Top 9 trung tâm dạy bơi cho bé trên 5 tuổi tốt nhất TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy bơi cho bé, có thể tham khảo địa chỉ giới thiệu sau đây.

 

Cho trẻ học bơi là một trong những cách để chúng ta có thể bảo vệ được tính mạng của trẻ cũng như giúp cho trẻ có thể học thêm một kỹ năng. Nhiều bậc phụ huynh đặc biệt là những bậc phụ huynh ở thành phố tìm kiếm địa chỉ dạy bơi cho bé nhưng còn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm dạy bơi cho bé như thế nào là tốt? 

 

Để giúp cho các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm được địa chỉ dạy bơi cho bé tphcm uy tín, bài viết xin chia sẻ cho bạn: “Top 9 trung tâm dạy bơi cho bé trên 5 tuổi tốt nhất TPHCM”.

 

day-boi-cho-be-nen-lua-chon-dia-chi-uy-tin

 

Dạy bơi cho bé nên lựa chọn địa chỉ uy tín

 

Top 9 trung tâm dạy bơi cho bé trên 5 tuổi tốt nhất TPHCM

 

Dưới đây là danh sách top 9 trung tâm dạy bơi cho trẻ em trên 5 tuổi uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM cho bạn tham khảo.

 

1. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi (dạy bơi cho bé kèm riêng)

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn là một trong những trung tâm dạy bơi cho bé tốt nhất hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và có chương trình đào tạo phù hợp với nhiều độ tuổi giúp cho các em có thể tiếp thu nhanh chóng. 

 

Đồng thời các huấn luyện viên khá nhiệt tình và tận tâm tạo tâm lý thoải mái để giúp cho các em có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập.

 

sai-gon-boi-day-boi-cho-be-luon-chu-tam-nhieu-ve-do-an-toan

 

 

Sài Gòn Bơi dạy bơi cho bé luôn chú tâm nhiều về độ an toàn

 

2. Trung tâm Baby Fish Swim

 

Trung tâm Baby Fish Swim là một trong những nơi cung cấp dịch vụ dạy bơi cho bé 5 tuổi. Với phương pháp truyền đạt nhiệt tình và tận tâm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đến đây để học bơi.

 

3. Trung tâm dạy bơi Việt Nam

 

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi cho bé giúp cho bé có thể trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bơi lội dưới nước. 

 

 

4. Trung tâm Sun Swimming

 

Dạy bơi cho bé tphcm có thể lựa đến Sun Swimming. Tại đây dạy từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho đối tượng học viên nhí.

 

5. Trung tâm Swim For Life

 

Trung tâm Swim For Life là một trong những trung tâm dạy bơi cho bé giúp trẻ học được những kỹ năng nổi trên mặt nước và có thể tự tin bơi lội sau khóa học.

 

6. Trung tâm thể thao Nhân Thư

 

Nơi đây là một trong những trung tâm dạy bơi cho trẻ với sự hướng dẫn trực tiếp từ các giáo viên để giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng bơi bốn kiểu. Với các lớp cơ bản và nâng cao đáp ứng nhu cầu của người học.

 

7. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live

 

Dạy bơi cho bé 5 tuổi có thể lựa chọn trung tâm dạy bơi Swim To Be Live. Tại đây vẽ được vậy các kiểu nhiều bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa và bơi bướm.

 

8. Trung tâm Paul Sadler Swimland

 

Trung tâm Paul Sadler Swimland giúp trẻ có thể bắt đầu tập quen với nước sau đó hoàn thiện các kỹ năng cơ bản rồi hoàn thiện các kỹ năng nâng cao.

 

 

9. Trung tâm ACP Sport 

 

Hồ bơi ở đây đều sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con bạn học bơi.

 

Bài viết đã chia sẻ cho bạn 9 trung tâm dạy bơi cho bé chất lượng và uy tín. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn địa chỉ học bơi ở Sài Gòn phù hợp cho con mình.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn khuyến mãi với nhiều chương trình giảm giá dạy bơi cho bé 5 tuổi

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi cho bé được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Với sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên giúp cho trẻ có thể học bởi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có chương trình dạy kèm một thầy một trò trực tiếp. Và phụ huynh lưu ý khi cho trẻ học bơi là cần chuẩn bị cho bé 1 bộ đồ bơi để bé dễ dàng bơi dưới nước và nên cho trẻ ăn nhẹ trước khi tập bơi để trẻ có sức bơi lội dẻo dai hơn.

 

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học bơi ưu đãi như giảm 10% nếu như đăng ký từ hai học viên và giảm 15% nếu đăng ký từ 3 học viên với số lượng có hạn. Phụ huynh có thể chọn khóa dạy bơi theo giờ cho bé hoặc khóa dạy bơi tại nhà (nếu nhà/ chung cư của bạn có hồ bơi) hoặc học tại các địa điểm gần nhà để thuận tiện hơn cho bé và cho phụ huynh.

 

Liên hệ với Sài Gòn Bơi qua hotline 0903 325 275 để đăng ký bạn nhé.


 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status