NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đăng kí học bơi hồ bơi Tây Thạnh - Kèm riêng cho mọi lứa tuổi

  03-05-2021

Nhanh tay đăng ký học bơi hồ bơi Tây Thạnh để được những huấn luyện viên chuyên nghiệp của trung tâm Sài Gòn Bơi giúp bạn biết bơi sớm nhất.

Xem thêm

Muốn được dạy học bơi lội nhanh nhất hãy đến ngay Sài Gòn Bơi

  03-05-2021

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy học bơi lội nhanh nhất để rút ngắn quá trình học bơi? Bạn đã chọn được nơi nào đáng tin cậy chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm

Sài Gòn Bơi giải đáp thắc mắc về lớp dạy bơi lội cho bà bầu

  26-04-2021

Tham gia vào lớp dạy bơi lội cho bà bầu các mẹ bầu sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về sau này. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn bơi ngay hôm nay.

Xem thêm

Lớp dạy bơi lội quận 9 dành cho trẻ chậm phát triển

  26-04-2021

Trung tâm Sài Gòn Bơi hiện đang có lớp dạy bơi lội quận 9, lớp học này đặc biệt dành cho những trẻ chậm phát triển, gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, vận động, tiếp thu...

Xem thêm

Danh sách lớp dạy bơi trẻ em ở quận Tân Phú dạy tốt, giá rẻ

  19-04-2021

Xin giới thiệu với phụ huynh lớp dạy bơi trẻ em ở quận Tân Phú có cách dạy tốt, học viên tiến bộ nhanh, thường xuyên tổ chức các lớp từ kèm riêng cho mỗi cá nhân cho đến dạy bơi theo nhóm.

Xem thêm

Lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình- Biết bơi sau 7 buổi học

  19-04-2021

Bạn đã học bơi nhiều năm liền vẫn chưa thể bơi một cách bài bản được. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?Hãy để huấn luyện viên lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình chỉ rõ nguyên nhân cho bạn.

Xem thêm

Cách dạy đạp chân bơi ếch đúng chuẩn để bé biết bơi nhanh nhất

  12-04-2021

Cách dạy đạp chân bơi ếch rất quan trọng, nó sẽ quyết định học viên biết bơi nhanh hay chậm. Nếu bạn đang học bơi ếch thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bài tập đạp chân chính xác nhất.

Xem thêm

Đừng vội dạy bơi cho bé 18 tháng nếu bạn chưa đọc qua bài viết này

  12-04-2021

Nhiều bố mẹ nhanh chóng dạy bơi cho bé 18 tháng nhưng chưa tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng. Trước khi cho trẻ học bơi, trung tâm Sài Gòn Bơi khuyên rằng bố mẹ nên tham khảo qua bài viết này nhé.

Xem thêm

Dạy bơi cho bé sơ sinh- Chuyện khó hóa dễ với trung tâm Sài Gòn Bơi

  05-04-2021

Liệu có nên dạy bơi cho bé sơ sinh càng sớm càng tốt? Khi dạy bơi cho bé sẽ gặp một số khó khăn nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Sài Gòn Bơi giải quyết trong bài viết sau.

Xem thêm

Dạy bơi ếch bằng hình ảnh- sinh động, dễ hiểu, dễ thực hành

  05-04-2021

Dạy bơi ếch bằng hình ảnh nghe qua có vẻ lạ nhưng đây là cách dạy học giúp thu hút sự tò mò của học viên, kích thích đam mê bơi lội một cách nhanh nhất. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm

Duy nhất 200 suất tham gia lớp dạy bơi miễn phí buổi học đầu tiên

  29-03-2021

Nhiều phụ huynh mong muốn cho con tham gia lớp dạy bơi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy tại các trung tâm. Điều này phụ huynh hoàn toàn có thể nhận được khi nhanh tay đăng kí tham gia.

Xem thêm

Dạy bé học bơi ếch thật dễ dàng với 4 bước cực đơn giản

  29-03-2021

Mùa hè đến rồi! Các bậc phụ huynh hãy bắt đầu dạy bé học bơi ếch thôi nào. Phụ huynh có thể cho bé học bơi tại nhà theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tại trung tâm Sài Gòn Bơi sau đây.

Xem thêm

Cùng con tham gia lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi nhận vô vàn lợi ích

  22-03-2021

4 tuổi là thời điểm tương đối thích hợp để học bơi, các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi sẽ có chương trình học tập bổ ích nhằm phát huy tối đa thể chất và tinh thần của bé. Hãy đăng kí ngay khóa học bơi cho trẻ nhỏ tại Sài Gòn Bơi ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

Khóa dạy bơi sải nâng cao dành cho người lớn- Nhiều quà tặng và ưu đãi lên đến 15%

  22-03-2021

Bạn là người yêu thích bộ môn bơi sải và đang tìm kiếm lớp dạy nâng cao để trở nên chuyên nghiệp hơn, đừng bỏ qua khóa học bơi sải chất lượng tại Sài Gòn Bơi. Liên hệ qua hotline: 0903 325 275 để biết thiêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

Hướng dẫn cách dạy bơi sải cho trẻ em- Bí quyết học bơi tại nhà

  15-03-2021

Dạy bơi sải cho người lớn không phải là điều dễ dàng cho nên dạy bơi sải cho trẻ em càng là một chuyện khó. Nhưng trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết giúp việc dạy bơi cho trẻ trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm
0903 325 275
DMCA.com Protection Status