Muốn được dạy học bơi lội nhanh nhất hãy đến ngay Sài Gòn Bơi

Hiện nay có một số trung tâm dạy bơi hứa hẹn sẽ dạy học bơi lội nhanh nhất, điều này đã đánh trúng vào tâm lý nôn nóng muốn biết bơi sớm, muốn tiết kiệm thời gian và chi phí của nhiều người nên thu hút khá nhiều học viên. Tuy nhiên, đừng vội tham gia khóa học nếu bạn chưa tìm hiểu trung tâm dạy bơi đó có uy tín hay không? Hãy đăng ký tham gia lớp dạy bơi kèm riêng, học thử miễn phí buổi đầu tiên tại Sài Gòn Bơi để trải nghiệm khóa học bơi nhanh chất lượng.

 

Học bơi nhanh có thực sự mang lại kết quả như mong muốn?

 

Học bơi là một quá trình luyện tập thường xuyên, lặp đi lặp lại nhiều lần mới có thể trở nên nhuần nhuyễn và thành thạo được. Nhiều học viên có tâm lý nóng vội muốn được biết bơi nhanh nhưng lại không hiểu hết ý nghĩa của việc dạy học bơi lội nhanh nhất là như thế nào.

 

Muốn biết bơi nhanh là phải học kỹ, chi tiết, đó là phương pháp dạy học bơi dành cho những bạn chưa hề biết bơi, chưa được tiếp xúc với những kiến thức về bơi lội. Để bơi được, trước tiên phải biết nổi, học bơi là phải học thở, học bơi là phải học được cách thực hiện các tư thế đúng.

 

Vì vậy, nếu bạn muốn bơi lội sẽ trở thành kỹ năng để mình nhớ và duy trì được suốt đời thì đừng vội vàng trong quá trình học bơi mà hãy cố gắng làm theo sự hướng dẫn bài bản của huấn luyện viên để có được kết quả như mong muốn. Nếu không chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ quên thôi.

 

lop-day-hoc-boi-loi-nhanh-nhat-la-muc-tieu-phu-huynh-tim-kiem-cho-cac-em-nho

Lớp dạy học bơi lội nhanh nhất là mục tiêu phụ huynh tìm kiếm cho các em nhỏ

 

Vậy lớp dạy học bơi lội nhanh phù hợp cho đối tượng nào? Đó là những người muốn tham gia khóa dạy bơi cấp tốc kèm riêng hoặc đã tiếp xúc với môn bơi lội, đã học bơi trong một khoảng thời gian nhưng vẫn còn nhiều sai sót nên chưa thể bơi thành thạo hoặc những người đã bơi được những kiểu cơ bản muốn học thêm nhiều kiểu bơi để nâng cao khả năng bơi lội.

 

Ở những học viên này họ đã có được kỹ năng bơi cơ bản nên sẽ đạt được kết quả nhanh chóng.

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy học bơi lội nhanh nhất tại TPHCM

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi nổi tiếng là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp với thế mạnh dạy học bơi lội nhanh nhất cho học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, chúng tôi không cam kết giúp cho học viên biết bơi chỉ trong 1, 2 ngày ngắn ngủi nhưng chúng tôi sẽ cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 70% thời lượng của khóa học, rút ngắn thời gian hơn so với việc học tại các trung tâm khác ở TPHCM. Học viên chưa biết bơi hay đã biết bơi ở mức cơ bản đều có thể tham gia khóa học này.

 

Vì sao trung tâm Sài Gòn Bơi có thể làm được điều này? Bởi vì chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức dạy học bơi tiên tiến ở các nước có thành tích bơi lội xuất sắc trên thế giới sau đó áp dụng vào việc hướng dẫn học viên.

 

Đội ngũ huấn luyện viên chính là yếu tố tạo nên danh tiếng của Sài Gòn Bơi trong cách dạy học bơi lội nhanh này. Họ là những người được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong ngành thể dục thể thao để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Những huấn luyện viên này đã đạt rất nhiều thành tích trong môn bơi lội nên biết cách khắc phục điểm còn yếu của học viên. 

lop-day-học-boi-loi-nhanh-nhat-uy-tin-tai-tphcm

Lớp dạy học bơi lội nhanh nhất, uy tín tại TPHCM

 

Muốn học bơi nhanh thì phải được dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1, trung tâm luôn có đủ số lượng huấn luyện viên chất lượng để theo sát quá trình học tập của từng người.

 

Sài Gòn Bơi đang có nhiều chương trình ưu đãi về học phí và đặc biệt miễn phí buổi học thử đầu tiên để học viên trải nghiệm lớp dạy học bơi lội nhanh nhất tại trung tâm.

Sài Gòn Bơi mách bạn bí quyết học bơi nhanh nhất cho người mới bắt đầu

- Hãy tập bơi trên cạn trước khi xuống nước: Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bơi như kính bơi, đồ bơi và phao bơi sau đó thực hiện các bài khởi động làm nóng cơ thể và luyện tập mô phỏng các động tác bơi dưới nước ở trên cạn cho thật nhuần nhuyễn trước khi xuống nước.

 

- Tập nín thở dưới nước: Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng, bài tập này vô cùng đơn giản khi xuống hồ bơi hãy hít một hơi thật sâu hụp ngay xuống nước để thở ra, khi ngôi lên tiếp tục động tác như vậy.

 

- Tập nổi trên mặt nước: Nếu bạn đã biết cách thở dưới nước thì hãy chuyển qua bài tập thả nổi trên mặt nước bằng cách chọn vị trí luyện tập gần thành bể bơi, dùng hai tay bám chặt thành bể sau đó há miệng lấy hơi và hụp xuống nước. Khi lặn xuống nước, bạn vẫn nín thở và thả lỏng cơ thể, duỗi thẳng chân ngang với mặt nước. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình nổi lên trên mặt nước.

 

Với hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm tại Sài Gòn Bơi, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 - 9 buổi học. Để đăng ký lớp dạy bơi lội nhanh nhất của Sài Gòn Bơi với mức học phí ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua: 

 

Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275 

Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

0903 325 275
DMCA.com Protection Status