Ưu đãi 15% học phí lớp dạy bơi ếch quận 10 dành cho cả gia đình

Trung tâm Sài Gòn Bơi vừa mang đến ưu đãi giảm 15% học phí dạy bơi ếch quận 10 dành cho khóa học gia đình với số lượng giới hạn. Nếu mang đang mong chờ những giây phút thư giãn thoải mái bên gia đình, các thành viên sẽ thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn vậy thì đừng bỏ lỡ khóa học này nhé, Sài Gòn Bơi sẽ cung cấp thêm thông tin về lớp học bơi gia đình qua bài viết dưới đây.

 

Vì sao bạn nên chọn khóa học bơi gia đình?

 

Tại trung tâm Sài Gòn Bơi cơ sở quận 10, dịch vụ dạy bơi ếch quận 10 dành cho cả gia đình đang được rất nhiều người ưa chuộng đăng kí. Khóa học này có điểm gì tiện lợi, hấp dẫn khiến nhiều người lựa chọn đến thế, chúng tôi sẽ bật mí một số lý do sau đây:

 

lop-day-boi-ech-quan-10-cho-gia-dinh

Tham gia lớp dạy bơi ếch quận 10 để có thêm trải nghiệm thú vị

 

- Tiết kiệm chi phí: Phải công nhận một điều rằng khi đăng kí khóa học bơi gia đình bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí như: tiền học phí của từng người, chi phí xăng xe khi phải di chuyển nhiều lần để chở từng thành viên trong gia đình đến lớp học.

 

- Thời gian linh hoạt: Đây sẽ là giải pháp dành cho những gia đình bận rộn, nếu như các thành viên trong gia đình có lịch học bơi khác nhau sẽ khiến phụ huynh rất khó khăn trong viên đưa đón. Nhưng giờ đây đã có lớp dạy bơi ếch quận 10 cho cả gia đình học riêng tại nhà, tất cả mọi người đều được linh hoạt hơn về thời gian.

 

- Tăng sự gắn kết trong gia đình: Sẽ là một điều tuyệt vời khi các thành viên trong gia đình được đùa giỡn, vui vẻ cười nói với nhau trong không gian nước xanh mát. Người lớn sẽ có cơ hội tương tác nhiều hơn với con, hiểu con cái nhiều hơn. Từ đó giúp cho gia đình bạn gắn kết bền chặt hơn nữa.

 

- Tiến độ học bơi đồng đều nhau: Khi tham gia khóa học bơi gia đình, bạn sẽ có một huấn luyện viên riêng hướng dẫn và kèm sát tiến độ học tập cho gia đình bạn. Điều này sẽ đảm bảo tiến độ học tập của các thành viên là như nhau, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.

 

Thông tin chi tiết và nội dung khóa dạy bơi ếch quận 10 dành cho gia đình

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi xin gửi đến các bạn những thông tin cần thiết và nội dung khóa dạy bơi ếch quận 10 dành cho gia đình như sau:

 

lop-day-boi-ech-quan-10-cho-gia-dinh

Lớp dạy bơi ếch quận 10 tại Sài Gòn Bơi dành nhiều ưu đãi cho gia đình

1. Thông tin chi tiết 

 

- Thời gian mỗi khóa học là 12 buổi, gia đình sẽ học từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi tùy theo thể lực của mình.

 

- Địa điểm và khung giờ học: tùy vào sự lựa chọn của gia đình bạn (Nếu bạn chưa tìm được địa điểm hồ bơi ở quận 10 lý tưởng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn).

 

- Khóa học được thiết kế dành riêng cho gia đình bạn: Huấn luyện viên sẽ hiểu rõ năng lực và cấp độ bơi của từng người trong gia đình. Từ đó sẽ có bài giảng riêng, giúp cho mọi người được phát huy hết khả năng của mình, khắc phục được những điểm yếu.

 

- Gia đình học viên sẽ được tự chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ dạy bơi ếch quận 10 theo mong muốn của mình để tạo sự thoải mái trong quá trình học tập. Và bạn được quyền đổi giáo viên ngay lập tức nêu không thấy hài lòng.

 

Ngoài quận 10, trung tâm Sài Gòn Bơi còn mở nhiều khóa học bơi gần quận 10 như: Khóa dạy bơi ếch quận 11, quận 3, quận Tân Bình,...Học viên có thể chọn học tại khu vực gần nhất để thuận tiện cho việc học bơi.

2. Nội dung và chương trình dạy bơi ếch quận 10 dành cho gia đình

 

-  Những buổi học cơ bản đầu tiên sẽ giúp mọi người trong gia đình bạn khắc phục tình trạng sợ nước, tự tin trong môi trường nước.

 

-  Những buổi học tiếp theo huấn luyện viên sẽ hướng dẫn gia đình bạn biết cách thả nổi tự do, biết cách đứng nước cơ bản.

 

- Dù bạn đã từng học qua nhưng chưa bơi được thì khi đến với Sài Gòn Bơi, với chuyên môn cao, giáo viên sẽ phân tích, có giải pháp dạy phù hợp và giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

 

- Các khóa dạy bơi ếch quận 10 cho gia đình uy tín, chuyên nghiệp của Sài Gòn Bơi sẽ giúp bạn và gia đình học bơi cấp tốc, biết bơi nhanh sau 5 - 7 buổi học.

 

- Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm, môi trường học vui vẻ, tạo sự thoải mái.

 

- Trung tâm Sài Gòn Bơi chú trọng dạy bơi đúng kỹ thuật, bơi lâu hơn dưới nước. Sau khi hoàn tất khóa học, chúng tôi cam kết 100% các thành viên trong gia đình đều biết bơi.

Đăng ký ngay lớp dạy bơi ếch quận 10 cho gia đình để nhận ưu đãi giảm 15% học phí

 

Ngay bây giờ, khi đăng ký khóa dạy bơi ếch quận 10 dành cho gia đình tại Sài Gòn Bơi ở bạn sẽ nhận được các ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn của trung tâm. Cụ thể như sau:

 

- Học phí cho từng từng thành viên trong gia đình chỉ 2500.000 / 1 học viên/ 1 khóa học. Sài Gòn Bơi ưu đãi giảm 10% khi đăng kí 2 thành viên và giảm 15% khi đăng kí 3 thành viên.

 

- Được học thử 1 buổi miễn phí, được chọn giáo viên, được chọn thời gian học, được học bù nếu nghỉ có báo trước, được chọn hồ bơi và có thể học tại nhà nếu nhà bạn có sẵn hồ bơi.

 

- Bạn được trải nghiệm học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký khóa dạy bơi ếch quận 10. Trung tâm cam kết 100% biết bơi sau khi học xong mỗi khóa, nếu chưa biết bơi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hòan trả toàn bộ học phí đã đóng.

 

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy bơi lội chuyên nghiệp, đã giúp hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm, Sài Gòn Bơi sẽ giúp bạn học bơi đúng kỹ thuật, biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi. Liên hệ Hotline 0903 325 275 để đăng ký lớp dạy bơi lội cho gia đình với mức học phí ưu đãi nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status