Lớp học bơi kèm cho 3 - 5 bé an toàn tại Quận 10 HCM

Ở quận 10, phụ huynh có thể đăng ký lớp học bơi kèm nhóm tại Sài gòn Bơi cho bé. Lớp học bơi với số lượng không quá 5 học viên, các bé luôn trong tầm kiểm soát của giáo viên, đảm bảo an toàn tốt nhất và được giáo viên hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình nhất, giúp bé bơi lội đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn.

 

Có thể bạn chưa biết?

 

Với các bé, học bơi không phải là điều khó khăn, thậm chí các bé còn có thể tiếp thu nhanh và biết bơi nhanh hơn người lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Theo các nghiên cứu khoa học, bé đã có khả năng bơi lội ngay từ khi ở trong bụng mẹ và khả năng này sẽ dần dần mất đi nếu không được nhắc nhớ, tập luyện thường xuyên. Vì vậy, việc cho trẻ học bơi ngay từ nhỏ sẽ giúp bé biết bơi nhanh hơn và có thể phòng, ngừa các nguy hiểm bất ngờ khi tiếp xúc với môi trường nước.

 

lop-day-boi-cho-be-quan-10

Lớp dạy bơi cho bé quận 10

 

Đăng ký lớp học bơi kèm nhóm cho bé tại quận 10 - Hiệu quả sau 5 buổi học

 

Lớp học bơi kèm nhóm tạo điều kiện cho các bé học tốt hơn, học nhóm sẽ giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, có tinh thần đoàn kết và tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ hơn khi học cùng nhau. Vậy học bơi ở đâu tốt nhất cho bé?

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Sài Gòn Bơi tự tin có thể giúp các bé hoàn thiện, nâng cao kỹ năng bơi lội chỉ trong thời gian ngắn nhất sau 5 buổi học, chậm nhất là khi gần kết thúc khóa học.

 

Tại Sài Gòn Bơi, các lớp dạy bơi kèm nhóm luôn đảm bảo chất lượng:

 

- Số lượng học viên vừa phải, từ 3 đến 5 học viên, không quá nhiều để giáo viên có thể kèm kỹ càng nhất cho từng học viên.

 

- Khi đăng ký lớp học bơi kèm nhóm các bé sẽ được xem trước tài liệu để nắm bắt kiến thức tốt hơn trước khi đến lớp. Việc cung cấp tài liệu nhằm mục đích giúp các bé dễ hình dung, mô phỏng cách bơi tốt hơn và khi giáo viên truyền đạt bé sẽ tiếp thu nhanh hơn, bơi tốt hơn.

 

- Để có thể bơi tốt, thì các bé sẽ học các động tác khởi động như xoay cổ tay, xoay khớp gối, gập người, xoay hông,...để làm nóng cơ thể, giúp các khớp uyển chuyển hơn, không bị cứng đờ khi bơi dưới nước đồng thời giúp bé không bị chuột rút khi bơi.

 

- Các bé sẽ học cách đứng nước, cách thả nổi cơ thể trên mặt nước và học cách thở nước, đồng thời phối hợp nhịp thở cùng các động tác quạt nước và đạp nước của chân để có thể lướt nước, bơi dễ hơn.

 

- Học các kỹ thuật bơi ếch cơ bản, học cách bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi bướm phù hợp với khả năng của bé.

 

- Vừa tập bơi trên cạn, vừa tập bơi dưới nước và thực hành lại vào cuối buổi, giúp bé ghi nhớ và dần dần hoàn thiện các động tác để bơi tốt hơn.

Sài Gòn Bơi giúp bé giải quyết vấn đề gì?

 

- Phòng chống, ngăn ngừa sự nguy hiểm khi bé tiếp xúc, vui đùa ở những nơi có mực nước không an toàn khi không có sự bảo vệ của bố mẹ.

 

- Khắc phục vấn đề biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon, ngủ khỏe khi tập bơi thường xuyên, học đúng cách.

 

- Lớp học bơi kèm nhóm giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ, giúp bé tự tin hơn, bơi lội tốt hơn.

 

100-biet-boi-khi-hoc-boi-tai-sai-gon-boi

100% biết bơi khi học bơi tại Sài Gòn Bơi

 

- Giúp bé biết bơi nhanh chỉ sau 5 - 7 buổi học tùy vào thể lực, tiết kiệm thời gian để hoàn thành việc khác.

 

- Nâng cao kỹ năng bơi lội, giúp bé bơi giỏi, chuyên nghiệp hơn và được sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên khi tham gia thi đấu.

 

- Giúp xương khớp chắc khỏe hơn, tốt cho hệ xương khớp.

 

- Thúc đẩy quá trình tăng trưởng một cách tự nhiên, hoàn thiện sự phát triển ở trẻ nhỏ tốt hơn, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh các bệnh vặt.

Tập bơi an toàn, vui vẻ với lớp học bơi tại quận 10

 

Trẻ nhỏ như “búp trên cành”, chưa thể tự bảo vệ mình được và thường cần sự bảo bọc của bố mẹ để phát triển một cách tốt nhất. Vì vậy, đăng ký cho trẻ một khóa học bơi không những sẽ giúp bé biết bơi mà còn giúp trẻ học được kỹ năng phòng chống nguy hiểm khi tiếp xúc, vui đùa ở những nơi có mực nước không đảm bảo an toàn.

 

Đến với lớp học bơi kèm nhóm tại quận 10 của Sài Gòn Bơi, bé sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức bơi lội và kỹ năng bơi lội cần thiết. Các giáo viên sẽ dạy các bài học nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, luôn quan sát trẻ mọi lúc mọi nơi nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho trẻ.

 

Bên cạnh đó, giáo viên của chúng tôi luôn nhiệt tình dạy cho các bé để bé hiểu từ từ và tiếp thu nhanh nhất. Giáo viên luôn nắm bắt tâm lý kịp thời của trẻ, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái giúp các bé vừa học vừa chơi để không cảm thấy chán. Các học viên nhí trong nhóm cùng nhau học, cùng nhau vui đùa và hỗ trợ nhau để quá trình học diễn ra hiệu quả, bé bơi giỏi hơn.

Học phí vô cùng hấp dẫn dành cho lớp học bơi kèm nhóm tại quận 10

 

Các khóa học bơi Sài Gòn tại quận 10 chất lượng, cam kết 100% biết bơi nhanh tại Sài Gòn Bơi đều có mức học phí dao động từ 2tr5 đến 3tr5/ khóa và học trong khoảng 1 tháng cho đến 2 tháng. Tuy nhiên, với các lớp học bơi kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên dành cho trẻ em từ 3 - 9 tuổi, Sài Gòn Bơi áp dụng mức học phí khá ưu đãi dành cho các bé chỉ từ 1tr7 cho 1 khóa học 12 buổi. 

 

day-boi-kem-nhom-tai-sai-gon-boi

Dạy bơi kèm nhóm tại Sài Gòn Bơi

 

Với mức học phí ưu đãi này, Sài Gòn Bơi muốn tạo điều kiện để các bé được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho mình - an tâm cho phụ huynh và đồng thời giúp trẻ khỏe khoắn hơn với môn thể thao bơi lội này.

 

Các bé sẽ học vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7. Học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối trong khung giờ từ 17h30 đến 20h, mỗi buổi học các bé sẽ được tập trong 45 phút đến 1 tiếng 30 phút tùy vào thể lực.

 

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 

- Sài Gòn Bơi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn là địa chỉ dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

 

- Chúng tôi chọn các hồ bơi sạch, đẹp, đạt chuẩn chất lượng, không chứa lượng hóa chất vượt mức quy định trong hồ bơi để đảm bảo sức khỏe cho học viên.

 

- Dạy bơi cho mọi lứa tuổi, từ nhỏ đến lớn và các bé sẽ được ưu tiên nhất về mọi mặt khi đăng ký lớp học bơi.

 

- Có thể học bơi tại các hồ bơi chất lượng ở quận 10 hoặc tại các hồ bơi khác theo nhu cầu của phụ huynh. Có thể dạy tại nhà nếu có hồ bơi.

 

- Ngoài dạy bơi vào ban ngày, chúng tôi còn dạy vào buổi tối từ 17h30 - 18h30 hoặc 18h30 - 20h, các bé có thể học vào giờ này để thư giãn hơn, không vướng lịch học.

 

- Có lớp dạy bơi nữ, giúp các học viên nữ dễ dàng trao đổi và tập luyện với giáo viên nữ hơn.

 

- Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bé và giúp bé biết bơi nhanh hơn.

 

Ngoài ra, với các bé sợ nước, ngại tiếp xúc nơi đông người,...thì phụ huynh có thể đăng ký lớp dạy bơi trẻ em kèm riêng để trẻ được giáo viên kèm trong suốt quá trình học, hỗ trợ tốt nhất cho trẻ. Bên cạnh đó, bé có thể học khóa dạy bơi tại nhà (nếu nhà có hồ bơi) để thuận tiện hơn cho bé cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển của phụ huynh.

 

Để đăng ký lớp học bơi kèm nhóm cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua hotline 0903 325 275 (Ms. Thảo) hoặc qua số 0767 805 141 (Ms. Trân) để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi - Sài Gòn Bơi tự tin sẽ giúp bé biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật, chuẩn và bơi đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status