Đăng ký khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng - Giảm 15% học phí

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi khai giảng thêm nhiều khóa học bơi tại quận 3, dạy bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng với mức học phí cực kỳ ưu đãi, giảm đến 15% học phí kèm riêng. 

 

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn với nhiều lớp học ở tất cả các quận, huyện tại TPHCM, tạo điều kiện cho các học viên thuận tiện đi lại gần nơi ở, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

 

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi

 

hinh-anh-hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-boi-tai-ho-boi-ky-dong

 

Hình ảnh học viên tham gia khóa học bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng

 

Với mục đích phổ cập bơi lội đến mọi người, Sài Gòn Bơi cung cấp nhiều lớp dạy bơi ở tất cả các quận, huyện TPHCM. Trung tâm chúng tôi muốn giúp các học viên, đặc biệt là trẻ nhỏ có thể trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cơ bản ngay từ sớm để tự bảo vệ mình, biết cách đối phó với các tình huống khẩn cấp khi tiếp xúc với môi trường nước.

 

Trung tâm dạy bơi uy tín - Sài Gòn Bơi có đội ngũ HLV nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng bơi lội nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật và có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích nhất. Với các khóa học tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

Giới thiệu khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng

 

Với khóa học bơi ở hồ Kỳ Đồng, Sài Gòn Bơi cung cấp nhiều huấn luyện viên nam và nữ để dạy bơi, 1 học viên sẽ được 1 HLV kèm riêng trong suốt quá trình bơi. Đây là hình thức đào tạo mới, các HLV sẽ có toàn thời gian để dạy kỹ hơn, đảm bảo an toàn cho học viên và có thể quan sát tốt, nắm bắt được khả năng bơi lội của học viên từ đó có phương pháp dạy phù hợp, điều chỉnh tiến độ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Các học viên khi tham gia khóa học bơi tại hồ Kỳ Đồng sẽ học theo chương trình được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, từng trình độ phù hợp với khả năng nhất và cũng tạo điều kiện để phát huy khả năng bơi lội của mình.

 

Thông tin về hồ bơi Kỳ Đồng

 

ho-boi-ky-dong

 

Hồ bơi Kỳ Đồng

 

Hồ bơi Kỳ Đồng thuộc quận 3 TPHCM, bao gồm hồ bơi dành cho người lớn (dài 25m, sâu từ 1,4m đến 2m), hồ trẻ em (dài 20m, độ sâu từ 0,5m đến 0,7m) và một hồ bơi dành cho thi đấu đạt chuẩn quốc tế (dài 50 m). Đây là hồ bơi đạt chuẩn chất lượng, thuộc top 5 các hồ bơi công cộng tốt nhất tại TPHCM với mức giá tốt nhất.

 

Đặc biệt, hồ Kỳ Đồng có làn bơi dành riêng cho nam giới và nữ giới, nước hồ trong, sạch với công nghệ lọc ozone tuần hoàn không hóa chất. Thời gian mở cửa từ 6h - 17h, đóng cửa vào thứ 6 hàng tuần, các phòng tắm và phòng thay đồ tương đối sạch.

 

Học phí khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng

 

Học phí dạy bơi kèm riêng khóa học bơi Kỳ Đồng được giảm từ 10% khi đăng ký 2 người và giảm đến 15% khi đăng ký 3 người trở lên, áp dụng cho 20 người đăng ký đầu tiên. Tại trung tâm, bạn sẽ được học thử 1 buổi miễn phí của lớp dạy bơi cho người lớn và lớp học bơi cho bé để trải nghiệm chất lượng cũng như hiệu quả sau buổi học thử này.

 

Học phí chi tiết các khóa:

 

- Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa (Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa vì tuổi này bé cần tập các kỹ năng phản xạ mới bơi tốt được).

 

- Bé từ 5 - 15 tuổi: 3 triệu/ khóa, cam kết 100% biết bơi.

 

- Người lớn: 2,5 triệu/ khóa, cam kết 100% biết bơi.

 

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ của giáo viên và học viên.

 

Khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng dạy bạn những gì?

 

Các học viên sẽ học tại hồ bơi Kỳ Đồng, người lớn sẽ học tại khu vực hồ dành cho người lớn và trẻ em sẽ học tại khu vực hồ dành riêng cho trẻ em với chương trình học cụ thể:

 

- HLV của Sài Gòn Bơi sẽ dạy kèm riêng cho bạn, lớp học 1 thầy 1 trò chất lượng, dạy các động tác khởi động trước khi xuống nước để cơ thể linh hoạt, tránh bị đau cơ hay chuột rút.

 

- Học cách đứng nước, lướt nước và cách bơi nổi tự cứu để an toàn khi đuối sức, không biết bơi.

 

- Học cách bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi bướm với từng động tác cụ thể với kiểu bơi mà bạn đăng ký.

 

 

khoa-hoc-boi-ech-tai-ho-boi-ky-dong

 

Khóa học bơi ếch tại hồ bơi Kỳ Đồng - Sài Gòn Bơi

 

 

- Học nâng cao hơn nếu bạn đã biết bơi cơ bản.

 

- HLV dạy bạn cách ứng phó linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp hoặc cứu người đuối nước.

 

Những quy định bạn cần biết khi tham gia khóa học tại hồ Kỳ Đồng

 

Ngoài việc giáo viên dạy kèm thì bạn cần lưu ý một số quy định chung tại hồ bơi Kỳ Đồng:

 

- Ở hồ bơi Kỳ Đồng có quy định là bắt buộc học viên phải mặc đồ bơi khi tham gia các hoạt động bơi lội trong hồ.

 

- Trẻ em khi đi bơi thì bắt buộc phải có ba mẹ dẫn đi để đảm bảo an toàn.

 

- Không được qua hồ bơi lớn khi không biết bơi.

 

- Người có tiểu sử bị bệnh tim thì không được xuống hồ vì không đảm bảo an toàn khi bơi.

 

Tại sao bạn nên học bơi tại Sài Gòn Bơi?

 

Đối với các học viên khi tham gia khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng, Sài Gòn Bơi sẽ giúp các học viên hoàn thiện và nâng cao kỹ năng bơi lội trong thời gian sớm nhất và hiểu biết về môi trường nước tốt hơn. Chúng tôi cam kết biết bơi sau khóa học, hoàn tiền 100% nếu không bơi được. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các địa chỉ học bơi HCM ở tất cả các quận mà Sài Gòn Bơi gợi ý để chọn địa điểm hồ bơi phù hợp cho mình.

 

Trung tâm dạy bơi theo hình thức kèm riêng 1:1 và kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, lịch học được sắp xếp theo yêu cầu của học viên, mang đến sự tiện lợi nhất. Có khóa dạy bơi nữ dành riêng cho các học viên nữ, tạo sự thoải mái, tự tin khi bơi.

 

Ngoài cung cấp những kiến thức cần thiết về các hướng dẫn học bơi cụ thể, chi tiết để mọi người tự tập bơi hiệu quả tại nhà, Sài Gòn Bơi còn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp học viên vừa học vừa chơi, tạo điều kiện để học viên có thể thư giãn, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng với các khóa dạy bơi lội cấp tốc, hiệu quả nhanh nhất.

 

Tham gia ngay khóa học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng để nhận được ưu đãi đặc biệt với mức học phí giảm từ 10% - 15% khi đăng ký từ 2 học viên trở lên. Hãy để chúng tôi giúp bạn bơi lội giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn chỉ sau 5 - 8 buổi học với mức học phí tốt nhất. Hotline đăng ký: 0903 325 275.


 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status