NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình- Biết bơi sau 7 buổi học

  19-04-2021

Bạn đã học bơi nhiều năm liền vẫn chưa thể bơi một cách bài bản được. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?Hãy để huấn luyện viên lớp dạy bơi sải cơ bản quận Tân Bình chỉ rõ nguyên nhân cho bạn.

Xem thêm

Cách dạy đạp chân bơi ếch đúng chuẩn để bé biết bơi nhanh nhất

  12-04-2021

Cách dạy đạp chân bơi ếch rất quan trọng, nó sẽ quyết định học viên biết bơi nhanh hay chậm. Nếu bạn đang học bơi ếch thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bài tập đạp chân chính xác nhất.

Xem thêm

Đừng vội dạy bơi cho bé 18 tháng nếu bạn chưa đọc qua bài viết này

  12-04-2021

Nhiều bố mẹ nhanh chóng dạy bơi cho bé 18 tháng nhưng chưa tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng. Trước khi cho trẻ học bơi, trung tâm Sài Gòn Bơi khuyên rằng bố mẹ nên tham khảo qua bài viết này nhé.

Xem thêm

Dạy bơi cho bé sơ sinh- Chuyện khó hóa dễ với trung tâm Sài Gòn Bơi

  05-04-2021

Liệu có nên dạy bơi cho bé sơ sinh càng sớm càng tốt? Khi dạy bơi cho bé sẽ gặp một số khó khăn nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Sài Gòn Bơi giải quyết trong bài viết sau.

Xem thêm

Dạy bơi ếch bằng hình ảnh- sinh động, dễ hiểu, dễ thực hành

  05-04-2021

Dạy bơi ếch bằng hình ảnh nghe qua có vẻ lạ nhưng đây là cách dạy học giúp thu hút sự tò mò của học viên, kích thích đam mê bơi lội một cách nhanh nhất. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm

Duy nhất 200 suất tham gia lớp dạy bơi miễn phí buổi học đầu tiên

  29-03-2021

Nhiều phụ huynh mong muốn cho con tham gia lớp dạy bơi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy tại các trung tâm. Điều này phụ huynh hoàn toàn có thể nhận được khi nhanh tay đăng kí tham gia.

Xem thêm

Dạy bé học bơi ếch thật dễ dàng với 4 bước cực đơn giản

  29-03-2021

Mùa hè đến rồi! Các bậc phụ huynh hãy bắt đầu dạy bé học bơi ếch thôi nào. Phụ huynh có thể cho bé học bơi tại nhà theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tại trung tâm Sài Gòn Bơi sau đây.

Xem thêm

Cùng con tham gia lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi nhận vô vàn lợi ích

  22-03-2021

4 tuổi là thời điểm tương đối thích hợp để học bơi, các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi sẽ có chương trình học tập bổ ích nhằm phát huy tối đa thể chất và tinh thần của bé. Hãy đăng kí ngay khóa học bơi cho trẻ nhỏ tại Sài Gòn Bơi ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

Khóa dạy bơi sải nâng cao dành cho người lớn- Nhiều quà tặng và ưu đãi lên đến 15%

  22-03-2021

Bạn là người yêu thích bộ môn bơi sải và đang tìm kiếm lớp dạy nâng cao để trở nên chuyên nghiệp hơn, đừng bỏ qua khóa học bơi sải chất lượng tại Sài Gòn Bơi. Liên hệ qua hotline: 0903 325 275 để biết thiêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

Hướng dẫn cách dạy bơi sải cho trẻ em- Bí quyết học bơi tại nhà

  15-03-2021

Dạy bơi sải cho người lớn không phải là điều dễ dàng cho nên dạy bơi sải cho trẻ em càng là một chuyện khó. Nhưng trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết giúp việc dạy bơi cho trẻ trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm

Lớp dạy bơi sải HCM chất lượng- 1 kèm 1 cho trẻ em và người lớn

  15-03-2021

Để học bơi sải thành thạo việc đầu tiên bạn nên làm là tìm cho mình một lớp dạy bơi sải HCM chuyên nghiệp, Sài Gòn Bơi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, chúng tôi có đa dạng khóa học dành cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm

Top 5 trung tâm dạy bơi ếch quận Bình Thạnh chất lượng nhất

  08-03-2021

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy bơi ếch quận Bình Thạnh có chất lượng tốt thì hãy tìm đến top 5 địa điểm sau đây. Sài Gòn Bơi đã tổng hợp dựa trên những phản hồi đánh giá của phụ huynh và kết quả học viên đạt được để giới thiệu đến các bạn.

Xem thêm

Tìm lớp bơi ếch quận Gò Vấp đáng tin cậy ở đâu?

  08-03-2021

Việc chọn nhầm lớp dạy bơi ếch quận Gò Vấp kém chất lượng không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn tạo ra các động tác sai khó sửa. Sài Gòn Bơi sẽ là điểm đến chất lượng giải tỏa cho bạn những lo lắng này.

Xem thêm

Học phí khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình có giá bao nhiêu?

  01-03-2021

Bạn đang tìm đâu là nơi có khóa dạy bơi ếch quận Tân Bình vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa có mức học phí hợp lý, tiết kiệm? Đừng bỏ qua bài viết này, Sài Gòn Bơi sẽ mang đến những điều bạn đang cần tìm.

Xem thêm

Lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức- Miễn phí học thử, biết bơi sau 7 buổi

  01-03-2021

Sài Gòn Bơi khai giảng lớp dạy bơi ếch quận Thủ Đức hằng tuần với nhiều ưu đãi dành cho học viên, học viên sẽ được học thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng khóa học và tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 5 đến 7 buổi học.

Xem thêm
0903 325 275
DMCA.com Protection Status