Trung tâm dạy học bơi ở quận Phú Nhuận uy tín, giá rẻ

 

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi khai giảng nhiều lớp dạy bơi quận Phú Nhuận vào đầu mỗi tháng nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng cao tại khu vực quận Phú Nhuận TPHCM.

Địa điểm học bơi uy tín ở quận Phú Nhuận

 

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bơi lội, mang đến sự hài lòng nhất cho các học viên về chất lượng lớp học lẫn mức học phí hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi được đánh giá là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM nói chung và tại quận Phú Nhuận nói riêng mà nhiều học viên lựa chọn.

 

day-boi-quan-phu-nhuan

Lớp dạy bơi quận Phú Nhuận - Sài Gòn Bơi

 

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đảm bảo 100% đầu ra, các lớp dạy học bơi luôn đáp ứng chỉ tiêu 100% học viên đều biết bơi. Bạn có thể học thử 1 buổi miễn phí 100% để trải nghiệm chất lượng lớp học tại đây.

Lớp dạy bơi quận Phú Nhuận chất lượng cao - 1 kèm 1

 

Đặc điểm của lớp học bơi quận Phú Nhuận: Dạy bơi với hình thức 1 kèm 1 (1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên), chương trình học được thiết kế riêng theo thể lực, độ tuổi.

 

Với lớp học bơi kèm riêng (1 kèm 1) tại trung tâm dạy bơi quận Phú Nhuận - Sài Gòn Bơi, giáo viên chỉ kèm cho bạn, trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác một cách chi tiết, kỹ càng nhất. Vừa tập theo sự hướng dẫn, vừa thực hành lại các động tác vừa học đến khi nhuần nhuyễn.

 

Bạn sẽ được dạy các kỹ năng như: Lướt nước, đứng nước, thả nổi, phương pháp xử lý an toàn trong các trường hợp khẩn cấp dưới nước và kiểu bơi bạn chọn (bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm).

 

day-boi-kem-quan-phu-nhuan

Dạy bơi kèm riêng tại quận Phú Nhuận - Sài Gòn Bơi

 

Lớp học vui vẻ, giáo viên nhiệt tình, bạn có thể trao đổi thoải mái mọi vấn đề về bơi lội với giáo viên cũng như có thể tự chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ để dạy bơi theo nhu cầu.

Học phí giá rẻ, ưu đãi dành cho lớp dạy bơi quận Phú Nhuận

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi có đa dạng các khóa học chất lượng cao với mức học phí khá rẻ hơn so với các trung tâm dạy bơi kèm riêng khác tại TPHCM vì Sài Gòn Bơi luôn đảm bảo học phí ở mức phù hợp nhất để mọi lứa tuổi đều có thể học, có thể trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng bơi lội cũng như đảm bảo an toàn dưới nước một cách tốt nhất.

 

Học phí kèm riêng của lớp dạy học bơi ở quận Phú Nhuận chỉ từ 2,5 triệu/ khóa đối với trẻ em dưới 5 tuổi và người lớn; với trẻ em từ 5 - 15 tuổi học phí chỉ từ 3 triệu/ khóa. Cam kết 100% biết bơi, hoàn phí 100% nếu không bơi được sau khóa học.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được giảm 10% học phí dạy bơi kèm riêng khi đăng ký học 2 người và giảm đến 15% khi đăng ký từ 3 người trở lên. Đây là những ưu đãi đặc biệt khi bạn học tại trung tâm Sài Gòn Bơi. 

 

Và vào các dịp khai giảng tại một số quận hoặc vào dịp hè: Học phí tất cả các khóa ở mức rất ưu đãi cho mọi người, chỉ từ 1,2 triệu - 1,5 triệu/ khóa.  

Kết quả học viên đạt được sau khi học xong

 

- Biết bơi cơ bản từ 5 - 7 buổi học, có thể bơi tốt từ 5 - 10 vòng hồ bơi mà không sợ mệt, không cần giáo viên kèm bên cạnh.

 

- Có thể đứng nước ít nhất từ 3 - 4 phút ở bất kỳ độ sâu nào của mực nước.

 

- Biết cách thả nổi, lướt nước đúng kỹ thuật.

 

- Biết cách tự đảm bảo an toàn, xử lý linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp dưới nước và có thể giúp đỡ người khác an toàn trong môi trường nước.

 

- Có thể vui chơi, giải trí, thư giãn bằng cách bơi lội một cách an toàn nhất.

Lịch học bơi chi tiết của lớp dạy bơi quận Phú Nhuận

 

- Một khóa học 12 buổi, riêng với khóa giảm cân học trong 2 tháng (3 buổi/ tuần).

 

- Mỗi buổi học kéo dài trong 45 phút - 1 tiếng 30 phút tùy theo thể lực của các học viên.

 

- Có thể học theo lịch thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7.

 

- Có lớp dành cho người bận rộn với các buổi trong tuần hoặc theo khung giờ từ 18h - 20h tối.

 

- Địa điểm học do học viên lựa chọn, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà/ chung cư nếu có hồ bơi.

10 lý do mà Sài Gòn Bơi được nhiều người lựa chọn để học?

 

1. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, có hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bơi lội.

 

2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý tốt, giúp các học viên học bơi đúng kỹ thuật theo phương pháp phù hợp nhất.

 

3. Lớp học chất lượng, cam kết 100% biết bơi, hoàn phí 100% nếu không bơi được.

 

4. Được học thử 1 buổi miễn phí để trải nghiệm chất lượng.

 

5. Dạy bơi tại quận Phú Nhuận và tất cả các quận, huyện khác tại TPHCM, ở quận nào bạn cũng có thể học gần nhà được.

 

6. Học viên có thể học tại nhà, học theo giờ nếu không có thời gian đến trung tâm hay quá bận rộn với công việc.

 

7. Học phí hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

8. Được chọn giáo viên nam hoặc nữ để học bơi, có thể đổi giáo viên.

 

9. Được học bù nếu nghỉ có báo trước với giáo viên.

 

10. Hồ bơi chất lượng, sạch, thoáng mát, view đẹp.

 

Để đăng ký lớp dạy bơi quận Phú Nhuận, quý học viên vui lòng liên hệ 0903 325 275 (Ms.Thảo) hoặc 0767 805 141 (Ms.Trân) để đăng ký nhanh nhất và được hỗ trợ tốt nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status