Đăng ký khóa học bơi ở quận 6 TPHCM - Bơi tốt sau 7 buổi

 

Ở quận 6 thì nên học bơi ở đâu? Trung tâm nào dạy bơi uy tín? Giá của 1 khóa học bơi là bao nhiêu? Chắc hẳn đó là những điều mà bạn quan tâm đầu tiên, muốn tìm hiểu để chọn một đơn vị dạy bơi tốt nhất cho mình.

 

Là một trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm, Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn tự tin sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chỉ sau 7 buổi học.

 

Để biết thêm thông tin về các khóa học bơi tại quận 6 của Sài Gòn Bơi, chúng ta cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé.

 

thong-tin-khoa-hoc-boi-quan-6

Thông tin khoá học bơi quận 6

 

Thông tin khóa học bơi quận 6

 

- Lớp học bơi kèm riêng: 1 huấn luyện viên kèm 1 học viên.

 

- Thời gian bạn tự chọn hoặc học theo lịch cố định tại trung tâm.

 

- Địa điểm bạn tự chọn, có thể học tại nhà riêng hoặc học ở những địa điểm gần nhà. Sài Gòn Bơi có lớp dạy bơi tại nhà dành cho trẻ em và người lớn, giúp thuận tiện hơn về lịch học.

 

- 1 khóa học bơi tương đương 12 buổi học, học 3 buổi/ tuần.

 

- Cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

- Mỗi buổi học từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút (tùy theo thể lực của mỗi bạn).

 

Các khóa học bơi ở quận 6 phù hợp với những ai?

 

- Khóa học bơi ở quận 6 thích hợp với những bạn ở quận 6 hoặc gần quận 6.

 

- Thích hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người lớn (< 55 tuổi).

 

- Phù hợp với những ai sợ nước, sợ ở dưới nước mà không có người kèm hoặc từng gặp nguy hiểm khi ở dưới nước,...

 

- Với những bạn đã có học bơi ở những trung tâm khác nhưng không thể bơi được hoặc bơi sai cách, bơi chậm, không bơi được xa và lâu dưới nước.

 

- Thích hợp cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng bơi lội, bơi chuyên nghiệp hơn.

 

- Phù hợp với những ai có đam mê bơi lội, muốn khám phá những điều mới mẻ từ việc tập bơi hoặc muốn học thêm các kiểu bơi mình thích như bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm,...

 

Hoàn thiện kỹ năng bơi lội chỉ sau 7 buổi

 

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp với từng học viên và hướng dẫn bạn tận tâm, giúp bạn học tốt, bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất.

 

Với khóa học bơi 1 kèm 1 tại Sài Gòn Bơi, dự đoán bạn sẽ biết bơi sớm chỉ sau 7 buổi học. Và chúng tôi đã thành công trong việc giúp nhiều học viên hoàn thành khóa học sớm với thời gian dự kiến này.

 

Để có thể bơi tốt và an toàn khi bơi thì bài học mà giáo viên không thể bỏ qua là dạy bạn cách khởi động trước khi xuống nước. Động tác này đều lặp lại ở tất cả các buổi bơi lội.

 

Tác dụng của việc tập khởi động, làm nóng cơ thể là để tránh bị vọp bẻ và giúp các khớp tiết ra chất bôi trơn để cơ thể bạn có thể linh hoạt, bơi dễ hơn mà không bị đau cơ.

 

Bạn sẽ học những gì ở khóa học bơi này?

 

huong-dan-boi-can-ban

Hướng dẫn bơi căn bản tại Sài Gòn Bơi

 

Giáo viên hướng dẫn cách bơi trên cạn cụ thể với từng động tác quạt tay, bơi chân trên cạn và sau nửa buổi, bạn có thể xuống nước để tập bơi ở buổi học đầu tiên.

 

Ở buổi thứ 2: Bạn sẽ được học kỹ thuật thả nổi người, học cách lướt nước bằng cách tận dụng thành hồ để đẩy người về phía trước và học cách để thở dưới nước. Thực hành thuần thục với hơn 2/3 thời gian mỗi buổi học.

 

Tiếp đến buổi thứ 3: Thực hành lại các động tác quạt nước, bơi chân đã học trên cạn. Giáo viên hướng dẫn và bạn làm theo đến khi thuần thục.

 

Và buổi thứ 4: Giáo viên sẽ dạy bạn cách bơi với sự phối hợp tất cả các động tác để bơi dưới nước.

 

Đến buổi thứ 5: Tập thực hành bơi lội trong hơn 1 tiếng, giáo viên kèm và hướng dẫn bạn bơi với khoảng cách ngắn tầm 4 - 5 m.

 

Buổi thứ 6: Bạn có thể tự bơi được cơ bản vài đường mà không cần giáo viên kèm.

 

Đến buổi thứ 7: Kỹ năng bơi lội được hoàn thiện, bạn tập bơi dần dần sẽ bơi được xa và chuyên nghiệp hơn. Vậy là ở buổi thứ 7 bạn đã có thể bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật.

 

Học phí khóa học bơi quận 6

 

Mức học phí hấp dẫn, ưu đãi với 20 học viên đăng ký khóa học bơi quận 6 sớm nhất:

 

- Giảm 10% khi đăng ký 2 người.

 

- Giảm đến 15% khi đăng ký 3 người trở lên.

 

Mức học phí gốc từng khóa bơi cụ thể:

 

- Khóa dạy bơi trẻ em dưới 5 tuổi: 2tr5.

 

- Khóa dạy bơi trẻ em từ 5 - 15 tuổi: 3tr.

 

- Khóa dạy bơi người lớn: 2tr5.

 

- Khóa dạy bơi cấp tốc: 2tr5

 

- Khóa dạy bơi giảm cân: 3tr5, học 3 buổi/ tuần (trong 2 tháng).

 

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên và học viên.

 

Vậy tại các trung tâm dạy bơi thì học bơi bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Mức học phí kèm riêng hiện nay tại các trung tâm dạy bơi uy tín đều dao động từ 2,5 - 4 triệu/ khóa. Như vậy, tại Sài Gòn Bơi bạn sẽ được học với mức học phí ưu đãi hơn lại có cơ hội được giảm từ 10% - 15% học phí và cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

Một số hồ bơi tham khảo ở quận 6

 

Các hồ bơi tại quận 6 và gần quận 6 cho bạn tiện tham khảo:

 

1. Học tại hồ bơi Phú Lâm

 

- Địa chỉ: 685 Hùng Vương, quận 6, TP. HCM.

 

- Giá vé tham khảo: 25.000 - 35.000 vnđ.

 

2. Bể bơi ở nhà thiếu nhi quận 6

 

- Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP. HCM.

 

- Giá vé tham khảo: 20.000 - 30.000 vnđ.

 

3. Học ở hồ bơi Tản Đà gần quận 6

 

- Địa chỉ: 69 Tản Đà, phường 11, quận 5, TP. HCM.

 

- Giá vé tham khảo: 25.000 - 30.000 vnđ.

 

4. Hồ bơi bên trong nhà hàng Nhất Lan gần quận 6

 

- Địa chỉ: 1157 QL1A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM.

 

- Giá vé tham khảo: 25.000 - 35.000 vnđ.

 

Tại sao bạn nên học bơi tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn?

 

trung-tam-day-boi-chuyen-nghiep

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Sài Gòn Bơi

 

Qua sự tập luyện, hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 buổi học và có thể sớm hơn tùy theo khả năng của từng học viên. 

 

Tại quận 6, bạn có thể chọn lớp học kèm riêng (1 kèm 1) hoặc lớp học bơi kèm nhóm cho bé hoặc lớp kèm nhóm cho người lớn từ 3 - 5 học viên phù hợp với nhu cầu và Sài Gòn Bơi cam kết 100% biết bơi sau khóa học, hoàn tiền nếu không bơi được.

 

Bên cạnh đó, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn ưu tiên về sự thuận tiện, học viên có thể học bơi ngay tại nhà hoặc chung cư nếu có hồ bơi hoặc có thể học ở những hồ bơi gần nhà để dễ dàng di chuyển hơn.

 

Và bạn có thể tự chọn thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của mình, đặc biệt giáo viên của chúng tôi có dạy vào buổi tối từ 17h30 đến 20h và thời gian này cũng rất phù hợp với người bận rộn.

 

Sau khóa học, kỹ năng mà bạn có được là: Biết cách đứng nước ở độ sâu tối thiểu là 3m, biết cách bơi đúng kỹ thuật, có kỹ năng xử lý tốt những sự cố khi ở dưới nước và đặc biệt có thể đảm bảo an toàn cho chính mình.

 

Quy trình đăng ký khóa học bơi

 

Bước 1: Gọi hotline 0903 325 275 để đăng ký hoặc có thể đăng ký qua trang Fanpage:  https://www.facebook.com/243482289372522/

 

Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi như: Tên, số điện thoại và khóa học bạn muốn đăng ký.

 

Bước 3: Chọn lịch học phù hợp và thời gian bắt đầu học.

 

Bước 4: Nhận giáo viên tại bể bơi và bắt đầu học buổi đầu tiên.

 

Thông tin thêm: Để học tốt hơn bạn cần chuẩn bị 1 bộ đồ bơi, có thể trang bị thêm kính bơi và nón bơi để dễ dàng bơi dưới nước hơn.

 

Trung tâm có nhiều khóa dạy bơi tại các quận như: Dạy bơi quận 7dạy bơi quận 12dạy bơi quận Bình Tân,...và tất cả các quận khác cho học viên chọn.  

 

Hãy để chúng tôi - Sài Gòn Bơi giúp bạn biết bơi nhanh, tiết kiệm thời gian nhất. Trung tâm nhận dạy bơi cho bé 3 tuổi trở lên và dạy bơi cho người lớn theo giờ hoặc dạy tại nhà. Đăng ký khóa học bơi tại quận 6 TPHCM để có thể học gần nhà, thuận tiện hơn cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể học tại các quận khác, theo khu vực mà bạn chọn, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy.

 

Liên hệ với chúng tôi qua số 0903 325 275 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sài Gòn Bơi - Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

 
0903 325 275
DMCA.com Protection Status