Sài Gòn Bơi miễn phí buổi học thử lớp đăng ký học bơi cho người lớn

Đừng vội nghĩ rằng người lớn học bơi thì đã quá muộn bởi bơi lội là môn thể thao không dành riêng cho độ tuổi nào. Lớp đăng ký học bơi cho người lớn tại trung tâm Sài Gòn Bơi vẫn có đông học viên tham gia mỗi ngày, điều đó cho thấy, người trưởng thành đã dành quan tâm nhiều hơn đến việc rèn luyện sức khỏe và trang bị kỹ năng sinh tồn dưới nước.

 

Bên cạnh đó, Sài Gòn Bơi là một trong top các trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM và đang có chương trình dạy bơi miễn phí với một buổi học thử dành cho người lớn và giảm học phí ưu đãi đến 10% khi đăng ký học chính thức. Bạn có thể tham khảo để tham gia khóa học bơi này.

Những câu hỏi thường gặp khi học bơi

 

Lo lắng là tâm trạng chung của rất nhiều người khi trong đầu bật lên suy nghĩ về việc sẽ học bơi. Trung tâm Sài Gòn Bơi đã tiếp xúc và đưa ra lời tư vấn cho nhiều học viên nên đã tổng hợp được một số nỗi lo, sự băn khoăn mà các học viên đã chia sẻ như sau:

1. Bị chứng sợ nước có học bơi được không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải và đó cũng chính là lý do khiến họ trì hoãn việc học bơi từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Tâm lý sợ nước không tự nhiên xuất hiện, nó do chúng ta bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh hoặc ám ảnh bởi một sự cố xảy ra với nước khi nhỏ. Muốn khắc phục được điều này chỉ cần học viên có sự quyết tâm cao độ và sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên giỏi, sau khi khắc phục được học viên có thể bơi lội bình thường.

 

lop-dang-ky-hoc-boi-cho-nguoi-lon-dang-thu-hut-nhieu-su-quan-tam-cua-hoc-vien

Lớp đăng ký học bơi cho người lớn đang thu hút nhiều sự quan tâm của học viên

2. Người lớn học bơi có phải sẽ lâu đạt đến mức thành thạo?

Một số học viên trước khi quyết định vào lớp đăng ký học bơi cho người lớn đã có thắc mắc rằng: “Học bao lâu thì có thể bơi thành thạo?” “Có phải người lớn sẽ học bơi lâu hơn trẻ em?”

 

Những thắc mắc này của học viên không hề sai nhưng cũng chưa hoàn toàn chính xác. Đúng là với độ tuổi từ 20 đến 50 khi mà cơ bắp và xương khớp đã trở nên cứng cáp thì việc thực hiện những động tác bơi đôi khi sẽ cứng nhắc hơn trẻ em nhưng với các động tác khởi động thì sẽ có thể bơi dễ dàng.

 

Nhưng bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian biết bơi bằng cách tập trung làm theo lời hướng dẫn của huấn luyện viên và tập các động tác một cách đúng, đều và đủ, chắc chắn bạn sẽ sớm biết bơi.

3. Lớp đăng ký học bơi cho người lớn có được học thử?

Câu hỏi này cũng được rất nhiều người đặt ra bởi hiện nay đa số khi các trung tâm dạy bơi đều cam kết về chất lượng vậy người học có thể học thử để có được đánh giá chính xác nhất. Để trả lời cho câu hỏi này sẽ còn tùy thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn theo học.

 

Tuy nhiên, tại Sài Gòn Bơi, bạn hoàn toàn được học thử 1 buổi miễn phí, sau đó quyết định học hay không là tùy ở bạn.

 

Lớp đăng ký học bơi cho người lớn của Sài Gòn Bơi mang lại lợi ích gì cho bạn?

 

Từ nay những nỗi lo về việc người lớn bắt đầu học bơi sẽ không còn nữa vì đã có trung tâm Sài Gòn Bơi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chất lượng giảng dạy luôn nằm ở top đầu khu vực TPHCM. 

 

Lớp đăng ký học bơi cho người lớn tại Sài Gòn Bơi sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý của học viên và nắm bắt được những điểm hạn chế, những lỗi sai mà học viên thường mắc phải để khắc phục sớm nhất.

 

mien-phi-buoi-hoc-thu-cho hoc-vien-lop-dang-ky-hoc-boi-cho-nguoi-lon

Miễn phí buổi học thử cho học viên lớp đăng ký học bơi cho người lớn

 

Trước khi đăng ký chính thức khóa học, bạn được tham gia lớp học thử để tham khảo chất lượng, sau khi tham gia nếu cảm thấy không hài lòng, người học không cần phải thanh toán tiền học phí cho buổi đó.

 

Học viên được hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn giáo viên dạy bơi, lựa chọn thời gian học và địa điểm học sao cho thuận thiện và thoải mái nhất. Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu được đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi đang áp dụng giáo trình dạy bơi theo tiêu chuẩn của thế giới, vì vậy học viên sẽ được học phương pháp dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hành giúp rút ngắn thời gian biết bơi chỉ bằng 70% thời lượng học tại các trung tâm khác.

 

Ngoài dạy bơi huấn luyện viên có đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp học viên cải thiện các vấn đề về sức khỏe như: Mất ngủ, nhức mỏi vai gáy, thừa cân…

 

Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học, nếu vẫn chưa biết bơi trung tâm sẽ có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền.

Nội dung chính của khóa học bơi dành cho người lớn

 

- Khắc phục tình trạng sợ nước.

 

- Biết cách khởi động cơ thể trước khi xuống nước.

 

- Thực hiện những kỹ năng, động tác cơ bản trong bơi lội.

 

- Mỗi buổi học kéo dài 60 phút hoặc có thể dài hơn tùy theo năng lực của học viên.

 

- Khóa học bao gồm 12 buổi.

 

- Học viên được học với huấn luyện viên kèm riêng hoặc học theo nhóm.

 

- Luyện tập nội dung cũ thường xuyên sau khi học qua những bài học mới.

 

- Trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước và cách xử lý khi gặp các tai nạn dưới nước.

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi là địa chỉ học bơi tại HCM được nhiều học viên lựa chọn và lớp đăng ký học bơi cho người lớn đang là lớp có số lượng học viên đông nhất. Mỗi lớp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, và lớp kèm riêng thì 1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên nhằm đảm bảo học viên được học kỹ và đảm bảo an toàn nhất.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được học thử miễn phí và có cơ hội được học chính thức với mức học phí ưu đãi nhất. Hotline: 0767 805 141 hoặc 0903 325 275.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status