Top 11 trung tâm dạy bơi cho người lớn cơ bản, kỹ càng ở TPHCM

Các điểm dạy bơi cho người lớn uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh giúp cho người lớn có thể rèn luyện được kỹ năng sinh tồn và ứng phó được với một số trường hợp xảy ra trong môi trường nước.

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bơi cho người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Để giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được được địa điểm dạy bơi cho người lớn chất lượng. Bài viết xin chia sẻ 11 địa điểm dạy bơi cơ bản, dạy kỹ càng nhất cho người lớn.

 

day-boi-cho-nguoi-lon-nen-chon-trung-tam-day-boi-uy-tin

 

Dạy bơi cho người lớn nên chọn trung tâm dạy bơi uy tín

11 địa điểm dạy bơi cho người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là 11 địa điểm dạy bơi chất lượng dành cho người lớn tại TPHCM, tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

1 - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi (dạy bơi cho người lớn - Kèm riêng)

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn hiện nay là một trong những địa điểm dạy bơi cho người lớn uy tín mà các bạn có thể lựa chọn theo học. Nơi đây hội đủ nhiều yếu tố như hồ bơi rộng rãi, sạch đẹp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên.

2 - Học bơi trung tâm Sun Swimming

Đây là trung tâm dạy bơi cho người lớn ở TPHCM với các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài các kiểu bơi thì còn dạy thêm về kỹ năng thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước, bơi tự cứu,...

3 - Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh thuộc khu du lịch Văn Thánh. Bể bơi được xây dựng trong không gian thiên nhiên, là một trong những địa chỉ bơi yêu thích của các hộ gia đình gần đây.

4 - Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng là nơi dạy bơi cho người lớn, khóa học bơi chất lượng, thiết kế hồ sâu từ 1,4m đến 2m và chiều dài đến 25m. Phòng tắm và phòng thay đồ ở đây vô cùng sạch sẽ và thoải mái.

5 - Hồ bơi Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận)

Hồ bơi Rạch Miễu cũng là một trong những trung tâm dạy bơi cho người lớn uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Đây là hồ bơi ngoài trời có diện tích lớn được xây dựng tiêu chuẩn Olympic và hồ 25 mét nông cho trẻ em. Đăng ký học bơi tại hồ bơi Rạch Miễu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, nếu bạn có con nhỏ trên 3 tuổi, bạn có thể cho bé học tại đây.

6 - Hồ bơi Hải Quân (Quận Bình Thạnh)

Hồ Bơi Hải Quân cũng dạy bơi cơ bản cho người lớn. Tại đây có hồ bơi lớn 50m được phân thành nhiều lần bơi thích hợp cho những người mới bắt đầu học bơi.

7 - Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn dạy bơi cho người lớn kèm riêng 1:1. Nơi đây giúp bạn có thể trải nghiệm được không gian học tập tuyệt vời với rất nhiều hồ bơi cao cấp.

8 - Câu lạc bộ Yết Kiêu (Quận 1)

Câu lạc bộ Yết Kiêu cũng là một trong những địa điểm dạy bơi cho người lớn ở TPHCM. Ngoài thời gian dành cho vận động viên luyện tập thì tại đây cũng mở cửa 4 tiếng 1 ngày để phục vụ cho những ai có nhu cầu học bơi. Tại đây, giáo viên các trung tâm sẽ dạy bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa,...theo hình thức kèm nhóm hoặc kèm riêng theo nhu cầu học viên.

9 - Hồ bơi Hàng Hải thuộc Trường ĐHGTVT TP.HCM (Số 2 đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh)

Hồ bơi hàng Hải thuộc trường ĐHGTVT TP.HCM là nơi dạy cho học viên theo học tại trường biết bơi. Tuy nhiên nó cũng mở cửa để dạy bơi cho rất nhiều người lớn. Là một trong những địa chỉ thích hợp để bạn có thể bắt đầu kỹ năng bơi.

10 - Hồ bơi Phú Thọ (215A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11)

Hồ bơi Phú Thọ dạy bơi cho người lớn tại quận 11. Những ai đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy bơi cho người lớn ở quận 11 có thể liên hệ hồ bơi Phú Thọ. Có đủ khóa học bơi kèm nhóm và kèm riêng theo nhu cầu.

11 - CLB Kỳ Hòa 2 (798 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10)

CLB Kỳ Hòa 2 là một trong những địa điểm thích hợp dạy bơi cơ bản cho người lớn. Khi học xong các kỹ năng cơ bản thì bạn có thể học thêm những kỹ năng nâng cao tại câu lạc bộ này.

 

Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm học bơi cho người mới tập để nắm bắt kỹ năng bơi lội nhanh nhất, học hiệu quả hơn qua bài viết của Sài Gòn Bơi.

Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi cho người lớn đang có chương trình ưu đãi

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn (Sài Gòn Bơi) là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng dành cho người lớn tại TPHCM. Chương trình dạy bơi kèm riêng một thầy một trò chất lượng cao. Và có khóa dạy bơi cho người lớn theo hình thức kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên. Nếu đăng ký 2 học viên sẽ được giảm 10% học phí và đăng ký 3 học viên sẽ được giảm 15% học phí.

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng nhiều khóa dạy bơi lặn tại các quận TPHCM, đáp ứng nhu cầu học bơi tốt nhất cho học viên. Cam kết 100% biết bơi sau khóa học, hoàn phí 100% nếu không bơi được.

Với số lượng ưu đãi có hạn, liên hệ với chúng tôi theo hotline 0903 325 275 để được hỗ trợ tốt nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status