Trung tâm dạy bơi 1 kèm 1 uy tín - Khóa dạy bơi quận 12

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thì bơi lội được xem là một thủy liệu pháp (chữa bệnh bằng nước) giúp cho người tập cải thiện một số bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch và xương khớp rất tốt và đặc biệt giúp người bơi có một tinh thần sảng khoái, thư giãn và vui vẻ hơn. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm dạy bơi uy tín, cam kết 100% biết bơi thì có thể đăng ký lớp dạy bơi quận 12 của Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Sài Gòn Bơi.

 

Khóa dạy bơi 1 kèm 1 tại quận 12 có gì mới mẻ?

 

Sài Gòn Bơi khai giảng thêm nhiều lớp học tại quận 12 với đa dạng các khóa như: Dạy bơi cho trẻ em, dạy bơi cho người lớn theo hình thức dạy kèm riêng 1 : 1 (1 thầy kèm 1 trò) và kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên chất lượng nhất.

 

Đặc biệt, chúng tôi có nhận dạy kèm riêng tại nhà (huấn luyện viên dạy bơi bạn tự chọn hoặc trung tâm sắp xếp theo nhu cầu của bạn), tạo điều kiện tốt nhất để bạn biết bơi sớm hơn khi không có thời gian đến trung tâm học.

 

Các học viên sẽ vừa học vừa chơi để cảm thấy thoải mái, không bị áp lực, giúp bạn hứng thú hơn với môn thể thao bơi lội này mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

khai giảing khoá dạy bơi quận 12

Khai giảng khoá dạy bơi Quận 12

 

Khóa dạy bơi quận 12 - Học nhanh - Bơi giỏi 

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy bơi với đủ các độ tuổi khác nhau, Sài Gòn Bơi đã trở thành một trung tâm dạy bơi uy tín, nơi học bơi tin cậy để các học viên có thể trải nghiệm và học tốt hơn tại đây.

 

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nắm bắt tâm lý và quan sát kỹ, giúp học viên có phương pháp học tốt hơn để có thể tiếp thu nhanh và biết bơi sớm hơn.

 

Khóa dạy bơi quận 12 giúp bạn học nhanh, bơi tốt hơn:

 

- Giáo viên luôn theo sát, kèm kỹ, dạy chi tiết nhất để học viên thực hành dễ dàng hơn.

 

- Với các bạn chưa biết bơi, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị bảo hộ dưới nước như phao tay, phao lưng, dây đeo bảo hộ,...để giúp học viên an toàn, không căng thẳng vì chúng tôi thấy rằng các học viên sẽ học nhanh hơn nếu không có căng thẳng hay sự sợ sệt khi ở dưới nước.

 

- Để có thể bơi tốt, đảm bảo an toàn, tránh bị vọp bẻ (chuột rút) thì giáo viên sẽ dạy bạn cách khởi động trên cạn để giúp cơ thể linh hoạt hơn khi ở dưới nước.

 

- Bạn sẽ học các bài tập bơi trên cạn (mô phỏng cách bơi dưới nước) để tập làm quen và khi xuống nước có thể vận dụng tốt hơn.

 

- Các giáo viên sẽ dạy bạn kiểu bơi cơ bản trước là bơi ếch, sau khi hoàn thành tốt kiểu bơi này thì có thể chuyển sang các kiểu bơi khác.

 

- Hướng dẫn bạn cách bơi vào thành hồ an toàn khi không có sự trợ giúp của các dụng cụ bảo hộ.

 

- Học một số kỹ thuật khác như kỹ thuật đứng nước, lướt nước hay cách tận dụng thành hồ để tạo đà bơi nhanh,...

 

bơi chuyên nghiệp sau khoá học bơi tại sài gòn bơi

Bơi chuyên nghiệp sau khoá học bơi tại Sài Gòn Bơi 

 

Khi nào bạn biết bơi?

 

Mỗi người trong chúng ta đều có tư duy và khả năng phát triển kỹ năng bơi lội khác nhau, có người thì tiếp thu nhanh và thực hành dễ dàng hơn, còn có người thì gặp một ít khó khăn hay vấn đề về thể lực nên cần một thời gian để bơi tốt hơn.

 

Đến với Sài Gòn Bơi, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu bơi lội được biên soạn ra từ các huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về bơi lội cũng như cách giúp học viên có giải pháp tốt để đạt hiệu quả cao khi học.

 

Và qua sự giảng dạy nhiệt tình, thực hành tập bơi liên lục trong một khoảng thời gian nhất định, theo kinh nghiệm từ các năm trước chúng tôi nhận thấy các học viên có thể bơi được trung bình chỉ sau 6 - 9 buổi học.

 

Đó cũng là một thành tích tuyệt vời với các học viên, không chỉ bơi đúng, bơi đẹp mà khi bơi thành thạo bạn có thể thư giãn đầu óc, sử dụng bơi lội như một bài tập thể dục nhịp điệu dưới nước.

 

Và sau đây là bảng mô tả cụ thể các khóa học và thời gian dự kiến biết bơi, bạn có thể tham khảo:

 

Học phí siêu ưu đãi - Giảm đến 15% khi đăng ký khóa dạy bơi quận 12

 

Chương trình khuyến mãi học phí siêu ưu đãi tại trung tâm Sài Gòn Bơi:

 

- Được giảm 10% học phí khi đăng ký 2 người.

 

- Giảm 15% khi đăng ký 3 người trở lên.

 

Lưu ý: Áp dụng với số lượng có hạn: 12 người đăng ký học đầu tiên sẽ nhận ưu đãi.

 

Dưới đây là các khóa học dành cho trẻ em và người lớn với mức học phí gốc và thời gian dự kiến biết bơi, bạn có thể tham khảo:

 

Khóa học

Học phí kèm riêng

(vnđ)

Thời lượng mỗi buổi học

Thời gian dự kiến biết bơi

Trẻ em

dưới 5 tuổi

 

2.500.000

 

 

45p - 1h30p

 

9 - 14 buổi

Trẻ em

từ 5 - 15 tuổi

 

3.000.000

 

7 - 11 buổi

 

Người lớn

 

2.500.000

 

6 - 8 buổi

 

Bạn sẽ học tại các hồ bơi chất lượng - Nói không với hóa chất độc hại

 

Chất lượng nước hồ cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi bơi lội vì một số hồ bơi chứa mức hóa chất làm sạch nước vượt tiêu chuẩn quy định thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như các bệnh về da liễu hay hô hấp,...

 

Do đó, Sài Gòn Bơi luôn kiểm soát chất lượng nước hồ theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ lọc ozone tuần hoàn, nói không với hóa chất, đảm bảo một môi trường lành mạnh nhất cho các học viên.

 

Một số lưu ý để học hiệu quả nhanh hơn khi tham gia lớp dạy bơi quận 12

 

- Chuẩn bị đồ bơi: Đồ bơi sẽ giúp bạn bơi dễ dàng hơn khi ở dưới nước, giúp cơ thể xử lý linh hoạt và bơi nhanh hơn.

 

- Kính bơi: Để bảo vệ mắt, không làm mắt rát khi bơi. Nếu bạn chưa quen hoặc mới tập lần đầu thì trang bị kính bơi sẽ giúp bạn định hướng, thấy dễ dàng hơn để di chuyển dưới nước.

 

- Mũ bơi: Là một dụng cụ giúp bảo vệ tóc bạn không bị xơ rối khi bơi lâu dưới nước và nó cũng có tác dụng giúp cho bạn bơi dễ hơn mà không bị che tầm nhìn khi tóc xõa.

 

Chọn trung tâm Sài Gòn Bơi có giúp bạn thỏa mãn nhu cầu?

 

- Bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn trung tâm dạy bơi có giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Sài Gòn Bơi, chúng tôi sẽ giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

 

- Cam kết 100% biết bơi, hoàn tiền nếu không bơi được.

 

- Bơi tốt, có thể bơi trung bình từ 7 - 10 vòng hồ bơi mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

 

- Bạn có thể học tại nhà với giáo viên kèm riêng (nếu có hồ bơi) hoặc học ở các quận khác đều được.

 

- Bạn có thể học bất cứ khung giờ nào từ 6h - 20h trong ngày.

 

- Được học bù khi có báo trước với giáo viên.

 

- Lớp học chất lượng 1 kèm 1 và kèm nhóm tối đa 5 người đảm bảo hiệu quả.

 

Hãy để chúng tôi - Trung tâm Sài Gòn Bơi giúp bạn tiết kiệm thời gian, biết bơi nhanh hơn, đúng kỹ thuật nhất với khóa dạy bơi quận 12. Đăng ký sớm bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lớn từ trung tâm chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí, quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0903 325 275. 

 
0903 325 275
DMCA.com Protection Status