Lớp học bơi ở Gò Vấp - Dạy kèm nhóm tốt nhất cho bé

Sài Gòn Bơi khai giảng nhiều lớp học bơi Gò Vấp, giúp các bé ở quận Gò Vấp học bơi gần nhà hơn, thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh. Tại đây, các bé sẽ được học theo nhóm từ 3 đến 5 bé dưới sự kèm cặp, luôn theo sát của giáo viên, và cách học theo nhóm sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho bé khi học.

 

Việc đăng ký cho bé học bơi ngay từ sớm không bao giờ là thừa. Với trẻ nhỏ thì bơi lội là điều kiện tốt nhất cho sự phát triển ở trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh, hạn chế bệnh vặt và quan trọng hơn là để trẻ có ý thức tự bảo vệ mình trong môi trường nước một cách tốt nhất.

 

Lớp học bơi kèm nhóm chất lượng tối đa bao nhiêu học viên?

 

Tại Sài Gòn Bơi, các lớp học bơi kèm nhóm có thể là 3 học viên, 4 học viên và tối đa là 5 học viên. Số lượng không quá nhiều để giáo viên có thể kèm cặp, luôn quan sát, dạy học kỹ càng hơn và đảm bảo an toàn tốt nhất cho bé.

 

dạy bơi kèm trẻ em tphcm

Dạy bơi kèm tại Sài Gòn Bơi TP HCM

 

Giúp các bé nắm bắt kiến thức nhanh ở buổi học đầu tiên

 

Khi đăng ký lớp học bơi Gò Vấp, các bé sẽ được giáo viên cung cấp đầy đủ các tài liệu cần thiết để nắm bắt kiến thức trước khi đến lớp. Tài liệu phù hợp với độ tuổi của bé, lý thuyết ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, giúp bé dễ hình dung các động tác hơn khi tập bơi dưới nước. Với các hướng dẫn cụ thể trong tài liệu bơi lội, bé sẽ dễ dàng tiếp thu, tự tin hơn và thực hiện tập luyện dễ dàng hơn tại buổi học đầu tiên. 

 

Lớp học bơi Gò Vấp - Hiệu quả cho bé - An tâm của bố mẹ

 

Lớp học bơi kèm nhóm từ 3 - 5 học viên ở Gò Vấp của Sài Gòn Bơi là nơi giúp các bé học bơi hiệu quả, biết bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất của khóa học. Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, đội ngũ giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp nhất với từng học viên với cách dạy dễ hiểu, chi tiết nhất.

 

- Ở mỗi buổi học, các bé đều được thực hành trực tiếp dưới nước với các kỹ thuật đứng nước, lướt nước, thả nổi,...dưới sự hướng dẫn kỹ càng của giáo viên cho từng bé.

 

- Nhận được sự hỗ trợ từ các học viên nhí trong nhóm, bé nào biết bơi trước có thể hỗ trợ bé chưa biết bơi, tạo điều kiện cho các bé học hỏi kinh nghiệm bơi lội đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

 

- Sau mỗi buổi học, giáo viên sửa lỗi sai, điều chỉnh các động tác bơi tay và chân lại cho đúng kỹ thuật để các bé bơi chuẩn hơn và điều này cũng giúp bé có thể bơi xa và lâu hơn dưới nước.

 

100% trẻ biết bơi sau khoá học

100% trẻ biết bơi sau khoá học

 

 - Kết thúc khóa học, Sài Gòn Bơi cam kết 100% các bé đều biết bơi và có thể biết bơi sớm hơn chỉ sau 5 buổi học qua sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.

 

Việc học bơi của các bé không khó như nhiều phụ huynh vẫn nghĩ, với các bé bơi lội đã là một kỹ năng bẩm sinh khi ở trong bụng mẹ và kỹ năng này sẽ mất dần đi nếu không được rèn luyện. Vậy nên các bé từ 3 tuổi trở lên đã có thể học bơi và tiếp thu rất tốt, do vậy khi học đúng cách, bé biết bơi sớm là điều không có gì phải ngạc nhiên.

 

Mặt khác, khi bé biết bơi, bé có thể ý thức được mức độ an toàn hay sự nguy hiểm khi tiếp xúc với môi trường nước, một môi trường hoàn toàn khác so với khi ở trên cạn. Đồng thời trẻ biết bơi sẽ giúp bố mẹ phần nào an tâm hơn trong việc phòng chống đuối nước và cũng là cách bảo vệ trẻ tốt hơn.

 

Tác dụng của các buổi học bơi dành cho bé

 

- Giúp bé tự tin bơi lội, học nhóm giúp bé có tinh thần thoải mái vui vẻ hơn từ các buổi học bơi.

 

- Tác dụng của bơi lội như một bài tập thể dục dưới nước giúp mang lại năng lượng tích cực, giúp đầu óc thư giãn hiệu quả.

 

- Thúc đẩy quá trình tăng trưởng, tốt cho tuần hoàn máu và tim mạch ở trẻ.

 

- Giúp cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai, xương khớp phát triển, thúc đẩy tăng chiều cao rất tốt, vóc dáng cân đối hơn.

 

- Giúp trẻ ăn ngon miệng, khắc phục vấn đề biếng ăn thường gặp ở trẻ.

 

Học phí ưu đãi với các lớp học bơi Gò Vấp tại Sài Gòn Bơi

 

Tại Sài Gòn Bơi, trẻ em là sự ưu tiên hàng đầu, luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các giáo viên dạy bơi, giúp trẻ có đủ tự tin, có tinh thần thoải mái, vui vẻ khi học nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Các bé có thể học kèm nhóm cùng nhau từ 3 đến 5 bé với mức học phí cực ưu đãi chỉ từ 1tr7/ khóa và học trong 12 buổi. 

 

Tất cả các buổi học, các bé được dạy rất kỹ càng và giáo viên luôn đảm bảo an toàn trong quá trình bơi lội của bé. Phụ huynh và bé có thể thoải mái trao đổi với giáo viên về các vấn đề vướng mắc, về tâm lý của trẻ, về mức độ dễ khó của các kiểu bơi,...để thầy trò có thể hiểu nhau hơn và có phương pháp dạy tốt hơn, phù hợp với trẻ.

 

Lịch học chi tiết các lớp học bơi Gò Vấp cho bé

 

- Khóa học dạy bơi kèm nhóm cho bé: Học 12 buổi, được học bù khi nghỉ phép có báo trước với giáo viên.

 

- Mỗi buổi các bé sẽ học từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút tùy theo thể thực của mình.

 

lớp học bơi kèm tại sài gòn bơi

Lớp học bơi kèm tại Sài Gòn Bơi

 

Thời gian học: Học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

 

- Buổi sáng từ: 6h - 7h30, 7h30 - 9h hoặc 9h - 10h30.

 

- Buổi chiều từ: 13h30 - 15h hoặc 15h - 16h30.

 

- Buổi tối từ: 17h30 - 18h30 hoặc 18h30 - 20h.

 

- Địa điểm: Một trong những hồ bơi đạt tiêu chuẩn về chất lượng tại quận Gò Vấp. Giáo viên sẽ sắp xếp, nhóm các bé học tại các địa điểm gần nhà để tiện lợi cho việc phụ huynh đưa đón.

 

Đăng ký lớp học bơi Gò Vấp tại Sài Gòn Bơi có gì tốt?

 

- Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi tốt nhất tại TP. Hồ Chí minh: Uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

 

- Giáo viên là các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có đầy đủ các chứng chỉ bơi lội và cứu hộ bơi lội.

 

- Lớp học bơi đảm bảo an toàn, các bé luôn trong tầm kiểm soát của giáo viên.

 

- Các bé luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên trong suốt quá trình học.

 

- Cam kết 100% biết bơi, hoàn tiền khi bé không biết bơi.

 

- Được chọn các kiểu bơi yêu thích: Bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm,...với các bài học cơ bản hoặc nâng cao.

 

- Được dạy các mẹo để bảo toàn sức lực khi vận động nhiều dưới nước, học kỹ năng bơi xa và lâu hơn dưới nước.


Để bé sớm biết bơi, hoàn thiện kỹ năng bơi lội một cách tốt nhất, hãy đăng ký cho bé học kèm nhóm tại lớp học bơi Gò Vấp chất lượng nhất. Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp qua hotline 0903 325 275 (gặp Cô Thảo) hoặc qua số 0767 805 141 (gặp Cô Trân) hoặc cũng có thể đăng ký trực tiếp trên Fanpage:  https://www.facebook.com/243482289372522/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status