Trung tâm dạy bơi kèm nhóm 3 học viên uy tín nhất Quận 3 TPHCM

 

Một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên tốt nhất tại quận 3 TPHCM là Trung tâm dạy bơi Sài Gòn hay còn gọi với cái tên quen thuộc mà học viên hay gọi là Sài Gòn Bơi. Với các khóa học bơi chất lượng tại đây, bạn sẽ được các giáo viên dạy bơi kỹ nhất và hỗ trợ tốt nhất, cam kết 100% biết bơi sau khóa học.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn - Uy tín - Chuyên nghiệp 

 

- Có nhiều lớp học tại quận 3 và ở tất cả các quận khác tại TP HCM.

 

- Trung tâm dạy bơi uy tín, mang đến bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ và chất lượng giảng dạy.

 

- Có đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, có đầy đủ các chứng chỉ do Liên đoàn thể thao dưới nước TP. Hồ Chí Minh cấp.

 

trung-tam-day-boi-chuyen-nghiep-sai-gon-boi

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Sài Gòn Bơi

 

- Các giáo viên của chúng tôi sẽ đến các chung cư, khách sạn, câu lạc bộ bơi lội,..nơi có hồ bơi chất lượng để dạy cho bạn.

- Dạy bơi cho trẻ em từ 3 - 9 tuổi và cho người lớn.

- Đa dạng các khóa học bơi: Khóa dạy bơi kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, khóa dạy bơi cơ bản, khóa dạy bơi nâng cao, khóa dạy bơi cấp tốc, khóa dạy bơi cho học viên nữ, khóa dạy bơi giảm cân, khóa dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò,...

- Tư vấn các khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

- Đào tạo hơn 1500 học viên biết bơi mỗi năm đủ mọi độ tuổi.

Lợi ích khi học bơi kèm nhóm tại trung tâm dạy bơi uy tín quận 3

 

Học phí ưu đãi

So với các trung tâm dạy bơi kèm nhóm 3 học viên uy tín khác tại TPHCM thì Sài Gòn Bơi có mức học phí khá ưu đãi, chỉ từ 1tr7 bạn đã có thể học lớp dạy bơi kèm nhóm chất lượng nhất của chúng tôi.

Kèm nhóm chất lượng

Tại Sài Gòn Bơi, mỗi lớp học bơi kèm nhóm chất lượng có từ 3 đến 5 học viên, số lượng vừa đủ để giáo viên quản lý và dạy bơi tốt nhất. Giáo viên kèm từng học viên, luôn theo sát và đánh giá khả năng bơi lội của mỗi học viên để điều chỉnh cách dạy từ đó giúp học viên bơi tốt hơn. 

Được học với giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn học bơi tốt hơn, dạy đúng phương pháp, bơi đúng kỹ thuật, giúp bạn bơi chuẩn, đẹp với bất kỳ kiểu bơi nào.

Biết bơi nhanh

Giáo viên luôn nhiệt tình, hỗ trợ tốt nhất cho từng học viên, chia nhỏ bài học lớn thành các bài học nhỏ, dạy từng động tác một thật chi tiết để học viên nắm bắt kịp thời, giúp học viên biết bơi nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Nâng cao kỹ năng bơi lội

Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên tại Sài Gòn Bơi sẽ giúp học viên hoàn thiện, nâng cao kỹ năng bơi lội hiệu quả với chương trình học nâng cao, phù hợp với khả năng của bạn.

Hiện tại Trung tâm dạy bơi Sài Gòn nhận dạy bơi cho trẻ em 3 - 9 tuổi và dạy bơi cho người lớn ở quận 3 và tất cả các quận khác tại TpHCM. Khai giảng nhiều lớp dạy bơi vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 6h - 20h tại TpHCM và đặc biệt nếu bạn không có thời gian rảnh vào buổi sáng, bận rộn có thể học vào 2 khung giờ 17h30 - 18h30 hoặc 18h30 - 20h để phù hợp với lịch trình.

 

nang-cao-ky-nang-boi-loi-sau-khi-hoc-boi-tai-sai-gon-boi

Nâng cao kỹ năng bơi lội sau khi học bơi tại Sài Gòn Bơi

 

Quá trình dạy bơi kèm nhóm 12 buổi tại Sài Gòn Bơi - Dạy bơi uy tín tại quận 3

 

Sau khi đăng ký khóa học bơi kèm nhóm, học viên sẽ được xem trước tài liệu bơi lội để nắm bắt kiến thức kịp thời trước khi đến lớp. Tài liệu ngắn gọn, xúc tích giúp học viên dễ dàng ghi nhớ, làm quen với các động tác bơi để thực hành dễ dàng hơn khi bơi tập bơi dưới nước. Và học viên sẽ học từng động tác, kỹ thuật bơi chi tiết nhất trong 12 buổi học, cụ thể:

- Buổi đầu tiên: Học các động tác khởi động chuyên sâu để làm nóng người trước khi xuống nước, điều này giúp cơ thể vận động uyển chuyển, linh hoạt hơn dưới nước và đồng thời tránh được vấn đề bị chuột rút và xuống nước, sau đó học cách thả nổi (cách an toàn dưới nước khi chưa biết bơi), học cách lướt nước bằng cách đạp vào thành hồ bơi.

- Buổi 2: Học kỹ thuật quạt tay (bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi bướm) trên cạn để tập làm quen trước khi xuống nước để khi thực hành trực tiếp dễ dàng hơn. Sau khi tập xong thì xuống nước thực hành dưới nước.

- Buổi 3: Học kỹ thuật đạp chân để đẩy người về phía trước, học cách bơi chân trên cạn tầm 15 - 20 phút rồi sau đó xuống nước để giáo viên hướng dẫn trực tiếp. 

- Buổi 4: Học cách thở nước và thực hành trực tiếp dưới nước và tập lại các động tác bơi tay, bơi chân cho thuần thục.

- Buổi 5: Học cách phối hợp giữa các động tác bơi tay, bơi chân và thở nước để hoàn thành kỹ thuật bơi, sau đó thực hành nhiều lần để thuần thục.

- Buổi 6: Thực hành bơi với khoảng cách ngắn từ 3 - 5 mét.

- Buổi 7: Thực hành bơi với khoảng cách xa từ 7 - 15 mét.

- Buổi 8: Thực hành bơi với khoảng cách xa, khoảng 5 - 10 vòng hồ bơi tùy thể lực.

- Buổi 9, 10, 11, 12: Tập luyện, điều chỉnh kỹ thuật bơi để bơi chuẩn, bơi lâu và nhanh hơn dưới nước.

Bên cạnh đó, nếu học viên tiếp thu nhanh, bơi thuần thục nhưng chưa kết thúc khóa học thì có thể học thêm các kỹ thuật, kiểu bơi khác hoặc học nâng cao kiểu bơi bạn đã đăng ký miễn phí.

 

day-boi-kem-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-boi

Dạy bơi kèm chuyên nghiệp tại Sài Gòn Bơi

Kết quả sau 12 buổi học kèm nhóm 3 học viên

 

- Thành thạo kỹ thuật thả nổi người trên mặt nước, biết cách lướt nước, đứng nước,...

- 100% học viên biết bơi sau khóa dạy bơi kèm nhóm.

- Biết được nhiều mẹo hay để bơi lâu với vận tốc nhanh hơn dưới nước mà không mỏi.

- Bơi thành thạo 7 - 10 vòng sau khi kết thúc khóa học.

- Biết cách bơi đúng kỹ thuật, chuẩn và đẹp nhất.

- Biết cách giữ an toàn khi bơi và có thể xử lý tốt các trường hợp khi gặp nguy hiểm dưới nước.

- Nâng cao thể lực, cơ thể săn chắc, vóc dáng cân đối.

Đăng ký khóa học bơi kèm nhóm tại trung tâm dạy bơi uy tín - Sài Gòn Bơi

 

Bước 1: Liên hệ qua hotline 0903 325 275 hoặc 0767805141 để đăng ký trực tiếp.

Bước 2: Cung cấp các thông tin: Tên, số điện thoại, khóa học bơi bạn muốn đăng ký.

Bước 3: Đăng ký lịch học và thời gian bắt đầu học.

Bước 4: Học viên nhận lớp tại hồ bơi và bắt đầu buổi học đầu tiên.

 

Với sự đa dạng các khóa học bơi cùng mức học phí ưu đãi và có nhiều hồ bơi chất lượng, sạch, đẹp cho học viên lựa chọn, chúng tôi - Trung tâm dạy bơi Sài Gòn uy tín có hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thuần thục, nâng cao kỹ năng bơi lội hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn với các lớp dạy bơi kèm nhóm 3 học viên tại quận 3 TPHCM.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa dạy bơi kèm riêng, dạy bơi theo giờ theo nhu cầu hay học các khóa học ở các quận gần quận 3 như khóa dạy bơi quận Tân Bình, dạy bơi quận Phú Nhuận,...hay các quận khác tại TpHCM để thuận tiện hơn cho bạn. Các khóa học cam kết 100% biết bơi, hoàn phí 100% nếu không bơi được sau khóa học.

0903 325 275
DMCA.com Protection Status