhiều thời gian quan sát, nắm bắt lỗi sai của từng học viên để khắc phục sớm, những học viên theo chậm sẽ cảm thấy bị bỏ lại phía sau.

 

Chỉ tính riêng lớp học bơi Bình Thạnh, trung bình 1 suất học bơi sẽ có khoảng khoảng 15 đến 20 học viên trong 1 hồ bơi, mọi người được kết bạn, trò chuyện, nói cười với nhau giúp chúng ta có thêm những người bạn mới. Nhưng lại vô tình tạo nên không khí vô cùng ồn ào khiến những học viên khác không nghe rõ hướng dẫn của giáo viên.

 

lop-hoc-boi-binh-thanh-kem-rieng-giup-hoc-vien-tien-bo-nhanh-nhat

Lớp học bơi Bình Thạnh kèm riêng giúp học viên tiến bộ nhanh nhất

 

Còn đối với lớp dạy bơi kèm riêng, mỗi huấn luyện viên chỉ chịu trách nhiệm hướng dẫn cho một học viên, được huấn luyện viên theo dõi, động viên và sửa kịp thời những động tác sai.

 

Khi học bơi kèm riêng, học viên sẽ luôn nằm trong tầm quan sát của huấn luyện viên nên hạn chế được tối đa các tai nạn về đuối nước. 

 

Qua những phân tích trên có lẽ bạn cũng đã thấy được hình thức học bơi nào sẽ mang đến nhiều hiệu quả và có nhiều lợi ích hơn, từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác. 

 

Có phải bạn vẫn đang tìm lớp học bơi kèm riêng chất lượng dành cho người lớn?

 

Đa số các lớp dạy bơi ở Bình Thạnh đều dạy bơi theo nhóm, các trung tâm dạy bơi không có đủ đội ngũ huấn luyện viên để dạy kèm riêng cho từng người.

 

Các lớp học bơi Bình Thạnh thường dạy đủ mọi độ tuổi trong một suất học bơi khiến học viên lớn tuổi cảm thấy e ngại và không thực sự thoải mái.

 

Tại các trung tâm dạy bơi phần lớn các giáo viên dạy bơi điều là nam, học viên nữ lại mong muốn tìm được giáo viên nữ để dễ dàng trò chuyện và chia sẻ những khó khăn trong vấn đề học tập.

 

lop-hoc-boi-binh-thanh-luon-dam-bao-cac-yeu-to-ve-chat-luong-cho-hoc-vien

Lớp học bơi Bình Thạnh luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng cho học viên

 

Đối với những học viên đang mắc phải tâm lý sợ nước thì việc cần có một huấn luyện viên dạy bơi kèm riêng là rất quan trọng.

 

Các lớp học bơi Bình Thạnh dành cho người lớn đa số được tổ chức vào ngày thường trong tuần, rất ít có lớp tổ chức vào ngày thứ 7, chủ nhật khiến cho những học viên bận rộn gặp nhiều khó khăn. 

Lớp dạy bơi Bình Thạnh kèm riêng tại Sài Gòn Bơi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi là đơn vị dạy học bơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho cả 2 hình thức học bơi theo nhóm và học bơi kèm riêng. Hằng năm trung tâm đã giúp cho hơn 1000 học viên từ chưa biết bơi trở nên biết bơi và những người đã biết bơi thành thạo trở thành người bơi lội chuyên nghiệp, tham gia các kỳ thi thể thao của thành phố. 

 

Học viên sẽ được học bơi kèm riêng với những huấn luyện viên đã có thành tích thi đấu xuất sắc trong bộ môn bơi lội, được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước nên vững về nghiệp vụ sư phạm và thấu hiểu tâm lý của học viên.

 

Đối với những học viên gặp hội chứng sợ nước hoặc cơ bắp, xương khớp đã trở nên cứng cáp gây khó khăn trong việc thực hành các động tác bơi. Những vấn đề này sẽ được huấn luyện viên kèm sát và khắc phục mỗi ngày. 

 

Tham gia lớp dạy bơi Bình Thạnh, học viên sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam họặc giáo viên nữ và được lựa chọn học bơi tại các hồ bơi trong địa bàn quận, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy bơi cho bạn.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 70% thời lượng khóa học, nếu sau khi kết thúc khóa học vẫn chưa biết bơi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn lại toàn bộ học phí.

Chi tiết nội dung lớp học bơi Bình Thạnh dành cho người lớn

 

- Học viên được khắc phục nỗi sợ nước, học cách làm quen với nước và xuống nước đúng cách.

- Được hướng dẫn cách thả nổi và thở dưới nước

- Tập đạp chân trên cạn và dưới nước đúng kỹ thuật.

- Tập kết hợp 3 động tác đạp chân, quạt tay và thở một cách nhuần nhuyễn.

- Tập bơi trong khoảng cách ngắn dưới sự giám sát của huấn luyện viên.

- Học viên được trang bị thêm kỹ năng sinh tồn dưới nước và một số kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp các tai nạn về nước.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người lớn tham gia vào lớp học bơi Bình Thạnh kèm riêng để rèn luyện sức khỏe, trang bị kỹ năng bơi lội và tìm thấy nhiều niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275 

Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status