Những điều lưu ý khi chọn nơi dạy bơi ếch quận 6 cho bé

Để chọn ra nơi dạy bơi ếch quận 6 tốt nhất cho con chắc hẳn sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu suy nghĩ. Bởi vì chưa biết hình thức học nào phù hợp với con, hồ bơi ở đâu chất lượng và đâu là trung tâm dạy bơi ếch uy tín, chuyên nghiệp. Tất cả những băn khoăn đó sẽ được Sài Gòn Bơi giải đáp trong bài viết sau đây.

 

Tiêu chí lựa chọn nơi dạy bơi ếch quận 6 tốt nhất cho bé?

 

lop-day-boi-ech-quan-6-tai-sai-gon-boi-dat-tieu-chuan-ho-boi-chat-luong

Lớp dạy bơi ếch quận 6 tại Sài Gòn Bơi đạt tiêu chuẩn hồ bơi chất lượng

 

Đặc thù của môn học bơi lội là bé sẽ hoạt động dưới nước, chính vì thế việc đảm bảo an toàn cho bé phải luôn được đặt lên hàng đầu, nếu cha mẹ chủ quan, đặt nhầm niềm tin vào một số trung tâm dạy bơi thiếu trách nhiệm, công tác vệ sinh và cứu hộ cẩu thả sẽ gây ra nhiều điều đáng tiếc. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn chia sẻ đến quý phụ huynh những tiêu chí giúp cho quyết định chọn lựa nơi dạy bơi ếch quận 6 cho con sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

1. Chọn nơi dạy bơi sở hữu hệ thống bể bơi chất lượng

Khi cho con học tập tại một trung tâm có hồ bơi đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn và trẻ nhỏ được thoải mái hoạt động dưới nước mà không sợ gặp phải tai nạn. Trước khi đăng kí khóa học, bạn cần khảo sát chất lượng hồ bơi như: Hồ nước có được vệ sinh mỗi ngày hay không? Có kiểm tra chất lượng nước định kì? Trung tâm có hệ thống lọc nước, máy nước nóng, dụng cụ và trạm quan sát cứu trợ hay không? Đặc biệt không gian bể bơi phải thật sự rộng rãi thoải mái thì mới tạo được hứng thú học tập cho con.

2. Lựa chọn trung tâm dạy bơi ếch quận 6 có huấn luyện viên chuyên nghiệp

 

Chắc chắn, sẽ có nhiều phụ huynh biết rằng bơi ếch là kiểu bơi cơ bản đầu tiên mà con sẽ học trong những bước đầu tiếp xúc với môn thể thao bơi lội. Vì thế người xây dựng cho con những nền tảng bài bản đầu tiên rất quan trọng, nếu ngay từ đầu con bơi sai kỹ thuật về sau sẽ rất khó sửa và rất lâu tiến bộ.

 

Bạn nên đặc biết chú trọng việc tìm nơi dạy bơi ếch quận 6 có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã đạt được nhiều thành tích trong ngành và có khả năng truyền đạt kỹ thuật đúng và tinh ý quan sát những lỗi sai của con, có như thế quá trình học tập của con nhỏ sẽ diễn ra tốt hơn.

3. Hãy chọn trung tâm dạy bơi giới hạn số lượng học viên

 

Như bạn đã biết việc dạy bơi cho trẻ nhỏ đòi hỏi người hướng dẫn phải tập trung quan sát, theo dõi từng động tác, kỹ thuật của trẻ giúp tạo ra sự an toàn trong suốt quá trình học. Nếu một hồ bơi có quá đông học viên sẽ dẫn đến tình trạng hỗn loạn, giáo viên không thể theo dõi sát từng học viên, học trong không gian ồn ào trẻ sẽ không nắm bắt rõ lời giảng dạy. Thậm chí sẽ có một số tai nạn dưới nước xảy ra mà giáo viên không thể phát hiện kịp. Vì thế để chất lượng học bơi của con đạt mức cao nhất phụ huynh nên chọn nơi dạy bơi quận 6 khắt khe trong vấn đề giới hạn số lượng học viên của mỗi ca học.

4. Chọn trung tâm dạy bơi có thời gian và địa điểm học linh hoạt 

 

Sẽ có một số phụ huynh có tính chất công việc bận rộn, không thể thường xuyên đưa đón bé đi học theo lịch của trung tâm hoặc nhiều bé được cha mẹ đầu tư đi học thêm nhiều môn năng kiếu khác nữa, để thuận lợi cho việc học bơi của con bạn nên chọn cho bé địa điểm dạy bơi nào mà bạn được tự do lựa chọn thời gian và địa điểm theo mong muốn của bạn. Giáo viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để huấn luyện cho bé.

Trung tâm dạy bơi ếch quận 6 nào đáp ứng đủ những tiêu chí trên?

 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý phụ huynh một số tiêu chí nhằm giúp phụ huynh chọn lọc và tìm ra trung tâm chất lượng để các con theo học. Thế nhưng, sẽ có rất ít nơi dạy bơi ếch quận 6 nào đáp ứng đủ tất cả những tiêu chí trên vì để thực hiện tốt tất cả những điều này đòi hỏi trung tâm đó phải có đủ uy tín, tâm huyết, trách nhiệm với nghề giảng dạy bơi lội. Sài Gòn Bơi tự hào là địa điểm mang đến cho học viên tất cả những ưu điểm vừa nên trên.

 

sai-gon-boi-khai-giang-lop-day-boi-ech-quan-6-moi-tuan

Sài Gòn Bơi luôn khai giảng lớp dạy bơi ếch quận 6 mỗi tuần

 

Học viên khi học tập tại các hồ bơi thuộc hệ thống của trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ được trải nghiệm chất lượng hồ bơi tốt nhất. Trước khi cho học viên bắt đầu tiết học, hồ bơi sẽ được lọc sạch chất bẩn, thay đổi nguồn nước mới bằng công nghệ lọc nước ozone tuần hoàn hiện đại. Sài Gòn Bơi nói không với việc sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ em.

 

Các khóa dạy bơi ếch quận 6 tại Sài Gòn Bơi đều được giảng dạy bởi những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, đạt được chứng chỉ đạo tào quốc tế và có nhiều thành tích thi đấu trong lĩnh vực bơi lội. Hằng năm, trung tâm Sài Gòn Bơi đã đào tạo hơn 1500 học viên tự tin bơi lội thành thạo đến từ mọi độ tuổi khác nhau.

 

Điểm đặc biệt của Sài Gòn Bơi là giúp các bậc phụ huynh và con nhỏ được thoải mái trong quá trình học tập nên phụ huynh được lựa chọn thời gian và địa điểm học theo sở thích của con, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ dạy 1 kèm 1 và cho phép người học lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ.

 

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm nhiều khóa học gần quận 6 nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng cao của học viên như: Khóa dạy bơi ếch quận 8, quận 5, quận 11, quận Tân Phú,...và các quận huyện khác tại TPHCM.

 

Sài Gòn Bơi là trung tâm dạy bơi ếch quận 6 chuyên nghiệp, từ lâu đã tạo dựng được uy tín trong lòng của nhiều phụ huynh và học viên. Để nhận được nhiều ưu đãi có giới hạn về học phí của lớp dạy bơi trẻ em, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0903 325 275 để được hỗ trợ nhanh chóng.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status