Dạy bơi ếch cơ bản - Khóa học giá rẻ cho trẻ em và người lớn

 

Kỹ thuật dạy bơi ếch được xem là nền tảng cho những ai chưa biết bơi, mới tập bơi. Hay nói cách khác, nếu bạn biết bơi ếch thì những kiểu bơi khác đều có thể học nhanh và biết bơi nhanh một cách rất dễ dàng.

 

Đến với Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi ếch cho mọi lứa tuổi tại TPHCM, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch chuẩn, biết bơi nhanh chóng chỉ sau 5 buổi học. Đặc biệt, tại Sài Gòn Bơi, học phí vô cùng hấp dẫn, học phí rẻ, phù hợp với mọi học viên.

 

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực dạy bơi lội, Sài Gòn Bơi nhận được nhiều đánh giá, nhận xét tốt từ học viên như từ việc dạy bơi chuyên nghiệp, học phí rẻ hơn so với những trung tâm khác, HLV hướng dẫn nhiệt tình, giờ học linh hoạt và dễ thay đổi khi bận, có thể học tại các hồ bơi gần nhà, biết bơi 100% chỉ sau 5 buổi,...

 

 

Khóa dạy bơi ếch cơ bản giá rẻ - Sài Gòn Bơi

Tham gia khóa dạy bơi ếch - Những lợi ích thiết thực nhất

 

Những lợi ích sức khỏe nhờ học bơi ếch đúng kỹ thuật:

 

Bơi ếch được xem là một trong những phương pháp giúp nâng cao sức khỏe tốt nhất với hiệu quả dài lâu. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, việc tập bơi thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời sau đây:

 

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt bơi vào buổi sáng sớm từ 5h - 8h30 có nắng nhẹ thì lúc này cơ thể sẽ vừa tăng cường sản sinh đủ vitamin D cần thiết cho cơ thể đồng thời giúp hệ miễn dịch được nâng cao hơn.

 

- Quá trình bơi dưới nước có tác dụng như một bài tập thể dục, sự vận động liên tục như quạt tay, bơi chân giúp các cơ săn chắc, vóc dáng thon gọn hơn.

 

- Đặc biệt, khi tập thường xuyên sẽ giúp trẻ hóa làn da, làm cho bạn có một làn da hồng hào và khỏe khoắn hơn, đẩy lùi quá trình lão hóa hiệu quả.

 

- Hệ xương khớp khỏe mạnh, chắc khỏe. Giúp khắc phục các vấn đề đau lưng, vấn đề xương khớp. Bài tập này rất tốt và được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên tập thường xuyên.

 

- Bơi lội còn giúp hệ hô hấp khỏe mạnh, tốt cho tim mạch nhờ áp lực nước đẩy cơ thể cộng với việc vận động hít thở nhịp nhàng khi bơi.

 

Ngoài những lợi ích trên, bơi ếch còn có thể giúp bạn giảm stress hiệu quả, làm cho tinh thần thoải mái hơn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mang đến những năng lượng tích cực hơn cho người tập.

Khóa dạy bơi ếch cơ bản - Biết bơi cấp tốc

 

Bơi ếch là một trong những kiểu bơi cơ bản và phổ biến nhất, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Kỹ thuật bơi ếch được mô phỏng giống động tác bơi của ếch ở dưới nước. 

Bạn sẽ học những gì ở khóa dạy bơi ếch?

 

Tại Sài Gòn Bơi, học viên sẽ được học các nội dung sau:

 

- Tập khởi động trước khi xuống nước nhằm tránh tình trạng vọp bẻ (chuột rút) và giúp cơ thể dẻo dai hơn.

 

- Tập lướt nước, thả nổi để bắt đầu kỹ thuật bơi ếch.

 

- Tập bơi ếch: Bơi tay, bơi chân, thở nước, phối hợp.

 

- Tập bơi khoảng cách ngắn 5m.

 

- Tập bơi khoảng cách dài 50m - 100m tùy thể lực học viên với mực nước không giới hạn.

 

- Học kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước. Với lớp dạy bơi ếch cơ bản, nếu học viên bơi thành thạo trong thời gian ngắn thì sẽ được học thêm kiểu bơi khác miễn phí 100% đến khi kết thúc khóa học.

Kết quả sau khóa học

 

- Nhanh thì biết bơi sau 5 buổi, chậm thì sau 7 buổi sẽ biết bơi (1 khóa học 12 buổi).

 

Học viên khóa dạy bơi ếch biết bơi nhanh sau 6 buổi học - Sài Gòn Bơi

 

- Tự tin bơi lội mà không cần dụng cụ hỗ trợ hay HLV kèm bên cạnh.

 

- Có thể bơi cơ bản từ 5 - 10 vòng hồ bơi với tốc độ chậm, khi quen dần thì tốc độ sẽ nhanh dần. 

 

- Biết cách thả nổi, đứng nước và đảm bảo an toàn dưới nước.

Khóa dạy bơi ếch giá rẻ ưu đãi cho trẻ em và người lớn

 

- Sài Gòn Bơi áp dụng mức học phí ưu đãi cho khóa dạy bơi ếch kèm riêng cho trẻ em và người lớn, cụ thể: Giảm 10% khi đăng ký 2 người, giảm đến 15% học phí khi đăng ký từ 3 người trở lên.

 

- Được học thử 1 buổi miễn phí 100% để trải nghiệm chất lượng, hiệu quả. Sau buổi miễn phí, bạn có quyền đăng ký học hoặc không.

 

- Học viên được cấp giáo trình miễn phí (theo yêu cầu).

 

- Cam kết biết bơi chỉ với 1 khóa học, hoàn phí 100% nếu bạn không bơi được. (Thường thì các học viên tại Sài Gòn Bơi đã biết bơi cơ bản chỉ sau 5 buổi học dưới sự hướng dẫn 1 kèm 1 của HLV).

 

- Học phí ở mức trung bình, ai cũng có thể học được. Bạn có thể tham khảo các trung tâm dạy bơi khác, đều có mức phí cao hơn hoặc bằng nhưng cam kết biết bơi 100% chỉ có duy nhất tại Sài Gòn Bơi.

 

- Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên - HLV chuyên nghiệp, bạn sẽ được học trong điều kiện tốt nhất với mức học phí bình dân hoặc học theo yêu cầu.

Khóa dạy bơi ếch tiện lợi cho cả những người bận rộn

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên có khung giờ học phù hợp, Sài Gòn Bơi có mở nhiều lớp dạy bơi ếch giá rẻ tại nhà và dạy bơi theo giờ. Vì thế, khi học tại đây, bạn có thể linh hoạt về thời gian:

 

- Có thể học tại nhà (nếu có hồ bơi) hoặc học tại các hồ bơi gần nhà.

 

- Học theo thời gian bạn chọn (trong khung giờ 5h30 - 20h).

 

- Khi có việc bận, bạn có thể thông báo với HLV để được sắp xếp học bù.

 

- Một khóa học: 12 buổi, bạn có thể chọn lịch học theo yêu cầu, trung tâm có dạy bơi cả thứ 7 và chủ nhật.

 

- Mỗi buổi học từ 45 phút - 1 tiếng 30 phút tùy vào thể lực của học viên.

 

Dù là người đi làm hay đi học, rất ít thời gian rảnh, thì đến với Sài Gòn Bơi bạn có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp nhất, dễ dàng thay đổi giờ học khi bận.

 

Với mong muốn mang đến những kỹ năng bơi lội cần thiết cho mọi lứa tuổi, Sài Gòn Bơi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, mang đến những ưu đãi hấp dẫn cùng  với một mức học phí hợp lý nhất mà bất kỳ ai cũng có thể học được.

 

Đăng ký khóa dạy bơi ếch tại Sài Gòn Bơi ngay hôm nay để được học với mức học phí ưu đãi giảm từ 10% - 15%, số lượng có hạn. Hotline 0903 325 275 (Ms.Thảo) hoặc 0767 805 141 (Ms. Trân).

0903 325 275
DMCA.com Protection Status