Top 5 trung tâm dạy bơi lội uy tín quận Tân Bình

Hiện nay, bơi lội là một trong những môn thể thao có tầm quan trọng và được nhiều người ưa chuộng. Việc học không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà người lớn cũng cần học bơi và phải biết bơi. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đâu là trung tâm dạy bơi lội quận Tân Bình tốt, chất lượng nhất hiện nay?

 

Trung-tam-Sun-Swimming

 

Danh sách các trung tâm dạy bơi lội quận Tân Bình được nhiều khách hàng đánh giá cao

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn hay còn được gọi là Sài Gòn Bơi chuyên cung cấp các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, đem đến cho học viên những khóa học bổ ích. Chương trình học linh hoạt, học vui, bơi chuẩn, biết bơi nhanh khi chưa kết thúc hết 1 khóa học.

danh-sach-cac-trung-tam-day-boi-loi-quan-tan-binh-trung-tam-day-boi-sai-gon

Danh sách các trung tâm day bơi lội quận Tân Bình - Trung tâm day bơi Sài Gòn

Ưu điểm nổi bật khi theo học tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn là:

- Chất lượng học được đảm bảo. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với khóa bơi.

- Giáo viên kèm riêng (1 kèm 1), nhiệt tình, thấu hiểu tâm lí khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

- Chương trình học bơi được thiết kế riêng cho từng người, dạy chậm giúp cho người học dễ dàng tiếp thu và học nhanh hơn.

- Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp chuyên ngành bơi lội, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm.

- Địa điểm tập bơi và thời gian học do khách hàng lựa chọn.

- Bạn được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không chất lượng hoặc bất kì một lí do nào.

- Cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay tại trung tâm đào tạo nhiều khóa học bơi nhằm đáp ứng khả năng của từng người như: Khóa dạy bơi cho người lớn, khóa dạy bơi cho bé, khóa bơi kèm, khóa bơi cấp tốc, khóa bơi theo các quận TPHCM,...

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 120 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TpHCM

- Hotline: 0903 325 275

- Website: https://saigonboi.com/

Trung tâm Sun Swimming

Sun Swimming là trung tâm dạy bơi lội quận Tân Bình uy tín nhất hiệ nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp hàng ngàn người biết bơi, bơi chuẩn sau khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm trong nghề, giúp học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn chưa biết bơi và đã biết bơi nhưng chưa đúng kỹ thuật. Hiện nay tại Sun Swimming mang đến bạn 4 khóa học để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình bao gồm: Bơi Ếch, Bơi Ngửa, Bơi Sải, Bơi Bướm. Sạch sẽ, an toàn, thoải mái, view học đẹp là những gì luôn có tại Sun Swimming. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bạn là người chưa biết bơi hoặc đã biết bơi nhưng không đúng kỹ thuật? Bạn đang tìm hiểu về khoá dạy bơi lội quận Tân Bình từ cơ bản đến nâng cao? Thì Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là 1 trong những lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Trung Tâm chuyên dạy bơi kèm cho người lớn và trẻ em tại TPHCM. Cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học, đội nguc giáo viên sẵn sàng huống dẫn kèm riêng tại nhà nếu được yêu cầu hoặc tại trung tâm mà học viên tự chọn. Cung cấp thời gian các khóa bơi linh động cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn, trình độ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng học viên.

Baby Fish Swim Academy

Baby Fish Swim cung cấp đa dạng các khóa học bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Giúp học viên dễ dàng phản xạ tốt dưới nước, đem lại hiệu quả để tự phòng vệ cho bản thân. Bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệp trong tư thế kèm 1-1. Cam kết 100% biết bơi chỉ sau vài tuần học.

Swim To Be Live

Swim To Be Live là một trong những cái tên nổi bật không còn xa lạ với những ai yêu thích bơi lội. Trung tâm dạy bơi lội quận Tân Bình này chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn, cho nữ tại TPHCM.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các khóa bơi như: Bơi sải, Bơi ngửa, Bơi bớm, Bơi ếch. Ngoài ra, bạn còn được học những kỹ năng phòng chống đuối nước cực kỳ tốt. Thời gian học tập cũng như địa điểm bể bơi sẽ được đáp ứng theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học, hoàn tiền nếu bạn không biết bơi khi học ở trung tâm. Điều đó cũng đồng nghĩa chỉ với một khóa học bơi tại trung tâm, bạn sẽ có thể tự tin một mình bơi 50m mà không phải cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.

Bơi lội hiện nay là một trong những bộ môn thể thao được đánh giá cao bởi lợi ích sức khỏe mang lại và tinh thần thỏa mái sau tập luyện. Trên đây là danh sách các trung tâm dạy bơi quận Tân Bình mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được trung tâm học bơi phù hợp.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status