Lớp học bơi ở hồ bơi k690 - Đăng ký theo giờ

Lớp học bơi ở hồ bơi k690 đã không còn xa lạ gì đối với những ai ở quận Gò Vấp và các quận lân cận trên địa bàn thành phố. Nằm trong khu vui chơi hiện đại, tích hợp nhiều hoạt động thể thao khác nhau nên đây là nơi lui tới của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là ba mẹ có con nhỏ. 

Các lớp dạy bơi quận Gò Vấp cho bé và người lớn được dạy kèm riêng dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi lội. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cam kết 100% học viên biết bơi chỉ với 1 khóa học.

Học bơi ở hồ bơi k690 đảm bảo chất lượng

Hồ bơi k69 là một trong những hồ bơi có chất lượng nước đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại Gò Vấp thì k690 là địa điểm không thể bỏ qua sau mỗi lần đi bơi.

hoc-boi-o-ho-boi-k690-dam-bao-chat-luong

Học bơi ở hồ bơi k690 đảm bảo chất lượng

Hiện tại lớp học bơi ở hồ bơi k690 được chia ra làm 3 hồ khác nhau phục vụ theo từng đối tượng học viên:

- Hồ bơi nhỏ: có kích thước 5x5m độ sâu trung bình 0,5m, có vòm che mát, rất phù hợp cho các em nhỏ từ 3 đến 5 tuổi vui chơi giải trí.

- Hồ bơi trung: có kích thước hồ bơi ngang 15m dài 20m, độ sâu từ 1m2 đến 1m6 cực kỳ phù hợp cho mọi lứa tuổi tham gia học bơi.

- Hồ bơi lớn: 15x30m có độ sâu từ 1m4 đến 2,5m, hồ bơi lớn của k690 chỉ dành cho những ai biết bơi và những ai đã bơi rành tham gia tập luyện bơi lội.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề vệ sinh, chất lượng nước tại đây. Hồ bơi luôn được vệ sinh và thay nước đều đặn hằng ngày. Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, tự động 24/24, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, nói không với hóa chất độc hại. An toàn cho da và sức khỏe, trong và sạch, tạo cảm giác an tâm, thoải mái khi bơi lội.

Học bơi ở hồ bơi k690 học viên cần chuẩn bị những gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 kính bơi và 1 bộ quần áo bơi tạo cảm giác thoải mái nhất. Các vật dụng tập luyện như: phao tay, phao lưng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn, bạn không cần phải mua hay mang theo.

Tự học bơi liệu có gặp khó khăn?

Học bơi không nhất thiết phải đến trung tâm, ở nhà tự học vẫn có thể bơi được. Tuy nhiên nếu xác định tự học bơi, bạn sẽ chuẩn bị tinh thần khi gặp phải các rắc rối sau:

- Tâm lý sợ, nản: Học bơi sẽ không có hiệu quả nếu mang tâm lý sợ hãi, nãn, không kiên trì dẫn đến bỏ cuộc. Ngoài ra, nếu tự học bơi bạn sẽ phải tự học một mình trong không gian bể bơi với nhiều người xa lạ. Lúc này chắc hẳn một số bạn sẽ có tâm lý ngại ngùng khi chỉ riêng mình lạc lõng.

- Không đảm bảo an toàn: Muốn bơi được thì phải thực hành dưới nước, nếu một người chưa biết bơi thì đây là môi trường không an toàn, có nguy cơ đuối nước cao, chỉ đôi chút sơ sẩy có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

- Tốn khá nhiều thời gian: Tự học bơi đã khó mà để bơi được chuẩn đẹp, đúng kỹ thuật thì càng khó hơn. Nếu bạn có lòng kiên nhẫn thì mất cả tháng trời để tự học bơi, một con số quá dài.

Lớp học bơi tại hồ K690 - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy bơi uy tín để học nhanh, bơi giỏi, tiết kiệm được thời gian. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi đăng ký lớp học bơi ở hồ bơi K690.

dang-ky-lop-hoc-boi-o-ho-boi-k690-trung-tam-day-boi-sai-gon

Đăng ký lớp học bơi ở hồ bơi K690 - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

- Đối với trẻ em: Bé sẽ biết bơi 25 – 50m bơi ếch, và tự tin đứng nước cho đến khi bé muốn lên khỏi hồ bơi.

- Đối với người lớn: Bạn sẽ tự nhiên và thoải mái đi bơi bất kỳ hồ nào.

- Cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

- Khắc phục nỗi sợ nước, phản xạ tốt, bơi chuẩn, đẹp và nhẹ nhàng.

- Bạn sẽ được chọn huấn luyện viên nam và nữ tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

- Thời gian học linh động (bạn muốn học giờ nào chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giờ đó).

Để được đăng ký khóa dạy bơi lội ở hồ bơi k690 với học phí ưu đãi giảm từ 10 -15% tại trung tâm Sài Gòn Bơi, học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

- Địa chỉ trung tâm Sài Gòn Bơi: Số 120 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TpHCM

0903 325 275
DMCA.com Protection Status