Trung tâm nào dạy bơi kèm riêng uy tín, chất lượng ở TPHCM?

 

 

Với khả năng phổ cập hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn (Sài Gòn Bơi) là một địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng tại TPHCM với nhiều lớp học kèm riêng, cam kết 100% biết bơi.

 

Bơi lội rất tốt cho sức khỏe, lại giúp thư giãn, vui chơi, giải trí. Nhiều bậc phụ huynh cho con đi học bơi để trẻ tiếp thu kỹ năng bơi lội càng sớm càng tốt nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, và thường chúng ta học bơi là để đi du lịch, thư giãn hàng ngày, rèn luyện sức khỏe và hơn hết là đảm bảo an toàn trong môi trường nước.

Học kèm riêng có lợi gì cho bạn?

 

Có nhiều trường hợp học mãi mà không biết bơi, bơi sai kỹ thuật, học không hiệu quả thì thường lý do là các bạn học tại các địa điểm dạy bơi không uy tín, không có cam kết biết bơi hay vì một lớp quá đông từ 10 - 20 người (không chất lượng) mà giáo viên không kèm chi tiết từng người được. Như vậy vừa tốn tiền mà lại không hiệu quả. Do đó, khi bạn học kèm riêng, giáo viên chỉ kèm mỗi bạn, sẽ được học kỹ càng hơn.

 

Tại trung tâm Sài Gòn Bơi, chúng tôi luôn mang đến các khóa học bơi kèm riêng chất lượng vì với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu chỉ có hình thức dạy kèm riêng, các bạn mới được dạy kỹ càng, chi tiết, nắm bắt đúng kỹ thuật, học an toàn mà lại sớm biết bơi nhất.

 

day-boi-uy-tin

Dạy bơi uy tín, học kèm riêng chất lượng tại TPHCM - Sài Gòn Bơi

 

Do đó, học bơi kèm riêng sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ và biết bơi nhanh hơn lại tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Sài Gòn Bơi có phải là trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất?

 

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Sài Gòn Bơi ngày càng được nhiều người biết đến và được đánh giá là một trong những trung tâm dạy bơi TPHCM uy tín, chất lượng. Các khóa học chất lượng, các học viên luôn được kèm riêng (1 thầy kèm 1 trò), được hướng dẫn tận tình, mang đến sự hài lòng nhất cho các học viên.

 

Bên cạnh đó, hằng năm Sài Gòn Bơi có hơn 1500 học viên biết bơi với nhiều độ tuổi khác nhau, đã học là biết bơi, thời gian và địa điểm học lại linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên. Kể cả những ai bận rộn chúng tôi cũng có khung giờ học phù hợp (dạy theo giờ rảnh, dạy vào buổi tối từ 18h30 đến 20h hàng ngày).

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi có đội ngũ giáo viên đông, có đủ giáo viên nam và nữ cho học viên chọn. Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành bơi lội với trình độ đại học, trình độ chuyên môn cao, có đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội đạt chuẩn quốc tế.

 

Các giáo viên tại Sài Gòn Bơi có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy bơi hoặc là các HLV chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Dạy bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tình và tạo một môi trường học bơi vui vẻ, thoải mái cho các học viên, các bạn có thể trao đổi với giáo viên về bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào liên quan đến bơi lội. 

Phương pháp học hiệu quả

 

Chương trình học được thiết kế riêng theo thể lực, độ tuổi, phù hợp với từng học viên. Khi đăng ký, học viên sẽ được cấp tài liệu bơi lội miễn phí để dễ dàng nắm bắt kiến thức và tiếp thu kỹ thuật bơi nhanh hơn.

 

Qua buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ biết được khả năng bơi của bạn, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn khi tập bơi từ đó đưa ra phương pháp học bơi phù hợp với bạn nhất.

 

Mỗi buổi học đều thực hành 100%, dạy kèm riêng (1 kèm 1) trong suốt quá trình học, cung cấp các dụng cụ hỗ trợ bơi lội cho các học viên sợ nước để tập quen dần và tự tin bơi tốt hơn.

 

day-boi-uy-tin-chat-luong

 

Dạy bơi uy tín, chất lượng, biết bơi sau 5 buổi học - Sài Gòn Bơi

 

Sài Gòn Bơi giúp bạn những gì?

 

- Giúp bạn không còn sợ nước, tự tin bơi lội trong môi trường nước ở bất kỳ độ sâu nào.

 

- Giúp bạn biết bơi chuẩn, đúng kỹ thuật, bơi ít nhất từ 5 - 10 vòng hồ bơi mà không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào, không cần giáo viên kèm bên cạnh.

 

- Biết cách đứng nước đúng kỹ thuật, với thời gian ít nhất từ 3 - 4 phút.

 

- Biết cách thả nổi dưới nước.

 

- Biết cách giữ tâm lý bình tĩnh, giữ an toàn và xử lý linh hoạt các vấn đề trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra dưới nước.

Đa dạng các khóa dạy bơi cơ bản, nâng cao và kỹ năng mềm

 

Các khóa học bơi đa dạng từ cơ bản đến nâng cao với 4 kiểu bơi phổ biến nhất:

 

- Kiểu bơi ếch: Là kiểu bơi cơ bản nhất, phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập bơi vì đây là kiểu đơn giản nhất và cũng dễ học nhất.

 

- Kiểu bơi sải: Có cả khóa cơ bản và nâng cao, đây cũng là kiểu phổ biến được nhiều người chọn. 

 

- Kiểu bơi ngửa: Có chút khó với những người mới bắt đầu, tuy nhiên nếu biết bơi ếch, bơi sải tốt thì sẽ dễ dàng tập hơn. Các động tác thực hiện tương tự bơi sải, chỉ khác tư thế ngửa người.

 

- Kiểu bơi bướm: Đây là kiểu bơi khó hơn các kiểu còn lại, tuy nhiên nếu đã biết bơi những kiểu khác thì tập bơi bướm rất dễ. Các động tác được phối hợp nhịp nhàng, uyển chuyển, linh hoạt và đây là kiểu bơi đẹp.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được dạy các kỹ năng mềm như cách xử lý tình huống với từng trường hợp cụ thể, dạy cách hô hấp nhân tạo,...

Dạy bơi uy tín - Cam kết biết bơi 100%

 

Sài Gòn Bơi cam kết 100% tất cả các học viên đều biết bơi, hoàn phí nếu không bơi được. Với trẻ em dưới 5 tuổi, cam kết biết bơi 2 khóa học.

 

Là trung tâm dạy bơi uy tín TPHCM, các giáo viên tại đây luôn nhiệt huyết với nghề, yêu bơi lội và muốn truyền đạt những kiến thức, kỹ năng bơi đến cho mọi học viên, giúp học viên nâng cao thể lực, có vóc dáng săn chắc, thon gọn hơn khi tập bơi đúng cách và đặc biệt là giúp học viên phòng tránh tình trạng đuối nước.

 

Những ưu điểm tuyệt vời khi chọn Sài Gòn Bơi

 

- Được học thử 1 buổi miễn phí trước khi quyết định đăng ký học.

 

- Được học thêm các kiểu bơi khác miễn phí nếu hoàn thành khóa học sớm.

 

- Được ưu tiên chọn giáo viên nam hoặc nữ để dạy.

 

- Được học bù khi nghỉ có báo trước với giáo viên.

 

- Dạy theo hình thức 1 kèm 1.

 

- Giảm 10% học phí khi đăng ký 2 người.

 

- Giảm 15% học phí khi đăng ký từ 3 người trở lên.

Học phí khóa dạy bơi kèm riêng

 

- Khóa dành cho trẻ em dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa/ người.

 

- Khóa dành cho trẻ em từ 5 - 15 tuổi: 3 triệu/ khóa/ người.

 

- Khóa dành cho người lớn: 2,5 triệu/ khóa/ người.

 

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ của giáo viên và học viên.

 

Thời gian, địa điểm học linh hoạt 

 

- Thời gian và địa điểm học do bạn chọn, có thể linh hoạt theo lịch trình của bạn.

 

- Có thể học tại nhà hoặc tại các hồ bơi gần nhà.

 

- Có lớp dạy bơi kèm riêng vào buổi tối từ 18h30 - 20h, thích hợp cho những ai thường xuyên bận rộn.

 

- Tại tất cả các quận/ huyện TPHCM, bạn có thể học bất kỳ hồ bơi nào, giáo viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để dạy cho bạn.


 

Sài Gòn Bơi - Địa điểm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi tại TPHCM. Các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật trong thời gian sớm nhất. Để đăng ký khóa học bơi, quý học viên vui lòng liên hệ 0903 325 275 (Ms.Thảo) hoặc 0767 805 141 (Ms.Trân) để được hỗ trợ nhanh nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status