Tìm lớp dạy bơi chất lượng cho người lớn ở đâu tại TPHCM?

 

Các lớp dạy bơi cho người lớn ở đâu chất lượng? Học phí bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi muốn tìm cho mình một địa chỉ học bơi uy tín mà có mức học phí phải chăng.

 

Vậy đâu là nơi học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM? Xin giới thiệu đến bạn trung tâm Sài Gòn Bơi, là một trong những trung tâm uy tín nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên khi học tại đây, giúp hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm, Sài Gòn Bơi sẽ làm một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

lop-day-boi

 

Lớp dạy bơi cho người lớn chất lượng cao - Sài Gòn Bơi

Các lớp dạy bơi cho người lớn tại Sài Gòn Bơi có gì tốt ?

 

Chất lượng và sự hài lòng là 2 yếu tố chính mà Sài Gòn Bơi đặt lên hàng đầu với mục đích mang đến những lớp học chất lượng nhất với mức học phí rẻ ưu đãi mà bất kỳ ai cũng có thể học được. 

 

Là một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Sài Gòn Bơi không chỉ nhận được nhiều đánh giá tốt từ học viên khi học tại đây mà còn được học viên giới thiệu cho nhiều người, do đó nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng cao, Sài Gòn Bơi đã mở nhiều lớp dạy bơi cho người lớn khắp các quận/ huyện tại TPHCM để học viên thuận tiện học gần nhà hơn.

Lý do Sài Gòn Bơi là lựa chọn hàng đầu cho việc học bơi

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao

 

lop-day-boi-tphcm

Huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghệp - Sài Gòn Bơi

 

Một số vấn đề mà nhiều người hay gặp phải như: 

 

- Đã học bơi tại trung tâm khác nhưng lại không bơi được.

 

- Bơi không đúng kỹ thuật.

 

- Muốn học bơi nhưng có tâm lý sợ nước, ngại đông người, ngại học chung với người khác.

 

- Gặp khó khăn trong vấn đề bơi lội, muốn nâng cao kỹ năng bơi lội,...

 

Vì thế một huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là lựa chọn tốt giúp bạn khắc phục tất cả những vấn đề trên.

 

Đến với Sài Gòn Bơi, với đội ngũ huấn luyện viên (HLV) - giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, học viên sẽ được học đúng kỹ thuật của từng kiểu bơi, dạy một cách chi tiết nhất, học theo hình thức 1 kèm 1, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

 

Tại Sài Gòn Bơi, trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi chỉ với một khóa học, hoàn phí 100% nếu học viên không bơi được. Vì thế, học viên có thể yên tâm với những lợi ích mà bạn sẽ nhận được tại Sài Gòn Bơi.

Phương pháp học cấp tốc - Biết bơi cấp tốc sau 5 buổi

 

Học viên được cấp tài liệu miễn phí để tham khảo, làm quen với kiểu bơi mà mình sẽ học. Và ngay từ buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ định hướng phương pháp học phù hợp nhất tùy vào thể thực của từng người.

 

Học viên được học theo chương trình riêng theo độ tuổi, giới tính, khả năng,...đồng thời được HLV dạy kỹ càng từ cơ bản đến nâng cao, nắm bắt kiến thức chắc - kỹ - thực hành tốt nhất.

 

Học theo quy trình chuẩn: 

 

- Tập khởi động.

 

- Làm quen với môi trường nước.

 

- Tập thả nổi, đứng nước, lướt nước. 

 

- Tập bơi tay, bơi chân, thỏ nước.

 

- Phối hợp toàn thân, tập bơi khoảng cách ngắn đến dài.

 

lop-day-boi-cho-nguoi-lon

Lớp dạy bơi cấp tốc cho người lớn - Sài Gòn Bơi

 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm dạy bơi, HLV hoàn toàn biết được khả năng của học viên và định hướng, dạy học viên theo hướng phù hợp nhất, học bơi đúng kỹ thuật và có thể biết bơi nhanh nhất chỉ sau 5 buổi học và chậm nhất chỉ sau 11 buổi học tùy theo khả năng của học viên.

 

Lớp học này đáp ứng nhu cầu muốn biết bơi nhanh để tiết kiệm thời gian, phục vụ nhu cầu đi chơi, đi du lịch biển - hồ cùng gia đình hay công tác,...

 

Các lớp dạy bơi cho người lớn đa dạng - Nhiều kiểu bơi

 

Học viên có thể chọn bất kỳ khóa học nào mà mình thích, có nhiều sự lựa chọn hơn:

 

- Khóa bơi ếch: Thực hiện mô phỏng cách bơi giống cách bơi của ếch dưới nước.

 

- Khóa bơi sải: Kiểu bơi phổ biến, được đăng ký nhiều chỉ sau kiểu bơi ếch.

 

- Khóa bơi ngửa: Là kiểu bơi ngược lại với bơi sải, giúp thư giãn, giảm stress.

 

- Khóa bơi bướm: Là kiểu bơi nâng cao, nếu đã biết bơi cơ bản thì sẽ dễ dàng học bơi bướm hơn.

 

- Khóa bơi giảm cân: Phương pháp bơi đặc biệt hơn những kiểu bơi khác, hỗ trợ giảm cân hiệu quả một cách tự nhiên, giúp lấy lại vóc dáng thon gọn.

 

- Khóa bơi cấp tốc: Học cấp tốc, biết bơi chỉ trong thời gian ngắn.

 

- Khóa dạy bơi nữ: Dành riêng cho nữ, giúp các bạn nữ học thoải mái, tự tin hơn khi học cùng HLV nữ.

Học phí ưu đãi - Lịch học linh hoạt

 

So với những trung tâm dạy bơi tại TPHCM, Sài Gòn Bơi được đánh giá là nơi học bơi chất lượng lại có mức học phí hợp lý. Khóa dạy bơi cho người lớn chỉ với 2.500.000 VNĐ/ khóa/ người/ 12 buổi.

 

Đặc biệt, khi đăng ký 2 người sẽ được giảm 10% học phí kèm riêng, giảm đến 15% khi đăng ký từ 3 người trở lên (ưu đãi áp dụng cho 15 người đăng ký nhanh nhất của khóa học).

 

Lịch học linh hoạt: Học viên có thể học xen kẽ thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7, chủ nhật hoặc bất cứ giờ rảnh (từ 5h30 - 20h). Lớp học phù hợp cho cả những người bận rộn.

 

Mỗi buổi học từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút, học viên được kèm riêng trong suốt quá trình học nhằm đảm bảo chất lượng, nhanh biết bơi nhất.

 

Với mục đích phổ cập bơi lội đến với nhiều người hơn, Sài Gòn Bơi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dạy và học với lớp dạy bơi có mức học phí ưu đãi, mang đến sự hài lòng nhất cho các học viên. Bên cạnh đó, tại Sài Gòn Bơi, học viên được cam kết 100% biết bơi sau khóa học. Hotline đăng ký: 0903 325 275 (Ms.Thảo) hoặc 0767 805 141 (Ms.Trân).

0903 325 275
DMCA.com Protection Status