Khóa học bơi tại hồ bơi Fosco quận 3 TPHCM - Dạy bơi cấp tốc

 

 

Ở quận 3, bạn có thể tham gia khóa học bơi tại hồ bơi Fosco. Đây được xem là địa điểm học bơi lý tưởng, thuận tiện cho các bạn sinh sống tại quận 3 hoặc các quận khác gần hồ bơi Fosco. Lớp học tại hồ bơi Fosco của Sài Gòn Bơi giúp bạn biết bơi cấp tốc, bơi chuẩn chỉ trong thời gian rất ngắn, tiết kiệm thời gian nhất.

 

Với ưu điểm hồ bơi sạch, đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hồ bơi Fosco dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các học viên khi tham gia các khóa học bơi tại quận 3. Bên cạnh đó, hồ bơi chia thành nhiều độ sâu phù hợp cho mọi người, không gian yên tĩnh, có đầy đủ cơ sở vật chất,...thích hợp cho việc tập bơi, thư giãn, giải trí.

 

ho-boi-fosco-quan-3

 

Hồ bơi Fosco quận 3

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi

 

Bơi lội là một trong những môn thể thao quan trọng, tác động trực tiếp lên toàn bộ cơ thể giúp cân bằng vóc dáng, tốt cho hoạt động của trí não và sức khỏe. Mặt khác, biết bơi lội giúp giảm thiểu tối đa những tai nạn đuối nước không đáng có, đặc biệt là trẻ nhỏ thì đây thực sự là kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ trẻ trong môi trường nước.

 

Hiểu được điều đó, Sài Gòn Bơi mong muốn phổ cập đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng bơi lội đến tất cả mọi người, giúp bạn có được kỹ năng bơi tốt để bảo vệ mình và tăng cường thể lực tốt nhất với môn thể thao này.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn chúng tôi là trung tâm dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà hoặc tại các hồ bơi chất lượng nhất, cung cấp các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng, hiệu quả và dạy bơi tất cả các quận tại TPHCM. 

 

Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học sư phạm, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các học viên tại TPHCM nói chung và các học viên học bơi ở hồ bơi Fosco nói riêng. Lớp học chất lượng 1 thầy kèm 1 trò, cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

khoa-hoc-boi-tai-ho-boi-fosco-1-kem-1

 

Khóa học bơi tại hồ bơi Fosco - 1 kèm 1

 

Khóa học bơi tại hồ bơi Fosco quận 3 

 

Chúng tôi khai giảng liên tục nhiều lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi trở lên và lớp dạy bơi người lớn ở hồ bơi Fosco, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các học viên. Với chương trình dạy được thiết kế riêng theo độ tuổi, khả năng, giới tính,... của mỗi học viên cùng với phương pháp dạy kèm riêng 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên học kỹ hơn và nhanh chóng tiến bộ.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn không những đem đến những kiến thức bơi lội hữu ích mà còn tạo điều kiện cho các học viên học bơi ở bể bơi Fosco có thể thư giãn, giúp tinh thần thoải mái nhất sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. 

 

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, các HLV tại trung tâm chỉ kết thúc chương trình học khi học viên đã nắm vững kiến thức và bơi lội một cách thành thạo nhất. Với các học viên biết bơi chậm (sau 12 buổi học chưa biết bơi) thì sẽ được dạy miễn phí những buổi tiếp theo đến khi biết bơi thành thạo nên bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại hồ bơi Fosco.

 

Chương trình dạy bơi cấp tốc tại hồ bơi Fosco quận 3 TPHCM

 

Sài Gòn Bơi nhận dạy bơi cấp tốc theo nhu cầu của học viên (áp dụng cho các học viên trên 10 tuổi), giúp bạn biết bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất so với các lớp học thông thường.

 

lop-hoc-boi-tai-ho-boi-fosco-cho-tre-em

 

Lớp học bơi tại hồ bơi Fosco cho trẻ em - Khóa học bơi cấp tốc

 

 

Danh sách các khóa học bơi ở Sài Gòn cấp tốc tại trung tâm: 

 

- Dạy bơi cho bé dưới 5 tuổi: Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa học, chương trình học nhẹ nhàng, phù hợp với thể lực của trẻ, mức học phí 2,5 triệu/ khóa/ 12 buổi.

 

- Dạy bơi cho bé từ 5 - 15 tuổi: Cam kết biết bơi sau 1 khóa học, dạy các kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao, được học thêm miễn phí các kỹ năng bơi lội khác nếu hoàn thành khóa học sớm, học phí 3 triệu/ khóa/ 12 buổi.

 

- Dạy bơi cho người lớn: Dạy bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi bướm theo nhu cầu, cam kết 100% biết bơi sau khóa học, có thể dạy kèm riêng tại nhà hoặc tại các hồ bơi gần nhà, học phí 2,5 triệu/ khóa/ 12 buổi.

 

- Dạy bơi cho học viên nữ: Lớp học dành riêng cho nữ, được ưu tiên học với HLV nữ, tập bơi nâng cao thể lực và cải thiện vóc dáng với các bài học theo giáo trình riêng cho nữ, học phí 2,5 triệu/ khóa/ 12 buổi.

 

- Dạy bơi giảm cân: Chương trình học có các bài tập riêng biệt dành cho người muốn giảm cân, cải thiện vóc dáng, học phí 3,5 triệu/ khóa/ 2 tháng (học 3 buổi/ tuần).

 

- Dạy bơi cứu hộ hồ bơi: Đây là kỹ năng bổ sung thêm, HLV sẽ dạy kỹ năng cứu đuối, dạy các kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn, tránh thiệt hại về người trong quá trình cứu đuối, biết cách hô hấp nhân tạo trong quá trình sơ cứu cho người bị nạn.

 

Giảm từ 10 - 15% học phí học bơi tại hồ bơi Fosco quận 3 TPHCM

 

Sài Gòn Bơi áp dụng chương trình khuyến mãi cho 20 học viên đăng ký học bơi tại hồ bơi Fosco, giảm 10% khi đăng ký 2 người và giảm đến 15% khi đăng ký 3 người trở lên. Lớp học gia đình, nhóm công ty/ tổ chức đều có mức học phí ưu đãi chỉ từ 1,7 triệu/ khóa (3 - 5 học viên).

 

Trung tâm Sài Gòn Bơi mở hơn 10 lớp học bơi tại hồ bơi Fosco và 20 lớp học bơi kèm nhóm và kèm riêng cho bé tại quận Gò Vấp và các lớp dạy bơi cho người lớn nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng cao của khu vực này, đăng ký sớm nhất khóa học sẽ được tặng kính bơi (áp dụng cho 2 học viên đăng ký nhanh nhất). Ngoài ra, bạn có thể học tại các quận khác gần nhà mình nhất để thuận tiện di chuyển.

 

Vì sao lại chọn đăng ký học tại Sài Gòn Bơi?

 

- Cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

- Miễn phí buổi học thử đầu tiên.

 

- Lớp học chất lượng, dạy bơi kèm riêng 1:1.

 

- Được chọn HLV dạy bơi theo nhu cầu.

 

- Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình, trách nhiệm.

 

- Chương trình học thiết kế theo từng độ tuổi, dạy bơi từ trẻ em cho đến người lớn.

 

- Thời gian và hồ bơi do bạn sắp xếp hoặc theo lịch học của trung tâm.

 

- Cam kết hoàn tiền nếu không biết bơi.

 

- Nhận dạy bơi tại nhà, gần nhà.

 

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, Sài Gòn Bơi tự hào mang đến những khóa học chất lượng, hiệu quả, giúp các học viên học bơi tại hồ bơi Fosco biết bơi nhanh, chuẩn nhất. Dạy bơi cấp tốc theo nhu cầu, cam kết 100% biết bơi sau khóa học. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ học bơi HCM tại các hồ bơi chất lượng khắp các quận TPHCM, giáo viên của trung tâm Sài Gòn Bơi sẽ đến tận hồ bơi bạn chọn để dạy.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kỹ năng bơi cơ bản khi mới bắt đầu tập bơi, bạn có thể xem các hướng dẫn học bơi, cách tập bơi cho người mới bắt đầu được chia sẻ bởi Sài Gòn Bơi qua các bài viết để nắm bắt kiến thức tốt hơn, học nhanh hơn.

 

Các khóa dạy bơi lội giúp bạn biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi học. Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn bạn nhé. Quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275 để được tư vấn nhanh nhất.

 

0903 325 275
DMCA.com Protection Status